นวัตกรรมพื้นไม้คอร์กกับสเปคแบบ High Quality!! เพื่อการตกแต่งบ้านให้เลิศหรูในสไตล์ Modern Contemporary

 

การสเปควัสดุเป็นหนึ่งในขั้นตอนที่อาศัยความใส่ใจ และความพิถีพิถันในการเลือกสิ่งที่ดีที่สุดให้กับลูกบ้านทุกคน ไม่ว่าบ้านหลังนั้นจะเล็กหรือใหญ่แค่ไหน การเลือกวัสดุที่ดีมีคุณภาพคือสิ่งสะท้อนถึงสไตล์ และความเอาใจใส่ของผู้อาศัยภายในบ้านหลังนั้น เช่นเดียวกับโครงการบ้านกลางเมือง Classe จาก เอพี (ไทยแลนด์) จำกัด (มหาชน) ที่ใส่ใจถึงไลฟ์สไตล์ทุกวัยและฟังก์ชั่นต่างๆ เพื่อคนในบ้าน ด้วยการใช้พื้นไม้คอร์กที่มีคุณสมบัติที่ตอบโจทย์ในการส่งเสริมคุณภาพชีวิตที่ดีในการอยู่อาศัย 

 

 

โครงการบ้านกลางเมือง Classe เป็นประเภทบ้านเดี่ยว 3 ชั้นที่ Super Luxury Villa มีจุดเด่นด้าน ‘นวัตกรรมดีไซน์ภายใต้แนวคิด Multiverse Layout ’ ที่เป็นการออกแบบพื้นที่ที่คำนึงถึงรูปแบบการใช้ชีวิตในแนวตั้งและแนวนอนไปพร้อมๆ กัน จนเกิดการสร้างมิติใหม่ซึ่งเชื่อมต่อระหว่างพื้นที่ 3 ชั้นได้อย่างไร้รอยต่อ

 

 

สำหรับพื้นไม้คอร์กจาก Wicanders by O2E Supply ได้นำไปใช้ตกแต่งในโซนชั้น 2-3 เพื่อตอบสนองกับบริบทของการอยู่อาศัยเป็นหลัก เมื่อเดินถึงพื้นที่บริเวณนี้แล้ว เราจะสัมผัสกับความนุ่มนวลของพื้นไม้คอร์กที่ให้ประสบการณ์อันแสนสบายราวกับทำสปาเท้า อีกทั้งยังคงอุณหภูมิของพื้นห้องให้อุ่นอยู่เสมอ ช่วยให้เด็กเล็ก และผู้สูงวัยเดินได้สบายตัวมากขึ้น ไม่ต้องกลัวว่าพื้นจะร้อนหรือเย็นตามสภาพอากาศที่แปรปรวน

 

 

และถ้าเกิดอุบัติเหตุทำของหล่นก็หายห่วง  เพราะไม้ชนิดนี้มีประสิทธิภาพทนแรงกระแทกและยังช่วยกระจายแรงของวัตถุนั้นๆ ไม่ให้เกิดการแตกหัก ทั้งมีคุณสมบัติดูดซับเสียงได้มากถึง 53% ต่อให้ใส่รองเท้าส้นสูงเดินทั่วบ้านก็ไม่เกิดเสียงต๊อกแต๊กๆ แน่นอนว่าถ้าปูพื้นไม่คอร์กในห้องนั่งเล่น ห้องทำงาน หรือห้องนอน เสียงดังๆ จากการเปิดเพลงในห้องก็จะลดความดังลงโดยไม่รบกวนผู้อื่นอีกด้วย

 

 

ในเรื่องความสวยงาม การดีไซน์ texture ที่เสมือนจริงบวกกับสีที่ใกล้เคียงของสีต้นโอ๊ค ล้วนช่วยแต่งแต้มห้องให้อบอุ่นดูผ่อนคลาย กลายเป็นความสุขสบายในบรรยากาศหรูหราและส่วนตัว แสดงให้เห็นถึงคุณค่าของพื้นไม้นวัตกรรมที่มากกว่าพื้นไม้ทั่วไป More than just a beautiful floor

 

 

คุณสมบัติที่โดดเด่นของพื้นไม้คอร์ก ประกอบไปด้วย

 

1. ลดเสียงรบกวนได้มากถึง 53%

- เพราะมีการดูดซับเสียงทำให้ห้องเงียบ

2. ลดแรงกระแทงและลดการเมื่อยล้า

- เพราะพื้นผิวมีความนุ่มนวลและยืดหยุ่นสูง ทำให้ลดแรงกระแทกในการเดิน นั่งนอน โดยเฉพาะลดการเกิดอันตรายต่อเด็ก และผู้สูงวัย

3. เดินสบายเท้าและถนอมเท้า

- เพราะช่วยอุณหภูมิของร่างกายไม่เย็นจนเกินไป เพราะเนื่องจากพื้นไม้คอร์กจะรักษาอุณหภูมิภายในตัววัสดุให้มีความอบอุ่นอยู่ตลอดเวลา มือเท้าที่สัมผัสไม่เย็นจนเกินไป ทำให้เกิดสภาวะสบายในการอยู่อาศัย

 

 

และนี่คือสเปคแบบ High Quality ที่ตอบสนองการใช้ชีวิตอันหลากหลายของคนหลายช่วงวัย ไม่ว่าในครอบครัวของคุณจะมีรุ่นพ่อแม่ รุ่นลูกหรือรุ่นหลาน ก็สามารถใช้ชีวิตร่วมกันให้ลงตัวได้

 

สินค้าเทียบเคียงในหมวด"พื้นไม้คอร์ก"

 

ขอบคุณสถานที่ : โครงการบ้านกลางเมือง CLASSE Super Luxury Villa By AP 

สนใจสินค้า ดูข้อมูลเพิ่มเติม : Sorrel Carve Oak (D838003)

สอบถามข้อมูลสินค้าเพิ่มเติม : บริษัท โอทูอี ซัพพลาย จำกัด หรือโทร 02-719-7885 ต่อ 222 และ 081-8414677

 

 

 

#Wazzadu #TheNewWayofInteriorandArchitectureDesign #O2E #Wicanders #CorkFlooring #Corkwood #Artcomfort #SorrelCarveOak #ไม้คอร์ก #พื้นไม้คอร์ก #บริษัทโอทูอีซัพพลายจำกัด #InteriorDesign

 

บริษัท โอทูอี ซัพพลาย จำกัด ผู้นำเข้า เเละติดตั้ง วัสดุก่อสร้างตกแต่งประเภท พื้นไม้ภายใน เเละภายนอกอาคาร เเละ นวัตกรรมวัสดุปิดผิว ที่ใช้ได้กับหลากหลายงาน ไม่ว่าจะเป็น ที่อยู่อาศัย คอนโดมิเนียม อาคารสำนักงาน สถานที่ราชการ เราคัดสรรสินค้าที่มีคุณภาพ รวมถึงการให้บริการ การติดตั้งด้วยทีมช่างมืออาชีพ และให้บริการอย่างครบวงจร เพื่อให้ได้ผลิตภัณฑ์ และผลงาน ที่มีคุณภาพสูงสุด เหมาะสมที่สุดทั้งคุณภาพ และราคา รวมถึงความพึงพอใจสูงสุดของลูกค้า ...
...

โพลสำรวจ

ถาม-ตอบ

Wazzadu.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานของคุณ