เปลี่ยนที่คับแคบให้เป็นตู้เสื้อผ้าส่วนตัว! ด้วยดีไซน์เรียบๆ แบบโมเดิร์น ที่ใช้งานได้สะดวกยิ่งขึ้น!

 

ใครที่มีห้องนอนขนาดเล็กหรือพักอยู่ที่คอนโด-อพาร์ทเม้นท์ น่าจะเกิดโมเมนต์เซ็งๆ กับตู้เสื้อผ้ากันบ้างใช่ไหมครับ ก็ทั้งพื้นที่ที่ถูกจำกัดและยังกองเสื้อผ้ามากมายที่ต้องเก็บแขวนตามมุมห้องให้เป็นระเบียบอีก วันนี้ wazzadu.com จะมาแนะนำการสร้างพื้นที่คับแคบให้เป็นตู้เสื้อส่วนตัวกันครับ!

 

 

ไหนใครบ้างที่ไม่ชอบพับผ้าเก็บไว้ เพราะจะแขวนเพื่อเตรียมตัวหยิบใส่ได้รวดเร็วหรือชอบที่จะรีดเสร็จในครั้งเดียวแล้วแขวนเป็นเซ็ตเพื่อใช้งานเลย ทว่าปัญหาก็ยังมีอยู่หลายอย่างแม้ว่าจะแลกกับความเร็วในการแต่งตัว 1. เลยคือปัญหาฝุ่นเกาะหรือมีสิ่งต่างๆ สามารถมาเกาะติดเสื้อผ้าได้ อย่างเช่นขนสัตว์เลี้ยงของเรา 2. เสื้อผ้าที่เป็นประเภทชั้นในจะไม่มีที่เก็บมิดชิด หากคุณมีแต่ราวแขวนเสื้อก็ต้องมาหากล่องใส่เสื้อผ้าเพื่อสำรองเอาไว้และ 3. ไม่มีพื้นที่เก็บสำหรับเครื่องประดับหรือของใช้ชิ้นเล็กๆ อย่างเข็มขัด, ถุงเท้า, หมวก หรือพวกผ้าเช็ดตัว-ผ้าขนหนู 

 

 

และนี่ก็เป็นตัวอย่างของปัญหาจุกจิกที่หลายคนน่าจะเจอกัน ทว่าตู้เสื้อผ้าก็มีจุดอ่อนอยู่ที่การกินพื้นที่ใช้สอยเวลาเปิดตู้ และบางครั้งตู้ที่เลือกมานั้นอาจทำให้ห้องดูอึดอัด ทึบตันได้ในเวลาเดียวกัน ทีนี้ถ้าเรามีตู้เสื้อผ้าแบบส่วนตัวในพื้นที่ขนาดเล็กก็คงจะดีไม่น้อยนะครับ เพียงเราเลือกกั้นมุมใดมุมนึงของห้องที่เป็นช่องแคบเล็กๆ แล้วติดตั้งด้วยบานเลื่อนกั้นห้องเข้าไป เราก็จะได้พื้นที่สำหรับใส่เสื้อผ้าแล้ว!!

 

 

ถ้างั้นมาสร้างตู้เสื้อผ้าแบบส่วนตัวที่สวยงามและยังประหยัดพื้นที่กันดีกว่าครับ โดยปัจจุบันนี้มีผลิตภัณฑ์พวกฉากกั้นภายในอาคารที่ปรับให้ติดตั้งได้รวดเร็ว ราคาประหยัดและใช้งานคุ้มค่า หนึ่งในนั้นเป็นผลิตภัณฑ์ประเภท “บานเลื่อนกั้นห้อง” ครับ ซึ่งมีหลายรูปแบบและหลายสไตล์ให้เลือก และวันนี้เราจะแนะนำ “บานเลื่อนกั้นห้องรางล่างเดี่ยว” กับ “บานเลื่อนกั้นห้องเสาสลิม” ของ Oversea ที่เหมาะกับการทำตู้เสื้อผ้าในที่พื้นที่ขนาดเล็กครับ

 

 

บานเลื่อนกั้นห้องสองแบบนี้ดีไซน์ออกมาภายใต้ความเรียบง่าย ไม่หรูหราเกินไป แต่ยังคงความเป็นโมเดิร์น สามารถแมทช์กับการตกแต่งห้องได้หลายสไตล์ และเหมาะเป็นตู้เสื้อผ้าได้ทั้งแบบผู้หญิงหรือผู้ชาย รวมทั้งทุกวัยอีกด้วย

 

Product cover
บานเลื่อนกั้นห้องรางล่างเดี่ยว (SM1.21)
ติดต่อสอบถามข้อมูลสินค้า
Product cover
บานเลื่อนกั้นห้องเสาสลิม (SM-SL)
ติดต่อสอบถามข้อมูลสินค้า

 

สำหรับคุณสมบัติเด่นอื่นๆ ของบานเลื่อนกั้นห้องมี ดังนี้ครับ

- ตัววัสดุทำจากอลูมิเนียมที่มีน้ำหนักเบาแต่รับน้ำหนักได้สูง สามารถขึ้นรูปได้ง่าย ไม่เสี่ยงต่อรอยร้าว-การแตกหัก ไม่เป็นสนิม ทนต่อการกัดกร่อน 

- ระบบล้อกันการตกราง มีความคงทนแข็งแรง และเป็นการเพิ่มความปลอดภัยในการใช้งานมากยิ่งขึ้น

- สำหรับรุ่น “บานเลื่อนกั้นห้องรางล่างเดี่ยว” ได้ออกแบบรางล่างเรียบ มีดีไซน์ที่เพรียวบางพร้อมหน้าตัดที่มีความทนทานในการใช้งาน

- และสำหรับรุ่น “บานเลื่อนกั้นห้องเสาสลิม” ก็มีเสามือจับที่บางเฉียบเพื่อให้จับถนัดด้วยร่องมือจับในตัว

 

และนี่ก็เป็นไอเดียในการสร้างตู้เสื้อผ้าในแบบของคุณ ใครที่สนใจต้องการติดต่อหรือสั่งซื้อบานเลื่อนกั้นห้อง สามารถปรึกษาได้ Line ID : @wazzadu.com เรายินดีให้คำแนะนำครับ 

 

ขอบคุณภาพประกอบจาก : https://www.pinterest.com  /  https://s-media-cache-ak0.pinimg.com

http://www.thedecorista.com  /  http://www.vonder.nl 

http://www.abeautifulmess.com  /  https://www.bloglovin.com

http://www.apartmenttherapy.com

 

#Wazzadu #Decorativesocialplatform #DecorationIdea #Overseas #บานเลื่อนกั้นห้อง

โอเวอร์ซี รู้ลึกรู้จริง เรื่องฉากกั้นอาบน้ำ และบานเลื่อนกั้นห้องภายใน ...

บทความอื่นๆ จากผู้เขียน

ไอเดียมาใหม่

โพสต์เมื่อ

โพสต์เมื่อ

บทความที่เกี่ยวข้อง

...

โพลสำรวจ

ถาม-ตอบ

Wazzadu.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานของคุณ