ใส่ใจสุขภาพและพัฒนาการของเด็กน้อย ด้วยเฟอร์นิเจอร์เด็ก “Tomato Kidz”

ใกล้เข้ามาแล้วนะครับ กับวันสำคัญของหนูน้อยทุกคน นั่นก็คือวันเด็กแห่งชาตินะครับ และในวันนี้ wazzadu.com มีแบรนด์เฟอร์นิเจอร์ของเด็กโดยเฉพาะมาแนะนำกันครับกับ แบรนด์ “Tomato Kidz” !!

Tomato Kidz เป็นแหล่งรวมสินค้าเกี่ยวกับเด็กๆ ที่ช่วยส่งเสริมพัฒนาการด้านการเรียนรู้ ด้วยวิธีที่ผ่านการทำงานหรือการทำกิจกรรมยามว่างที่ชุดโต๊ะเรียน ซึ่งมีขนาดพอเหมาะกับเด็กๆ เพื่อช่วยเรื่องสรีระที่กำลังเติบโตไม่ให้เสียบุคลิกภาพ   

และยังช่วยลดอาการปวดเกร็งกล้ามเนื้อจากการนั่งเป็นเวลานานๆ หรืออำนวยความสะดวกต่อการเก็บใส่สิ่งของที่จำเป็นได้ด้วย รวมไปเตียงนอนที่ดีไซน์ถูกใจเด็กๆ ทั้งสีสันน่าใช้และน่าเล่นราวกับเป็นเครื่องเล่นในสนามเด็กเล่นก็ว่าได้

ใครสนใจสินค้าของ Tomato Kidz กดเข้ามาดูเพิ่มได้ที่นี่นะครับ เพราะยังมีให้ชมอีกครับ >> Tomato Kidz

Product cover
เตียงสไลเดอร์ Florida (3.5ฟุต)
ติดต่อสอบถามข้อมูลสินค้า
Product cover
ชุดโต๊ะทำการบ้าน Intelligent 3.0 ชุด B (โต๊ะสีเทา)
ติดต่อสอบถามข้อมูลสินค้า
Product cover
ชุดโต๊ะเรียนไม้สน ชุดB
ติดต่อสอบถามข้อมูลสินค้า

และสุดท้ายนี้ ถ้าหากแบรนด์ไหนสนใจอยากเปิดเพจกับ wazzadu.com ไม่ยากครับ เข้ามาดูวิธีการเปิดเพจง่ายๆ ตามลิงค์นี้ได้นะครับ 

https://www.youtube.com/watch?v=QDeFu4pZ_2g 

 

ขอบคุณภาพประกอบจาก : Tomato Kidz

 

#Wazzadu #Decorativesocialplatform #Tomato Kidz #Newpage #Brandprofile

ไอเดียมาใหม่

บทความ

ถ้าหากผิวของอาคารเปรียบเสมือนดั่งผิวหนังของมนุษย์ที่คอยป้องกันร่างกายจากสภาพแวดล้อมภายนอก นอกจากนี้ยังทำให้ร่างกายมีความสวยงามเป็นดั่งหน้าตา เรือนร่างของมนุษย์ที่ชวนหลงใหล อนึ่งเราเรียกองค์ประกอบส่วนนี้ในงานสถาปัตยกรรมว่าเปลือกอาคาร หรือ Facade นั่นเอง...

บทความ

รูปภาพประกอบจาก :https://www.pinterest.com/ VOCs ย่อมาจาก Volatile Organic Compounds คือ สารประกอบอินทรีย์ระเหยง่าย ส่วนใหญ่มักใช้เป็นสารประกอบและสารตัวทำละลายในงานอุตสาหกรรมต่าง ๆ เป็นสารประกอบอินทรีย์ที่อยู่ในรูปของเหลวที่มีองค์ประกอบของคาร์บอนอินทร...

บทความ

วัสดุธรรมชาติห่วงใยทุกย่างก้าว นี่คือพื้นไม้คอร์กที่นุ่มและเดินสบาย ดีต่อข้อต่อ ข้อเท้าและกระดูกของเรา ช่วยลดอาการปวดเมื่อยจากการเดินเป็นเวลานานๆ เป็นวัสดุที่มอบความนุ่มสบายเหมือนกำลังสปาเท้า ถึงแม้ว่าแบรนด์ Wicanders จะผลิตจากไม้คอร์กแต่ก็มีลวดลายไม้...

บทความที่เกี่ยวข้อง

...