สร้างพื้นที่ออกกำลังกายภายในบ้านให้สวยและสุขภาพดี ไปกับพื้นไม้คอร์ก “Inspired Oak” ที่มีความยืดหยุ่นสูงช่วยรองรับแรงกระแทก และลดอาการปวดเมื่อยได้

ภาพ Mood&Tone ประกอบบทความ

 

นอกจากจะตกแต่งให้ดูหรูหรา เป็นธรรมชาติแล้ว พื้นไม้คอร์ก “Inspired Oak” ซึ่งทำมาจากต้นโอ๊คแท้ ยังมีคุณสมบัติเด่นในด้านความทนทานและผิวสัมผัสที่ลดแรงกระแทกได้ในระดับนึง สามารถประยุกต์ใช้ตกแต่งพื้นที่ในบ้าน เผื่อในอนาคตนั้นใครต้องการทำเป็นมุมออกกำลังกายส่วนตัวก็สามารถสร้างโซนฟิตเนสได้สบายๆ เพราะไม้คอร์กนี้มีความยืดหยุ่นสูงและมีความนุ่มในตัววัสดุ ช่วยลดอาการปวดเมื่อยของเท้าและข้อต่อในขณะที่ออกกำลังกายได้ เป็นอีกตัวเลือกที่มีจุดเด่นน่าสนใจไม่น้อย

 

 

รายละเอียดคุณสมบัติสินค้า

 

สินค้า  : Inspired Oak - Artcomfort (WRT) (D896001)

คุณสมบัติ  : พื้นไม้คอร์ก (Cork Flooring ) นวัตกรรมพื้นไม้ นอกจากความสวยงาม โดดเด่น เป็นเอกลักษณ์เเล้วยังให้สัมผัสที่นุ่มสบายในการเดินและสัมผัสเปรียบเสมือนได้สปาเท้า

การใช้งาน : เหมาะสำหรับใช้ปูพื้นภายในอาคาร

ขนาด : 1220 x 185 มม. ความหนา 10.5 มม.

ราคา : 3,400 บาท/ตารางเมตร (รวมค่า Set up price +ติดตั้ง+บัว และตัวจบทั้งหมดแล้ว)

 

Catalog Product​

(สามารถดูข้อมูล Spec วัสดุเพิ่มเติมได้ที่นี่)

Inspired Oak (D896001)

วัสดุปูพื้น พื้นไม้


ราคา 3,400 บาท/ตารางเมตร

ขนาด ขนาด W220 x H185 mm.

Online

 

สามารถกรอกข้อมูลความต้องการ Spec สินค้าได้ที่ลิงค์นี้

https://www.wazzadu.com/page/wicanders/contact

 

สอบถามข้อมูล และติดต่อสั่งซื้อได้ที่เบอร์ 081-8414677 หรือ 02-719-7885

และ O2E Line Official ID  @o2esupply​

 

#Wazzadu #TheNewWayofInteriorandArchitectureDesign #O2E #Wicanders #CorkFlooring #Corkwood #Artcomfort #InspiredOak #ไม้คอร์ก #พื้นไม้คอร์ก #บริษัทโอทูอีซัพพลายจำกัด 

บริษัท โอทูอี ซัพพลาย จำกัด ผู้นำเข้า เเละติดตั้ง วัสดุก่อสร้างตกแต่งประเภท พื้นไม้ภายใน เเละภายนอกอาคาร เเละ นวัตกรรมวัสดุปิดผิว ที่ใช้ได้กับหลากหลายงาน ไม่ว่าจะเป็น ที่อยู่อาศัย คอนโดมิเนียม อาคารสำนักงาน สถานที่ราชการ เราคัดสรรสินค้าที่มีคุณภาพ รวมถึงการให้บริการ การติดตั้งด้วยทีมช่างมืออาชีพ และให้บริการอย่างครบวงจร เพื่อให้ได้ผลิตภัณฑ์ และผลงาน ที่มีคุณภาพสูงสุด เหมาะสมที่สุดทั้งคุณภาพ และราคา รวมถึงความพึงพอใจสูงสุดของลูกค้า ...
...

โพลสำรวจ

ถาม-ตอบ

Wazzadu.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานของคุณ