ตกแต่งพื้นระเบียง พร้อมสร้างบรรยากาศธรรมชาติด้วย “ไม้จริง” ที่คัดสรรจากทุกมุมโลกมาเพื่อคุณ !

พื้นที่บริเวณระเบียงเป็นส่วนที่ต้องโดนแดดและฝนมากที่สุด ในการจะเลือกวัสดุเพื่อนำมาตกแต่ง ควรเลือกวัสดุที่มีความทนทานต่อสภาพอากาศ และมีอายุการใช้งานที่ยาวนาน “ไม้จริง” เป็นวัสดุที่สามารถตอบโจทย์ในเรื่องความทนทาน อีกทั้งยังมีลวดลายที่เป็นธรรมชาติ และมีให้เลือกหลากหลายชนิด แต่ละชนิดมีลวดลายที่แตกต่างกัน อย่างเช่นไม้มะค่า เป็นไม้ที่มีลวดลายสวยงาม สามารถตกแต่งร่วมกับต้นไม้สีเขียวหรือแม้แต่การจัดสวนเล็กๆ เป็นสไตล์ทรอปิคอลเพิ่มความสดชื่นให้กับบ้าน โดยที่ไม้ของ Di Concept Store นั้น มีความแตกต่างในเรื่องจุดเด่นของลวดลายและคุณภาพ ที่มีการคัดสรรไม้อย่างดีจากทุกมุมโลก เพื่อให้ได้สินค้าที่มีคุณภาพสำหรับบ้านของคุณ

สินค้า : DI Solid Wood ไม้มะค่า

รหัสสินค้า : DII01MKEA0100 

ขนาด : หน้ากว้างของไม้ 4, 6 และ 8 นิ้ว ความยาวมีตั้งแต่ 1-2 เมตร

ราคา : ราคาเริ่มต้น 2,590 บาท /ตร.ม. 

#WAZZADU #DiConceptStore #MaterialConceptStore  #DI #ร้านดีไซน์คอนเซ็ปต์สโตร์  #DISolidWood  #SolidWood #ไม้มะค่า #DII01MKEA0100

Di (ดีไอ) หรือ “ DESIGN INSTALLATION ” ร้านดีไซน์คอนเซ็ปต์สโตร์แห่งแรก ที่รวบรวมเอาสินค้าวัสดุตกแต่งภายในเกรดพรีเมี่ยมจากทั่วทุกมุมโลก ในระดับราคาที่คนทั่วไปจับจองเป็นเจ้าของได้ ภายใต้แนวคิด “Integrated Life and style Lifestyle Design” ที่จะช่วยสร้างสรรค์แรงบันดาลใจ และถักทอจินตนาการให้เกิดเป็นมิติใหม่แห่งการออกแบบและตกแต่งที่อยู่อาศัย เพื่อตอบโจทย์ผู้ที่หลงใหลและรักการตกแต่งบ้านให้มีความทันสมัยไม่ซ้ำใคร ...

ไอเดียมาใหม่

โพสต์เมื่อ

แนะนำสินค้า และบริการ
water ladder

โพสต์เมื่อ

บทความที่เกี่ยวข้อง

...

โพลสำรวจ

ถาม-ตอบ

Wazzadu.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานของคุณ