ใส่ใจสุขภาพและพัฒนาการของเด็กน้อย ด้วยเฟอร์นิเจอร์เด็ก “Tomato Kidz”

ใกล้เข้ามาแล้วนะครับ กับวันสำคัญของหนูน้อยทุกคน นั่นก็คือวันเด็กแห่งชาตินะครับ และในวันนี้ wazzadu.com มีแบรนด์เฟอร์นิเจอร์ของเด็กโดยเฉพาะมาแนะนำกันครับกับ แบรนด์ “Tomato Kidz” !!

Tomato Kidz เป็นแหล่งรวมสินค้าเกี่ยวกับเด็กๆ ที่ช่วยส่งเสริมพัฒนาการด้านการเรียนรู้ ด้วยวิธีที่ผ่านการทำงานหรือการทำกิจกรรมยามว่างที่ชุดโต๊ะเรียน ซึ่งมีขนาดพอเหมาะกับเด็กๆ เพื่อช่วยเรื่องสรีระที่กำลังเติบโตไม่ให้เสียบุคลิกภาพ   

และยังช่วยลดอาการปวดเกร็งกล้ามเนื้อจากการนั่งเป็นเวลานานๆ หรืออำนวยความสะดวกต่อการเก็บใส่สิ่งของที่จำเป็นได้ด้วย รวมไปเตียงนอนที่ดีไซน์ถูกใจเด็กๆ ทั้งสีสันน่าใช้และน่าเล่นราวกับเป็นเครื่องเล่นในสนามเด็กเล่นก็ว่าได้

ใครสนใจสินค้าของ Tomato Kidz กดเข้ามาดูเพิ่มได้ที่นี่นะครับ เพราะยังมีให้ชมอีกครับ >> Tomato Kidz

Product cover
เตียงสไลเดอร์ Florida (3.5ฟุต)
ติดต่อสอบถามข้อมูลสินค้า
Product cover
ชุดโต๊ะทำการบ้าน Intelligent 3.0 ชุด B (โต๊ะสีเทา)
ติดต่อสอบถามข้อมูลสินค้า
Product cover
ชุดโต๊ะเรียนไม้สน ชุดB
ติดต่อสอบถามข้อมูลสินค้า

และสุดท้ายนี้ ถ้าหากแบรนด์ไหนสนใจอยากเปิดเพจกับ wazzadu.com ไม่ยากครับ เข้ามาดูวิธีการเปิดเพจง่ายๆ ตามลิงค์นี้ได้นะครับ 

https://www.youtube.com/watch?v=QDeFu4pZ_2g 

 

ขอบคุณภาพประกอบจาก : Tomato Kidz

 

#Wazzadu #Decorativesocialplatform #Tomato Kidz #Newpage #Brandprofile

ไอเดียมาใหม่

บทความ

สิ่งสำคัญอันดับแรกในการเลือกพื้นสำหรับออกแบบยิมคือ “มาตรฐาน” แบรนด์ Grabo Sport Flooring จาก Skulthai United จึงพัฒนาวัสดุพื้นไวนิล รุ่น Grabosport Elite และ Grabosport Supreme ที่รับแรงกระแทกของผู้ใช้งานในสนามได้อย่างดีเยี่ยม เพื่อตอบโจทย์พื้นที่ทั้ง ...

"ไม้พื้น Skin Decking" ตอบครบ จบ!! ปัญหางานภายนอก

บทความ

หมดปัญหาเรื่องความไม่แข็งแรง ไม้เปราะ แตกง่าย ได้ด้วย “ไม้พื้น Skin Decking”ไม้สังเคราะห์ WPC จาก HYBRIDWOODพื้นที่สาธารณะเป็นพื้นที่ ที่มีความต้องการวัสดุที่มีความทนทานและยั่งยืน เพราะต้องรองรับผู้คนจำนวนมากในแต่ละวันทำให้พื้นที่สาธารณะ จำเป็นต้องเลือ...

บทความ

หลังจากได้ทำความรู้จักกับปั๊มน้ำทางเลือกใหม่ ที่เข้ามาช่วยเติมเต็มข้อจำกัดเดิมๆ ของปั๊มน้ำแบบทั่วไป วันนี้จะพาไปดูเหตุผลดีๆ ของ ปั๊มน้ำอัจฉริยะ E.Sybox llจากตระกูล E.Syline ของแบรนด์ DAB ที่ครบ ตอบโจทย์ทุกฟังก์ชั่นการใช้งาน ที่รับรองว่าเป็นปั๊มน้ำ ที่ค...

บทความที่เกี่ยวข้อง

...