สุนทรียะจากประตูลายไม้ ทนทานด้วยวัสดุคุณภาพ By KAIZEN PRODUCTS

บนตลาดไม้เทียมในปัจจุบันที่มีการแข่งขันค่อนข้างสูง  เต็มไปด้วยการแข่งขันของรูปแบบผลิตภัณฑ์  ทั้งสินค้า  และบริการ  ความหลากหลาย  และ  คุณสมบัติ  อันแตกต่างของผลิตภัณฑ์เป็นสิ่งที่ผู้คนเฟ้นหาเพื่อสิ่งที่ดีที่สุดสำหรับบ้านของตัวเอง

วันนี้  WAZZADU  จะพาทุกท่านไปพบกับ  พลาสติกเกรดพิเศษถูกผสมเข้ากับผงไม้จริง พัฒนาเป็นผลิตภัณฑ์ตกแต่ง ก่อสร้างคุณภาพ ด้วยนวัตกรรมจากประสบการณ์ที่สั่งสมมากว่า 10 ปี บริษัท ควอลิตี้ เอ็กซ์ทรูชั่น จำกัด นำเสนอผลิตภัณฑ์ อุตสาหกรรมการก่อสร้าง จากแบรนด์  KAIZEN PRODUCTS  กันครับ

ด้วยแนวคิดการพัฒนาผลิตภัณฑ์เพื่อตอบสนองความต้องการการลดต้นทุนในการก่อสร้าง  ทั้งยังคงไว้ด้วยคุณภาพ  และรูปลักษณ์ที่สวยงามทันสมัย  ทันกับโจทย์บ้านพักอาศัยที่เปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็วในปัจจุบัน

บานซิงค์ไม้

 “..ทนทานต่อ  มด  ปลวก  แมลง  ความชื้น  ปราศจากปัญหาในเรื่องของเชื้อรา..”

บานซิงค์  และบานปิดถังแก๊ส  จาก   KAIZEN PRODUCTS   ผลิตจากการพัฒนากระบวนการผลิตด้วยพีวีซีสูตรพิเศษเฉพาะผสมกับไม้  จึงช่วยเพิ่มประสิทธิภาพ  ในเรื่องของความแข็งแรง  ทนทานต่อ  มด  ปลวก  แมลง  ความชื้น  ปราศจากปัญหาในเรื่องของเชื้อรา  ผิวสัมผัส และลวดลายเลียนแบบไม้จริง  บนข้อได้เปรียบ  ของราคา  และ   ความทนทาน ด้านการใช้งาน  ที่เหนือกว่า

ด้วยคุณสมบัติของบานประตู  ที่สามารถทำสี  ลงน้ำยา  เคลือบเงา  ด้วยเครื่องมืองานไม้แทบทุกชนิด  สีสันที่เป็นธรรมชาติ  ทั้ง  สักทอง,  โอ๊คแดง,  ประดู่แดง,  โอ๊คดำ  และสีขาว  บานประตูมีน้ำหนักเบา  ติดตั้งได้ง่ายกับเคาน์เตอร์ในทุกๆ บ้าน  สามารถสั่งได้ตามขนาดที่ต้องการ  พร้อมชุดอุปกรณ์ติดตั้ง  และวงกบ  มีทั้งแบบบานทึบ  บานเกล็ด  บานเกล็ดผสม บานคู่  ให้เลือกติดตั้งได้ตามความต้องการ

ประตู  และ  วงกบ

“..ใช้ได้กับทุกห้องในบ้านไม่เว้นแม้แต่  ห้องน้ำหรือห้องครัว  ประตูมีความแข็งแรงทนทาน ด้วยอายุการใช้งานที่ยาวนานกว่า  20  ปี..”

เลือกทดแทนประตูบานเก่า  ด้วยชุดบานประตูไม้เทียมพร้อมวงกบ  ที่ทนทานทั้งแดด  ลม  ฝน  และสารพัดปัญหาทั้งการบวม  บิดงอ  มด  ปลวก  แมลง  ความชื้น  เชื้อรา  ด้วยบานประตู  ที่ผลิตจากไม้ผสมพีวีซี  สูตรพิเศษ  ที่ผลิตขึ้น  เพื่อทดแทนประตู  ที่ประสบปัญหาดังกล่าว  KAIZEN PRODUCTS  นำเสนอบานประตูในสีสันอันหลากหลาย  ทั้ง  สักทอง,  โอ๊คดำ,  โอ๊คแดง,  ประดู่,  แดงเมเปิ้ล  

ในสไตล์โมเดิร์นที่เรียบเท่อย่างมีสไตล์  ในคุณภาพของวัสดุที่ใส่ใจในทุกขั้นตอนการผลิต  สามารถติดตั้ง  ได้กับวงกบ  KAIZEN  ทั่วไป  บานประตูมีน้ำหนักเบา  ติดตั้งได้ง่ายด้วยเครื่องมือช่างพื้นฐาน  จะทำสี  ลงน้ำยาเคลือบไม้ก็สามารถทำได้เช่นเดียวกับประตูไม้ทั่วไป  ใช้ได้กับทุกห้องในบ้านไม่เว้นแม้แต่  ห้องน้ำ  หรือ  ห้องครัว  ประตูมีความแข็งแรงทนทาน  ด้วยอายุการใช้งานที่ยาวนานกว่า  20  ปี

บัวพื้น  มอบฝ้า  ไม้เทียม

“..มีคุณสมบัติที่เหนือกว่า  ทั้งการคงทนต่อน้ำ  ความชื้น  ไม่เสียรูปทรง  แม้ผ่านการแช่น้ำนานหลายเดือน..” 

จบงานพื้น  ผนัง  และฝ้า  ด้วยวัสดุที่คงทนต่อสภาพอากาศ  คงทนต่อน้ำ  และความชื้นอันเป็นสาเหตุสำคัญที่ทำให้  บัวผนังและมอบฝ้าต่างๆ  บวม  และ  โก่งงอ  บัวไม่กลัวน้ำจาก KAIZEN  แตกต่างด้วยเนื้อวัสดุที่ผลิตจากพีวีซีเกรด  A  ผสมผงไม้จริง  เพื่อสุนทรียะด้านการตกแต่งให้มีพื้นผิวที่ใกล้เคียงไม้  แต่มีคุณสมบัติที่เหนือกว่า  ทั้งการคงทนต่อน้ำ  ความชื้น ไม่เสียรูปทรง  แม้ผ่านการ  แช่น้ำนานหลายเดือน  น้ำหนักที่เบา  

สามารถติดตั้งได้ง่าย  เก็บรายละเอียดได้ด้วยการโป๊ว  และทำความสะอาดเช็ดถู  มีสีสันในตัว  ทั้งสักทอง,  โอ๊คแดง, ประดู่แดง,  โอ๊คดำ,  ขาว,  และเมเปิ้ล  แข็งแรง  ทนต่อแรงกระแทก  ใช้ได้กับผนังทุกประเภท  ทั้งผนังไม้  ผนังปูน  ผนังยิปซัม  โดยมีมาตรฐานความยาวอยู่ที่  4  เมตร

วัสดุอื่นๆ

คิ้วปูกระเบื้อง   ฝ้าระแนง เชิงชาย   ฉากเก็บมุม

“..เพิ่มสุนทรียะอันดี  ให้กับบ้านที่ต้องการความเรียบร้อย  สวยงาม  จากวัสดุคุณภาพสูง มีอายุการใช้งานที่ยาวนาน..”

วัสดุตกแต่งบ้าน  จากพีวีซีเกรด  A  อื่นๆ  ที่ช่วยลดปัญหาเรื่องมด  ปลวก  เชื้อรา  ทั้งคิ้วปูกระเบื้อง,  ฝ้าระแนง  เชิงชาย,  ฉากเก็บมุมไม้เทียม,  ฯลฯ ช่วยเพิ่มสุนทรียะอันดี  ให้กับบ้านที่ต้องการความเรียบร้อย สวยงาม

 

จากวัสดุคุณภาพสูง  มีอายุการใช้งานที่ยาวนาน  ง่ายต่อการเลือกใช้  และติดตั้ง  วัสดุที่เข้ากันได้ดีกับทุกๆ บ้าน  KAIZEN PRODUCTS  สามารถตอบโจทย์ได้อย่างหลากหลาย  ครอบคลุมทุกความต้องการของบ้านแท้จริงครับ

ไอเดียมาใหม่

โพสต์เมื่อ

แนะนำสินค้า และบริการ
water ladder

โพสต์เมื่อ

บทความที่เกี่ยวข้อง

...

โพลสำรวจ

ถาม-ตอบ

Wazzadu.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานของคุณ