ไอเดียการเลือกใช้วัสดุ ที่จะช่วยเปลี่ยนผนังบ้านทื่อๆของคุณ ให้เป็นดั่งภาพศิลปะที่มีชีวิต By 3D BOARD

“วัสดุตกแต่งผนัง 3 มิติ” นวัตกรรมใหม่เพื่อการตกแต่งยุคใหม่  ที่จะทำให้บ้านของคุณมีเสน่ห์อันพริ้วไหว ไม่หยุดนิ่งราวกับภาพศิลปะที่มีชีวิต  และยังเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม ซึ่งตัววัสดุนั้นผลิตจากวัตถุดิบที่ไม่เป็นมลพิษ จึงทำให้ตัววัสดุมีความโดดเด่น มีเสน่ห์น่าดึงดูด ซึ่งเหมาะกับการตกแต่งด้วยสไตล์ที่หลากหลาย  และให้ความสวยงามมีระดับ ในสไตล์ที่เป็นคุณ

คุณสมบัติเด่น  ของวัสดุตกแต่งผนัง 3 มิติ  By 3D BOARD

1. ตัววัสดุมีความเป็น Eco Friendly 100%  ซึ่งมีความเป็นมิตรกับธรรมชาติ  โดยไม่ทำลายสภาพแวดล้อม เพราะผลิตมาจากวัสดุธรรมชาติที่เรียกว่า  Fiber Plant  ซึ่งจะไม่ปล่อยมลพิษในขั้นตอนการผลิต 

2. มีลวดลายที่หลากหลายให้ได้เลือกสรรค์  พร้อมมีรูปแบบสีให้เลือกใช้กว่าหมื่นสี รวมถึงสีชนิดสั่งทำพิเศษ เช่น สีทอง สีขาวมุก เป็นต้น 

3. ตัววัสดุมีความแข็งแรง ทนทาน ไม่เปราะบางแตกง่าย สามารถกันความชื้น เชื้อรา ปลวก สามารถป้องกันเสียงสะท้อนได้ดี และทำความสะอาดได้ง่ายไม่ยุ่งยาก

4. เป็นวัสดุที่มีมิติ คือมีความกว้าง, ยาว และ ความลึกของลวดลาย จึงก่อให้เกิดแสงเงาที่น่าสนใจ ซึ่งทำให้การตกแต่งดูมีชีวิต  มีความพริ้วไหวของเส้นสายอันมีเสน่ห์น่าดึงดูด ซึ่งมีความแตกต่างจากวัสดุแบบ 2 มิติ อย่างชัดเจน

การใช้งาน วัสดุตกแต่ง 3 มิติ  By 3D BOARD

1. สามารถติดตั้งได้ง่าย รวดเร็ว เหมาะสำหรับใช้ในการตกแต่งผนังภายในอาคารเป็นหลัก

2. เหมาะสำหรับใช้ในโครงการประเภท อาคารสำนักงาน  คอนโดมิเนี่ยม  บ้านจัดสรร  โรงแรม  รีสอร์ท  ห้างสรรพสินค้า  สถานบันเทิง  และบ้านพักอาศัย

เพียงเท่านี้จากผนังบ้านที่ดูทื่อๆไร้ชีวิตชีวา  ก็จะกลับมาโดดเด่นสวยงามอีกครั้ง  และด้วยความแปลกใหม่  ที่ไม่เหมือนใครนี้เอง  ที่จะช่วยเติมเต็มให้บ้านของคุณมีความหรูหรานำสมัย ด้วยเสน่ห์อันน่าดึงดูด  พร้อมความพริ้วไหว  ที่ไม่หยุดนิ่งราวกับภาพศิลปะที่มีชีวิต  เสมือนไลฟ์สไตล์ของคนยุคใหม่ที่ต้องการความท้าทาย  แปลกใหม่อยู่ตลอดเวลานั่นเองครับ

ขอบคุณภาพประกอบจาก : www.pinterest.com

บริษัทยังคงมุ่งมั่นในการสรรหาสินค้าวัสดุอุปกรณ์ก่อสร้าง และตกแต่งภายในที่มีคุณภาพ พร้อมตอบสนองความต้องการของลูกค้าอย่างต่อเนื่อง ด้วยมาตรฐานการบริการที่เป็นเลิศทั้งในปัจจุบันและในอนาคตต่อไป อย่างไม่หยุดนิ่ง ...
...

โพลสำรวจ

ถาม-ตอบ

Wazzadu.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานของคุณ