ใส่ใจสุขภาพและพัฒนาการของเด็กน้อย ด้วยเฟอร์นิเจอร์เด็ก “Tomato Kidz”

ใกล้เข้ามาแล้วนะครับ กับวันสำคัญของหนูน้อยทุกคน นั่นก็คือวันเด็กแห่งชาตินะครับ และในวันนี้ wazzadu.com มีแบรนด์เฟอร์นิเจอร์ของเด็กโดยเฉพาะมาแนะนำกันครับกับ แบรนด์ “Tomato Kidz” !!

Tomato Kidz เป็นแหล่งรวมสินค้าเกี่ยวกับเด็กๆ ที่ช่วยส่งเสริมพัฒนาการด้านการเรียนรู้ ด้วยวิธีที่ผ่านการทำงานหรือการทำกิจกรรมยามว่างที่ชุดโต๊ะเรียน ซึ่งมีขนาดพอเหมาะกับเด็กๆ เพื่อช่วยเรื่องสรีระที่กำลังเติบโตไม่ให้เสียบุคลิกภาพ   

และยังช่วยลดอาการปวดเกร็งกล้ามเนื้อจากการนั่งเป็นเวลานานๆ หรืออำนวยความสะดวกต่อการเก็บใส่สิ่งของที่จำเป็นได้ด้วย รวมไปเตียงนอนที่ดีไซน์ถูกใจเด็กๆ ทั้งสีสันน่าใช้และน่าเล่นราวกับเป็นเครื่องเล่นในสนามเด็กเล่นก็ว่าได้

ใครสนใจสินค้าของ Tomato Kidz กดเข้ามาดูเพิ่มได้ที่นี่นะครับ เพราะยังมีให้ชมอีกครับ >> Tomato Kidz

Product cover
เตียงสไลเดอร์ Florida (3.5ฟุต)
ติดต่อสอบถามข้อมูลสินค้า
Product cover
ชุดโต๊ะทำการบ้าน Intelligent 3.0 ชุด B (โต๊ะสีเทา)
ติดต่อสอบถามข้อมูลสินค้า
Product cover
ชุดโต๊ะเรียนไม้สน ชุดB
ติดต่อสอบถามข้อมูลสินค้า

และสุดท้ายนี้ ถ้าหากแบรนด์ไหนสนใจอยากเปิดเพจกับ wazzadu.com ไม่ยากครับ เข้ามาดูวิธีการเปิดเพจง่ายๆ ตามลิงค์นี้ได้นะครับ 

https://www.youtube.com/watch?v=QDeFu4pZ_2g 

 

ขอบคุณภาพประกอบจาก : Tomato Kidz

 

#Wazzadu #Decorativesocialplatform #Tomato Kidz #Newpage #Brandprofile

ไอเดียมาใหม่

บทความ

TATA TISCON (ทาทา ทิสคอน)ผู้ผลิตเหล็กชั้นนำของเอเชียที่มีทีมวิศวกรผู้เชี่ยวชาญคอยให้คำปรึกษาตลอดเวลาโดยจะได้รับ Feed back ภายใน 24 ชั่วโมง ด้วยความมุ่งมั่นในการบริการที่เป็นกันเองนี้ TATA TISCONจึงถือคติที่ว่า เรื่องเหล็กจะต้องเป็นเรื่องเล็กเข้าใจง่าย...

บทความ

Pinterset คุณเคยเห็นวัสดุปิดผิวอาคาร ที่ฉลุด้วยลวดลายสวยงามรึเปล่า...?ส่วนมากวัสดุที่เลือกใช้นอกจากไม้และโครงสร้างเหล็กอีกหนึ่งวัสดุที่ถูกเลือกใช้งานอย่างแพร่หลายได้แก่แผ่นพลาสวู้ดสามารถประยุกต์ใช้งานได้หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นภายนอกอาคารอย่างการสร้าง Fa...

บทความ

ปัญหาที่พบบ่อยสำหรับการเลือกติดโคมไฟ DownLight บริเวณฝ้าเพดาน คือแสงสว่างไม่สามารถส่องไปยังพื้นที่ที่ต้องการได้ จนเกิดจุดอับสายตาภายในบริเวณต่างๆ และอาจก่อให้เกิดอันตรายในการสัญจรได้ ด้วยเหตุผลนี้เองจึงทำให้แบรนด์ Box Bright ได้พัฒนานวัตกรรมชุดโคมไฟLED...

บทความที่เกี่ยวข้อง

...