ต้อนรับวันเด็กที่จะมาถึง ด้วย 14 ไอเดีย DIY ของเล่นให้ลูกรักจากของใช้ภายในบ้าน !

 

ใกล้จะถึงวันเด็กแล้ว ลองหากิจกรรมเสริมสร้างความคิดและจินตนาการให้ลูกๆ ด้วยไอเดียการ DIY ของใช้ หรือพื้นที่ภายในบ้าน ให้เป็นของเล่นสำหรับลูกรัก ช่วยเสริมสร้างความผูกพันให้กับครอบครัว แถมยังทำได้ด้วยตนเองอีกด้วย ไปชมกันเลยครับ...

สนามแข่งรถจากกล่องลัง

 

ของเล่นจากกล่องลัง

ด้วยอุปกรณ์ไม่กี่ชิ้น ก็สามารถสร้างโรงละครขนาดเล็กได้

บ้านหลังเล็กที่เด็กๆก็สร้างได้

สโตร์ขายของสำหรับลูกๆ

สไลเดอร์ประดิษฐ์

สร้างห้องของเล่นให้ลูกๆด้วยท่อ PVC

บ้านของเล่นโทนสีพาสเทล

เล่นทำกับข้าวด้วย DIY จากกล่องกระดาษ

แปลงโฉมท่อ PVC ให้เป็นสวนน้ำขนาดย่อม

บ้านตุ๊กตาจากขวดแกลลอน

หลุมตีกอร์ฟทำเองง่ายๆ

สร้างถนนเล็กๆ บนสนามหญ้า

 

ขอบคุณภาพประกอบจาก : pinterest.com

‪#‎WAZZADU‬ ‪ #‎Idea‬Deccoration  #QualityOfLife # #DIYของเล่น  #DIY #วันเด็ก 

Wazzadu.com verified
วัสดุคือแพลตฟอร์ม และเครื่องมือสำหรับการออกแบบตกแต่งบ้าน และงานสถาปัตยกรรม โดยเป็นศูนย์กลางเชื่อมโยงกลุ่มผู้ใช้งานต่างๆ ตั้งแต่ สถาปนิก แบรนด์สินค้า ผู้จัดจำหน่าย และผู้ให้บริการต่างๆที่เกี่ยวข้อง ผ่านทางฟีเจอร์ต่างๆดังนี้ Search - ค้นหา และจัดเก็บ ทั้งไอเดีย และสินค้า และบริการสำหรับการออกแบบตกแต่ง Sourcing - จัดหาสินค้า และเปรียบเทียบราคาโดยการติดต่อ ผ่านแบรนด์ต่างๆ หรือบริการในแพลตฟอร์ม Spec - เครื่องมือสเปคข้อมูลวัสดุ โดยแสดงข้อมูลเพื่อการออกแบบ เปรียบเทียบคุณสมบัติเชิงลึก ทั้งการติดตั้ง ขนาด ราคา และรีวิวการใช้งาน แบรนด์ / ผู้จัดจำหน่ายสามารถเปิดโปรไฟล์ และอัพโหลดสินค้าได้ฟรี ติดต่อเราที่ 02-714-0454 Email: contact@wazzadu.com ...

ไอเดียมาใหม่

บทความ

‘LED Track Light รุ่น TL02 – 35W’ จากแบรนด์ BOX BRIGHT มีการเลือกใช้นวัตกรรมชิป LED แบบ COB ประสิทธิภาพสูง แบรนด์ Citizen จากประเทศญี่ปุ่น ทำให้คุณภาพของชุดโคมไฟมีประสิทธิภาพการใช้งานสูง นอกจากนั้นยังสามารถปรับจุดโฟกัสของแนวนอนปรับได้ 360 องศา แนวตั้งป...

บทความ

หัวใจหลักของความพึงพอใจจากลูกค้า นอกจากเรื่อง รูปแบบ ความน่าสนใจ คุณภาพของผลิตภัณฑ์หรือธุรกิจของเราแล้ว อีกสิ่งหนึ่งที่ส่งผลกับความพึงพอใจ และเป็นเหตุผลหลักในการบอกต่อแบบปากต่อปาก ก็คือเรื่องของการบริการ การบริการที่ดี รวดเร็ว ทันสมัย และเข้าถึงผู้บริโ...

บทความ

เคยสงสัยกันไหมว่าปลวกที่มักจะพบตามอาคารบ้านเรือนเข้ามาอาศัยอยู่ภายในบ้าน และทำลายส่วนประกอบต่างๆ รวมถึงทำลายโครงสร้างไม้ในบ้านอย่างรวดเร็วได้อย่างไร? ในบางครั้ง แม้แต่เจ้าของบ้านเองก็แทบไม่ทันได้ตั้งตัวเลยด้วยซ้ำ กว่าจะรู้ตัว ปลวกก็กัดกินเนื้อไม้ สร้าง...

บทความที่เกี่ยวข้อง

...