4 ไอเดียการใช้วอลเปเปอร์ สร้างบรรยากาศอบอุ่นให้มุมพักผ่อนภายในบ้าน By DIVA88

สำหรับท่านที่ให้ความสำคัญกับบรรยากาศภายในบ้าน ซึ่งเป็นสถานที่สำหรับพักผ่อนของทุกคนในครอบครัว หากรู้เคล็ดง่ายๆ ในการเลือกใช้วอลเปเปอร์ในการตกแต่งผนังบ้านสักนิด  รับรองว่าบ้านของคุณจะดูอบอุ่น ผ่อนคลาย และน่าอยู่อาศัยยิ่งขึ้นแน่นอนครับ

วันนี้  WAZZADU  เรามีวอลเปเปอร์ปิดผนังที่จะสามารถตอบโจทย์การสร้างบรรยากาศอันแสนสงบ ให้กับบ้านของคุณมาแนะนำกันครับ  กับแบรนด์  DIVA88  ผู้มีจุดเด่นในเรื่องของความหลากหลายของวอลเปเปอร์ให้เลือกใช้  ไม่ว่าจะเป็นโทนสี  และลวดลายใน  Collection  ต่างๆ  ซึ่งสามารถใช้แปลงโฉมผนังบ้านได้ทุกสไตล์  ว่าแล้วก็ไปชม  4  อเดียดีๆ  กันเลยดีกว่าครับ

1. “สีสัน สร้างบรรยากาศ”  สำหรับผนังห้องพักผ่อนอย่าง  ห้องนั่งเล่น  ห้องรับแขก  หรือห้องนอน  สามารถเลือกใช้วอลเปเปอร์ที่โทนสีแบบอ่อนนุ่มใน  Collection Smooth  ครับ  เพราะการใช้เวลาพักผ่อนอยู่ในห้องเป็นเวลานานๆ  การเลือกใช้สีโทนอบอุ่นเช่น  สีน้ำตาลอ่อน  สีครีม  หรือสีส้มอ่อน  จะทำให้บรรยากาศในห้องดูซอฟท์  สบายตา  เหมาะกับการใช้เวลาอยู่กับครอบครัว

2. “สัมผัสธรรมชาติ  ด้วยวอลเปเปอร์ลายไม้”  เหมาะกับการตกแต่งผนังในบ้านสไตล์  Natural  ที่มักมีมุมเล็กๆ  เพื่ออิงแอบกับธรรมชาติ  อย่างสวนหลังบ้าน  การเลือกใช้วอลเปเปอร์ลายไม้  ผสมผสานกับการใช้วัสดุพื้นไม้ลามิเนต  จะช่วยให้บรรยากาศในบ้านดูสดชื่น  น่าอยู่อาศัยมากขึ้น

3. “เติมเต็มความสวยด้วยลวดลาย”  นอกจากโทนสีอันอบอุ่นแล้ว  ลวดลายต่างๆ  อย่างลายดอกไม้อันอ่อนโค้งสวยงาม  ก็มีส่วนช่วยให้ผนังห้องของคุณดูมีมิติมากยิ่งขึ้น  และยังบ่งบอกถึงรสนิยมของเจ้าของบ้านได้ดีอีกด้วย

4. “บ้านดูโปร่งโล่ง  กว้างขวาง  ด้วยการเลือกวอลเปเปอร์แนวลายเส้น”  สามารถเปลี่ยนมุมมองเพื่อให้บ้านดูกว้างด้วยวอลเปเปอร์ลายเส้นแนวขวาง  ตามความห้องยาว  และการใช้ลายเส้นแนวตั้งเพื่อให้ผนังบ้านดูสูงขึ้น  เหมาะกับบ้านที่มีพื้นที่น้อย

และนี่เป็นเพียงเคล็ดง่ายๆ  สำหรับการเลือกใช้วอลเปเปอร์ตกแต่งผนังบ้านของคุณให้มีบรรยากาศน่าอยู่ยิ่งขึ้น  หากคุณไม่รู้ว่าควรเริ่มจากตรงไหนดีแล้วละก็.. ลองนำเอาไอเดียดีๆ  นี้ไปใช้กันได้เลยครับ

DIVA88
ขอต้อนรับสู่ DIVA88 ทางเราเป็นผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายวอลล์เปเปอร์หลากหลายรูปแบบ ทุกระดับราคา ...

บทความที่เกี่ยวข้อง

...

โพลสำรวจ

ถาม-ตอบ

Wazzadu.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานของคุณ