ลวดลายศิลปะสไตล์เอเชียตะวันออก ที่ถูกถ่ายทอดสู่ชิ้นงานเซรามิค “Fem.ceramics” ด้วยฝีมือช่างไทย

แบรนด์เซรามิคฝีมือจากช่างไทยภาคเหนือ “Fem.ceramics”

FEM คือสินค้าเซรามิคทำมือ ด้วยการออกแบบที่นำลวดลายและองค์ประกอบต่างๆในงานศิลปะแนวเอเชียตะวันออก มาใช้เป็น inspiration และผสมผสานการใช้งานให้เข้ากับปัจจุบันมากขึ้น ผลิตภัณฑ์ของที่นี่จึงมีรูปทรงเรียบง่ายและสะดวกสบายในการใช้งาน 

ด้วยดีไซน์ที่เป็นเอกลักษณ์บวกกับฝีมือที่ชำนาญทำให้ชิ้นงานเซรามิคล้วนดูน่าใช้และสวยงามในหลายรูปแบบ ซึ่งเราสามารถนำมาตกแต่งได้ทั้งแบบ Contemporary ที่ไปแมทช์ผสมผสานกับสิ่งของอื่นๆ ได้ 

หรือจะแบบ Vintage อย่างจานเซรามิคที่โดดเด่นมีเอกลักษณ์ด้วยโทนสีพาสเทล หรือจะเป็นแนว oriental style ที่เน้นแนวการตกแต่งแบบดั้งเดิมของแถบเอเชียตะวันออก เป็นต้น

สินค้าของ Fem.ceramics มีทั้งแบบของใช้และของตกแต่งครับ ใครที่สนใจลองเข้ามาดูเพิ่มเติมที่นี่เลยครับ >> Fem.ceramics

คะแนนสำหรับร้าน Fem.ceramics​​  8 / 10​

ตัวอย่างสินค้าเทียบเคียง ในหมวดของตกแต่ง

 • Fem.ceramics

  Frame

  ของแต่งบ้าน แจกัน

  Online
 • Fem.ceramics

  TERRA

  ของแต่งบ้าน แจกัน

  Online
 • Fem.ceramics

  TWELVE

  ของแต่งบ้าน แจกัน

  Online
 • Fem.ceramics

  THAI MOTIFS

  ห้องครัว อุปกรณ์สำหรับครัว และห้องทานข้าว

  Online

#Wazzadu #Decorativesocialplatform #Fem.ceramics #Newpage #Brandprofile

Wazzadu.com verified

ไอเดียมาใหม่

บทความ

จะดีแค่ไหน...ถ้าเราสามารถควบคุมการสั่งงานของโคมไฟผ่าน Application ได้!ปัจจุบันมีการนำเทคโนโลยีเข้ามาเป็นตัวช่วยให้การใช้งานง่ายมากยิ่งขึ้น ด้วยความมุ่งมั่นที่มีต่อผู้ใช้งาน Box Bright จึงได้พัฒนาระบบควบคุมการสั่งงานด้วย Application ในชุดโคมไฟ LED High ...

บทความ

โตเพ้นท์ ดำเนินกิจการจำหน่ายสีทุกประเภท สีอุตสาหกรรม สีทาอาคาร ทุกแบรนด์ชั้นนำ : คลิกเลย !! สีทาเรือ สีโครงสร้างเหล็ก อื่นๆ เพื่อตอบโจทย์ความต้องการและปัญหาของทางลูกค้า ดังนี้ 1.ต้องการใช้สีให้ตรงคุณสมบัติสี(สเปค) 2.ปกป้องชิ้นงานจากการผุกร่อน เ...

บทความ

“เมื่อลูกหลับสนิท พ่อแม่ก็หลับสบาย” วัยเด็กเป็นวัยที่กำลังเจริญเติบโต และมีพัฒนาการทั้งทางด้านร่างกายและทางด้านอารมณ์อย่างรวดเร็ว ซึ่งการที่เด็กๆจะเจริญเติบโตขึ้นอย่างสมบูรณ์นั้นนอกจากจะต้องให้ความสำคัญทั้งด้านโภชนาการแล้ว การนอนหลับก็เป็นสิ่งส...

บทความที่เกี่ยวข้อง

...