ใส่ใจสุขภาพและพัฒนาการของเด็กน้อย ด้วยเฟอร์นิเจอร์เด็ก “Tomato Kidz”

ใกล้เข้ามาแล้วนะครับ กับวันสำคัญของหนูน้อยทุกคน นั่นก็คือวันเด็กแห่งชาตินะครับ และในวันนี้ wazzadu.com มีแบรนด์เฟอร์นิเจอร์ของเด็กโดยเฉพาะมาแนะนำกันครับกับ แบรนด์ “Tomato Kidz” !!

Tomato Kidz เป็นแหล่งรวมสินค้าเกี่ยวกับเด็กๆ ที่ช่วยส่งเสริมพัฒนาการด้านการเรียนรู้ ด้วยวิธีที่ผ่านการทำงานหรือการทำกิจกรรมยามว่างที่ชุดโต๊ะเรียน ซึ่งมีขนาดพอเหมาะกับเด็กๆ เพื่อช่วยเรื่องสรีระที่กำลังเติบโตไม่ให้เสียบุคลิกภาพ   

และยังช่วยลดอาการปวดเกร็งกล้ามเนื้อจากการนั่งเป็นเวลานานๆ หรืออำนวยความสะดวกต่อการเก็บใส่สิ่งของที่จำเป็นได้ด้วย รวมไปเตียงนอนที่ดีไซน์ถูกใจเด็กๆ ทั้งสีสันน่าใช้และน่าเล่นราวกับเป็นเครื่องเล่นในสนามเด็กเล่นก็ว่าได้

ใครสนใจสินค้าของ Tomato Kidz กดเข้ามาดูเพิ่มได้ที่นี่นะครับ เพราะยังมีให้ชมอีกครับ >> Tomato Kidz

Product cover
เตียงสไลเดอร์ Florida (3.5ฟุต)
ติดต่อสอบถามข้อมูลสินค้า
Product cover
ชุดโต๊ะทำการบ้าน Intelligent 3.0 ชุด B (โต๊ะสีเทา)
ติดต่อสอบถามข้อมูลสินค้า
Product cover
ชุดโต๊ะเรียนไม้สน ชุดB
ติดต่อสอบถามข้อมูลสินค้า

และสุดท้ายนี้ ถ้าหากแบรนด์ไหนสนใจอยากเปิดเพจกับ wazzadu.com ไม่ยากครับ เข้ามาดูวิธีการเปิดเพจง่ายๆ ตามลิงค์นี้ได้นะครับ 

https://www.youtube.com/watch?v=QDeFu4pZ_2g 

 

ขอบคุณภาพประกอบจาก : Tomato Kidz

 

#Wazzadu #Decorativesocialplatform #Tomato Kidz #Newpage #Brandprofile

ไอเดียมาใหม่

บทความ

ในการตกแต่งภายในบ้านนั้นเป็นศิลปะอย่างหนึ่งที่ต้องคำนึงถึง การสร้างความเป็นเอกภาพของสีสันภายในบ้าน ความเป็นหนึ่งเดียว ไม่แตกแยกขององค์ประกอบ การเลือกเฟอร์นิเจอร์ สีผนัง ผ้าม่าน และเครื่องใช้อื่นๆให้มีลวดลายและสีสันที่มีการผสมผสานกันอย่างลงตัว ...

บทความ

หากคุณเบื่อผนังภายในอาคารแบบเดิมๆ ที่ดูเรียบเกินไป การตกแต่งผนังด้วยวัสดุอย่าง ไม้อัดสักอิตาลีลายภูเขา ของ ไม้อัดลานนา by Suksawad จะตอบโจทย์ในสิ่งที่คุณต้องการ เพราะตัวไม้อัดสามารถทำ Pattern ให้แปลกตาได้ เนื่องจากตัววัสดุมีความสวยงามจากลายไม้ ดูเป็นธ...

บทความ

คุณกฤษดา สาธุกิจชัย ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัทแทรนดาร์ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด ผู้นำในด้านการวิจัย ออกแบบ ทดสอบและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์อะคูสติก ร่วมกันกับ มร. สเตฟาน บลอช (Mr. Stefan Blöchl) ผู้จัดการฝ่ายขายภูมิภาค (Regional Sales Manager Knauf AMF ...

บทความที่เกี่ยวข้อง

...