ขอเชิญชวน!!! มาร่วมกิจกรรมเวิร์คช็อป ปาลิโอ สงกรานต์ หรรษา

พาคุณมาสนุกสนานในวันปีใหม่ไทย 13 - 17 เมษายน นี้ มาร่วมกิจกรรมเวิร์คช็อป พ้นท์หิน เพ้นท์กระถางต้นไม้ ปั้นดินเกาหลี ณ ห้อง Art Workshop ใต้หอคอย วันละ 2 รอบ เวลา 11.00 น.- 13.00 น./ 13.00 น.- 15.00 น.

พิเศษสุด!!

ซื้อสินค้าครบ 800 บาท (ร้านค้าในโครงการที่ร่วมโปรโมชั่น) วันที่13 - 17 เมษายน ลงทะเบียน ณ ห้อง Art Workshop ลุ้นรับนาฬิกาข้อมือ Juicy Couture มูลค่า 11,800 บาท  ประกาศผลรางวัล 18 เมษายน 2560 เวลา 16.00 น. 

#wazzadu #paliokhaoyai#welovepalio #songkran2017 #thainewyear2017 #summer#watersplash

คำว่า “ปาลิโอ หรือ Palio” มีที่มาจากเทศกาลแข่งม้าที่จัดเป็นประจำใจกลางเมืองเซียน่า (Sienna) ประเทศอิตาลี มีความหมายตรงตัวว่า “รางวัล” จึงเป็นที่มาแนวความคิดที่จะสร้างสรรค์ของชุมชนแห่งความโรแมนติกท่ามกลางขุนเขา ให้เป็นรางวัลแก่นักเดินทาง ในชื่อว่า “ปาลิโอ เขาใหญ่” (Palio Khaoyai) ตั้งอยู่บนถนนธนะรัชต์ กิโลเมตรที่17 ติดกับโรงแรมบาลิออส รีสอร์ท เขาใหญ่ (Balios Resort Khaoyai)

ปาลิโอ เขาใหญ่ สร้างสรรค์ในรูปแบบสถาปัตยกรรมหมู่บ้านอิตาลีอันอบอุ่น ผู้มาเยี่ยมเยียนสามารถเดินเล่นในตรอกของชุมชนโรแมนติกแห่งนี้ และค้นพบร้านค้าไลฟ์สไตล์หลากหลายกว่า 120 ร้าน ตั้งแต่ร้านอาหาร, ร้านกาแฟ, ร้านไวน์และของฝากจากไร่, ของตกแต่งบ้าน, ของที่ระลึกทำมือ, และเครื่องประดับที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว สามารถพักผ่อนหย่อนใจและถ่ายรูปเป็นที่ระลึกว่าครั้งหนึ่งได้มาเยี่ยมเยียนหมู่บ้านอิตาลีอันสวยงาม ณ ลานน้ำพุและหอนาฬิกาสัญลักษณ์ของปาลิโอ เขาใหญ่ ที่มีชื่อว่า Piazza Palio ลานพักผ่อนสำหรับมอบกิจกรรมบันเทิงอันตื่นตาตื่นใจต้อนรับผู้มาเยือนในแต่ละเทศกาล เช่น มินิคอนเสิร์ต, งานแฟนซีพาเหรด เป็นต้น

แขกที่สนใจพักผ่อนในบรรยากาศไลฟ์สไตล์ของปาลิโอ เขาใหญ่ ท่ามกลางความสงบของธรรมชาติ ยังสามารถเลือกพักที่ปาลิโอ อินน์ (Palio Inn) โรงแรมบูติคน่ารักในรูปแบบสถาปัตยกรรมอิตาลี จำนวน 18 ห้อง ที่มีให้เลือกทั้งแบบ Deluxe Room, Superior Room, และ Standard Room

ปาลิโอ เขาใหญ่ ชุมชนไลฟ์สไตล์รูปแบบสถาปัตยกรรมหมู่บ้านอิตาลี รอให้คุณมาพักผ่อนหย่อนใจและสัมผัสบรรยากาศโรแมนติกท่ามกลางขุนเขาทุกวัน

อาทิตย์ - พฤหัสบดี: 08:30-21:00 น.
ศุกร์ - เสาร์ และวันหยุดนักขัตฤกษ์: 08:30-22:00 น. ...

บทความอื่นๆ จากผู้เขียน

บทความที่เกี่ยวข้อง

...

โพลสำรวจ

ถาม-ตอบ

Wazzadu.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานของคุณ