พื้นไม้คอร์กที่ให้ผิวสัมผัสนุ่มนวลสบายเท้า "Cork Comfort : Traces Spice"

"Cork Comfort -Traces Spice" พื้นไม้คอร์กที่ให้ผิวสัมผัสนุ่มนวลสบายเท้า จัดเป็นวัสดุโทนธรรมชาติที่ให้ความรู้สึกอบอุ่น และเข้ากันได้กับสไตล์การตกแต่งที่มีความหลากหลาย ตอบโจทย์ในด้าน ECO Material และ Universal Design ที่ให้ความปลอดภัยแก่ผู้ใช้งานทุกวัย โดยเฉพาะเด็ก และผู้สูงอายุ ที่จะได้รับความปลอดภัยเพิ่มมากขึ้นจากคุณสมบัติลดแรงกระแทก ซึ่งพื้นผิวไม้คอร์กมีความนุ่มนวลยืดหยุ่นสูง

รายละเอียดสินค้า

สินค้า  : Cork Comfort - Traces Spice (Q8C8003)

คุณสมบัติ  : มีผิวสัมผัสที่ให้ความนุ่มนวล ช่วยลดเเรงกระเเทก เป็นวัสดุที่ดูดซับเสียงจึงทำให้ห้องเงียบ และยังรักษาอุณหภูมิภายในตัววัสดุให้มีความอบอุ่นคงที่อยู่ตลอดเวลาจึงให้ความรู้สึกที่อบอุ่นเป็นธรรมชาติ ซึ่งทำให้ร่างกายในส่วนที่สัมผัสกับพื้นไม่เย็นจนเกินไป

การใช้งาน : เหมาะสำหรับใช้ปูพื้นภายในอาคาร

ขนาด : 1220x140 มม. ความหนา 10.5 มม.

ราคา : 4,000 บาท/ตารางเมตร (รวมค่า Set up price +ติดตั้ง+บัว และตัวจบทั้งหมดแล้ว)

Catalog Product​

(สามารถดูข้อมูล Spec วัสดุเพิ่มเติมได้ที่นี่)

Traces Spice (Q8C8003)

วัสดุปูพื้น พื้นไม้


ขนาด ขนาด W1,220 x H140 mm.

Online

สามารถกรอกข้อมูลความต้องการ Spec สินค้าได้ที่ลิงค์นี้

https://www.wazzadu.com/page/wicanders/contact

 

สอบถามข้อมูล และติดต่อสั่งซื้อได้ที่เบอร์ 081-8414677 หรือ 02-719-7885

และ O2E Line Official ID  @o2esupply​

#Wazzadu #TheNewWayofInteriorandArchitectureDesign #O2E #Wicanders #CorkFlooring #Corkwood #ไม้คอร์ก #พื้นไม้คอร์ก #บริษัทโอทูอีซัพพลายจำกัด #CorkComfort #TracesSpice

บริษัท โอทูอี ซัพพลาย จำกัด ผู้นำเข้า เเละติดตั้ง วัสดุก่อสร้างตกแต่งประเภท พื้นไม้ภายใน เเละภายนอกอาคาร เเละ นวัตกรรมวัสดุปิดผิว ที่ใช้ได้กับหลากหลายงาน ไม่ว่าจะเป็น ที่อยู่อาศัย คอนโดมิเนียม อาคารสำนักงาน สถานที่ราชการ เราคัดสรรสินค้าที่มีคุณภาพ รวมถึงการให้บริการ การติดตั้งด้วยทีมช่างมืออาชีพ และให้บริการอย่างครบวงจร เพื่อให้ได้ผลิตภัณฑ์ และผลงาน ที่มีคุณภาพสูงสุด เหมาะสมที่สุดทั้งคุณภาพ และราคา รวมถึงความพึงพอใจสูงสุดของลูกค้า ...

ไอเดียมาใหม่

โพสต์เมื่อ

โพสต์เมื่อ

บทความที่เกี่ยวข้อง

...

โพลสำรวจ

ถาม-ตอบ

Wazzadu.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานของคุณ