รีโนเวททาวน์โฮมในสไตล์ TROPICAL ให้โปร่งโล่งน่าอยู่ มีพื้นที่ใช้สอยมากยิ่งขึ้น !

บ้านหลังนี้เป็นบ้านที่อยู่ในประเทศเวียดนาม ซึ่งถูกออกแบบโดยบริษัทสถาปนิก NISHIZAWAARCHITECTS พวกเขาออกแบบบ้านสำหรับครอบครัวในเมือง กับการจัดการพื้นที่ที่มีอยู่ เพราะทาวน์โฮมซึ่งมีลักษณะเป็นตึกแถวจะมีพื้นที่ค่อนข้างคับแคบ การออกแบบจึงเน้นไปที่ความโปร่งโล่ง และมีความร่มรื่นน่าอยู่แบบธรรมชาติ ไปชมกันเลยค่ะ...

ห้องโถง เพดานสูง มองดูแล้วดูกว้างขวาง ทำให้ผู้อยู่อาศัยรู้สึกไม่อึดอัด

มีการนำเอากระจกมาใช้ในการตกแต่งบริเวณหน้าต่าง ทำให้แสงสว่างส่องผ่านเข้ามาในบ้านได้มากขึ้น

วัสดุตกแต่งอีกอย่างที่เป็นจุดเด่น คือ ไม้ ไม่ว่าจะเป็นพื้นไม้ เฟอร์นิเจอร์ไม้ ทำให้บ้านดูเป็นธรรมชาติและน่าอยู่มากยิ่งขึ้น

มุมนี้ทำให้เห็นว่าบ้านดูโปร่งโล่งขนาดไหน

มุมอ่านหนังสือที่เน้นความสงบ

ห้องนอนที่มีความน่านอน ตกแต่งเรียบง่ายแต่สวยงาม

ภายนอกบ้าน ที่ทำให้เห็นว่า พื้นที่ค่อนข้างคับแคบทีเดียว 

ขอบคุณรูปภาพประกอบจาก : designboom.com

#WAZZADU  #CollectionIdea   #Renovate   #Vacation  #Tropical  #สไตล์ธรรมชาติ  #รีโนเวท #InspireByMe 

บทความอื่นๆ จากผู้เขียน

N'ch alee
โพสต์เมื่อ
N'ch alee
โพสต์เมื่อ
N'ch alee
โพสต์เมื่อ

ไอเดียมาใหม่

Wazzadu.com verified contributor
โพสต์เมื่อ
THAISUN ไทซัน ไม้สังเคราะห์ ไม้เทียม WPC verified brand
โพสต์เมื่อ
PORT 09 verified brand
โพสต์เมื่อ

บทความที่เกี่ยวข้อง

...