นวัตกรรมสำหรับครอบครัว และผู้สูงอายุ ไวเลสเปิดปิดไฟรัสมี 150 เมตร !

นวัตกรรมสำหรับครอบครัวและผู้สูงอายุ ไวเลสเปิดปิดไฟโดยไม่ต้องเดินไปเปิดสวิตซ์ รัศมี 150 เมตร ด้วยดีไซน์ที่ดูมีระดับ เพิ่มความหรูหราให้กับบ้าน นอกจากนี้ยังมาพร้อมฟังก์ชั่นการใช้งานที่เหมาะสำหรับครอบครัว หากครอบครัวที่มีสมาชิกในบ้านเป็นผู้สูงอายุด้วยแล้ว สิ่งนี้จะช่วยให้ท่านสะดวกสบายมากยิ่งขึ้น เพราะไม่ต้องเดินไปเปิดปิดไฟเอง เพียงแค่มี Smart Wireless Switch ก็สามารถเปิดหรือปิดไฟได้ด้วยตัวเอง

นวัตกรรมประหยัดพลังงานที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม ออกแบบผ่านหลักการ Energy-Harvesting ทำให้ตัวสวิตช์ไม่ใช้พลังงานไฟฟ้า  เป็นอุปกรณ์ไร้สายซึ่งมีระยะการควบeคุมได้ไกล 170 เมตรภายนอก และ 30 เมตรภายในบ้านและอาคาร 

 ติดตั้งง่ายได้ทุกจุดภายในและภายนอกอาคาร ไม่ใช้ถ่านหรือแบตเตอรี่ ไม่ใช้สัญญาณ Internet หรือ Bluetooth ไม่ต้องบำรุงรักษา อายุการใช้งานนาน  40  ปี โดย DI Smart Wireless Switch มี 3 รูปแบบให้เลือกสรรตามการใช้งาน ได้แก่ 1 Gang, 2 Gang และ 4 Gang และยังมีสีให้เลือกถึง 7 สี ได้แก่ ขาว เขียว น้ำเงิน แดง เหลือง เงิน และทอง

สินค้า : Di Smart Wireless Switch

ราคา : ราคาเริ่มต้น 1,490 บาท/ชิ้น

ขนาด : สวิตช์ (Switch) เส้นผ่านศูนย์กลาง 70 mm ความหนา 15.5 mm, ตัวรับสัญญาณ (Receiver) เส้นผ่านศูนย์กลาง 48 mm ความหนา 25 mm

สนใจเยี่ยมชมโชว์รูม DI Concept Store เพื่อชมสินค้าจริง และพบผู้เชี่ยวชาญที่จะคอยแนะนำ เพิ่มแรงบันดาลใจในการตกแต่งบ้านให้กับคุณ

#WAZZADU #JARKEN #DIConceptStore #MaterialConceptStore  #DI #ร้านดีไซน์คอนเซ็ปต์สโตร์  #DiSmartWirelessSwitch  #SmartWirelessSwitch #WirelessSwitch

Di (ดีไอ) หรือ “ DESIGN INSTALLATION ” ร้านดีไซน์คอนเซ็ปต์สโตร์แห่งแรก ที่รวบรวมเอาสินค้าวัสดุตกแต่งภายในเกรดพรีเมี่ยมจากทั่วทุกมุมโลก ในระดับราคาที่คนทั่วไปจับจองเป็นเจ้าของได้ ภายใต้แนวคิด “Integrated Life and style Lifestyle Design” ที่จะช่วยสร้างสรรค์แรงบันดาลใจ และถักทอจินตนาการให้เกิดเป็นมิติใหม่แห่งการออกแบบและตกแต่งที่อยู่อาศัย เพื่อตอบโจทย์ผู้ที่หลงใหลและรักการตกแต่งบ้านให้มีความทันสมัยไม่ซ้ำใคร ...

บทความที่เกี่ยวข้อง

...

โพลสำรวจ

ถาม-ตอบ

Wazzadu.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานของคุณ