"LEGO SYSTEM BLOCK" วัสดุที่ให้อิสระในการออกแบบ และตอบโจทย์การใช้งานที่ต้องการความหลากหลาย

ถ้าคุณกำลังมองหาผนังที่เป็นมากกว่าผนังทั่วไป ลองมาทำความรู้จักกับผนังรูปแบบ Lego System ดูสิ !!

Lego System เป็นผนัง Block ที่ให้ความหลากหลายทั้งด้านมุมมอง และการใช้งาน ด้วยคุณสมบัติเฉพาะที่น่าสนใจหลายๆอย่างทั้งการเอามาใช้ในงานออกแบบตกแต่งทั้งภายนอก และภายในอาคารได้อย่างยืดหยุ่นไม่จำเจ นอกจากนี้ช่องลมที่ถูกออกแบบมาให้มีความโดดเด่นไม่เหมือนใคร ยังสามารถรับแสงธรรมชาติ และรับลมจากธรรมชาติได้จึงทำให้ภายในอาคารมีความโปร่ง เนื่องจากมีอากาศใหลเวียนถ่ายเทได้อย่างสะดวก

Wind Flow

หลายครั้งที่เราต้องตัดใจเลือกบางสิ่งเพื่อรักษาบางสิ่ง เช่นพื้นที่ใช้สอยที่ต้องการความปลอดโปร่งซึ่งอาจจะไม่ต้องการความเป็นส่วนตัวมากนัก แต่ก็ยังต้องคงไว้ซึ่งความแข็งแรงและปลอดภัย ผนังรูปแบบเดิมๆอาจไม่สามารถตอบโจทย์พื้นที่ใช้สอยแบบนี้ได้ทั้งหมด ทาง "SmartBlock" จึงได้คิดค้น และออกแบบพัฒนาอิฐมวลเบาที่มีดีไซน์หลากหลายเพื่อตอบสนองต่อการใช้งาน ทั้งในด้านความสวยงาม และความคงทน ในรูปแบบ Lego System Block

สำหรับพื้นที่ใช้สอยที่มีวัตถุประสงค์ต่างกัน การเลือก Lego System Block มาใช้ให้เหมาะสมนั้นจึงเป็นเรื่องสำคัญ โดยต้องคำนึงการนำไปใช้ที่ง่ายและสะดวก ไม่ต้องใช้เทคนิคอะไรมากมายในการก่อสร้าง เหมาะสำหรับทุกสภาพอากาศ และสามารถนำมาใช้ออกแบบให้เป็นส่วนที่เด่นที่สุดในงานสถาปัตยกรรมได้ในราคาที่ไม่สูงมากเมื่อเทียบกับวัสดุอื่นๆ และตอบโจทย์การนำไปใช้งานในมิติต่างๆได้อย่างครบถ้วน ทั้งในด้านความสวยงาม และความเหมาะสมในการใช้งาน ซึ่ง Lego System Block มีความโดดเด่นด้วยคุณสมบัติเฉพาะตัวดังนี้

LEGO System  มีคุณสมบัติเด่นดังนี้

- ความหลากหลายในการเลือกลวดลาย ด้วยมิติความสวยงามที่แปลกใหม่

- สามารถออกแบบผนังรูปแบบต่างๆได้ กับรูปแบบ LEGO System

- ระบบการก่อสร้างที่สะดวก และรวดเร็ว

- ระบบที่สามารถคำนวนปริมาณงานได้อย่างแม่นยำ

- สร้างทางเลือกใหม่ที่น่าสนใจให้กับงานออกแบบสถาปัตยกรรมทั้งงานภายใน และภายนอก

การใช้งาน : สามารถติดตั้งทั้งภายใน และงานภายนอก

ขนาด : 9*30*30 Cm.

ตัวอย่างสินค้าของแบรนด์ SmartBlock

 • สมาร์ท คูณบล็อค (Smart X Block)

  โครงสร้าง คอนกรีต

  55 บาท/ก้อน

  Online
 • สมาร์ทบล็อค สี่ช่องลม (Smart Four Ventilation Block)

  โครงสร้าง คอนกรีต

  55 บาท/ก้อน

  Online
 • สมาร์ทบล็อค ดาวกระจาย (Smart Block Daokrajai)

  โครงสร้าง คอนกรีต

  55 บาท/ก้อน

  Online
 • Online

สนใจสั่งซื้อมหรือสอบถามสเปกสินค้า ติดต่อได้ที่

https://www.wazzadu.com/page/smartblock/contact​

LEGO SYSTEM ผนังที่เป็นมากกว่าผนัง เติมเต็มความสนุกในการออกแบบอย่างเป็นอิสระ พร้อมตอบสนองการใช้งานที่หลากหลายในสไตล์ที่คุณต้องการ ด้วยราคาที่จับต้องได้

#Wazzadu #TheNewWayofInteriorandArchitectureDesign #ArchitectureDesign #SmartBlock #Block #อิฐมวลเบา #LEGOsystem #ผนังอิฐ

บริษัท สมาร์ทคอนกรีต จำกัด (มหาชน) จัดตั้งขึ้นเมื่อวันที่ 30 มกราคม 2547 ด้วยทุนจดทะเบียนเริ่มต้นจำนวน 350 ล้านบาท เพื่อประกอบธุรกิจผลิตและจำหน่ายคอนกรีตมวลเบาระบบอบไอน้ำภายใต้ความดันสูง (Autoclaved Aerated Concrete: AAC) ภายใต้ชื่อ "สมาร์ทบล็อคเย็น" ผลิตด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัยมาตรฐานระดับโลกของ WEHRHAHN ประเทศเยอรมัน โดยสำนักงานใหญ่และโรงงานผลิตตั้งอยู่เลขที่ 11 หมู่ 9 ทางหลวงหมายเลข 334 ตำบลหนองอิรุณ อำเภอบ้านบึง จังหวัดชลบุรี และมีสำนักงานขายตั้งอยู่เลขที่ 947/144 ถนนบางนา-ตราด บางนาคอมเพล็กซ์ เขตบางนา กรุงเทพฯ 10260 ...

บทความที่เกี่ยวข้อง

...

โพลสำรวจ

ถาม-ตอบ

Wazzadu.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานของคุณ