Material Innovation : ผลิตภัณฑ์ฉากกั้นภายในอาคาร ระบบบานเลื่อน ที่ตอบโจทย์ทุกการใช้งาน By OVERSEAS

“ผลิตภัณฑ์นวัตกรรมใหม่จาก OVERSEAS  ที่จะเพิ่มเสน่ห์ให้พื้นที่ห้องของคุณได้อย่างมีสไตล์”

การกั้นพื้นที่ภายในอาคารนั้น มีได้หลากหลายรูปแบบแต่ที่นิยมที่สุด ประหยัด และติดตั้งได้รวดเร็ว คือประเภทบานเลื่อน แต่เดิมนั้นมักจะใช้ระบบรางแบบที่ใช้กั้นภายนอกอาคาร รางล่างที่มีขอบ มีระดับเพื่อกันน้ำเข้าอาคาร มีรางเป็นสันเพื่อรับบานมุ้งลวด การเชื่อมต่อระหว่างพื้นที่จึงไม่ค่อยมีความต่อเนื่อง การที่รางล่างมีระดับต่างกันมีขอบเป็นสันนูนขึ้นมา เมื่อเดินผ่านพื้นที่ หากเหยียบโดนอาจทำให้เกิดอันตรายได้

บริษัท โอเวอร์ซี อลูมินั่ม จำกัด  หนึ่งในตัวจริงแห่งวงการฉากกั้นอาบน้ำ  และงานกั้นพื้นที่ภายในอาคาร  จึงได้พัฒนากลายเป็น นวัตกรรมการออกแบบผลิตภัณฑ์ฉากกั้นภายในอาคาร  ระบบบานเลื่อนรุ่นใหม่ ชื่อว่า SMOOTH  ซึ่งมีรางล่างราบเรียบเหยียบไม่เจ็บ เดินไม่สะดุด  ทำให้เหมาะแก่การใช้สอยภายในอาคารมากยิ่งขึ้น

คุณสมบัติเด่นของนวัตกรรม  ผลิตภัณฑ์ฉากกั้นภายในอาคาร  ระบบบานเลื่อนรุ่นใหม่ SMOOTH by OVERSEAS

1. อลูมิเนียมที่นำมาใช้มีคุณสมบัติเป็นโลหะที่อ่อน เบา มีลักษณะไม่เป็นเงา และไม่เป็นสารพิษ ไม่เป็นแม่เหล็ก ไม่ก่อให้เกิดประกายไฟ เป็นโลหะที่มีความหนาแน่นน้อย น้ำหนักเบา รับภาระน้ำหนักได้สูง สามารถขึ้นรูปได้ง่าย ไม่เสี่ยงต่อรอยร้าว และการแตกหัก ไม่เป็นสนิม ทนต่อการกัดกร่อน และไม่เป็นพิษต่อมนุษย์

2. รางล่างเรียบ มีดีไซน์ที่เพรียวบาง พร้อมหน้าตัดที่มีความทนทานในการใช้งาน

3. ระบบล้อกันการตกราง หรือ Anti – Jumping ด้วยระบบสปริงในตัวลูกล้อ ทำให้มีความคงทนแข็งแรง และเป็นการเพิ่มความปลอดภัยในการใช้งานมากยิ่งขึ้น

4. การติดตั้งง่าย รวดเร็ว ไม่จำเป็นต้องรื้อพื้นเดิมออก ซึ่งสามารถติดทับบนวัสดุพื้นห้องได้เลย

5. สามารถประยุกต์ใช้ได้หลากรูปแบบ มีทั้งประเภทรางเดี่ยว สองราง สามราง ตลอดจนใช้ประกอบกับช่องแสงได้หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นบานเลื่อนหลบกำแพง หรือ บานเลื่อนชนมุมได้

6. ขนาดของการกั้นห้อง มีระยะกว้างมากสุดถึง 9.6 เมตร จำนวน 8 บาน โดยมีความสูงมาตรฐานคือ 2.4 เมตร ความสูงสุดฝ้าเพดานได้มากถึง 2.8 เมตร และสามารถดัดแปลงให้สูงได้มากสุดถึง 3.2 เมตร

7. เสามือจับมีร่องมือจับในตัว สวยงาม เสามือจับมีทั้งรุ่นมาตรฐาน และรุ่น Slim ให้เลือกใช้ได้เหมาะสมตามการออกแบบ

8. สามารถเลือกสีพิเศษได้หากมีการนำใช้งานเป็นจำนวนมาก ทั้งนี้สีเฟรมมาตรฐาน ได้แก่ สีเงิน สีขาว และสีดำ

เพียงเท่านี้  ก็ทำให้ห้องของคุณโดดเด่นทันสมัย มีรสนิยมในแบบที่ไม่เหมือนใคร  ด้วย “Space of Quality” พื้นที่แห่งคุณภาพจาก OVERSEAS

โอเวอร์ซี รู้ลึกรู้จริง เรื่องฉากกั้นอาบน้ำ และบานเลื่อนกั้นห้องภายใน ...

บทความอื่นๆ จากผู้เขียน

บทความที่เกี่ยวข้อง

...

โพลสำรวจ

ถาม-ตอบ

Wazzadu.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานของคุณ