ผนังห้องน้ำสำเร็จรูป PANEL BRAND “รองรับการใช้งานหนัก การันตีไม่ต่ำกว่า 15 ปี” สำหรับโครงการรีโนเวทห้องน้ำสาธารณะ !

ในการรีโนเวทห้องน้ำสาธารณะแต่ละครั้ง ไม่ว่าจะเป็น ห้องน้ำในห้างสรรพสินค้า โรงแรม โรงเรียน หรือออฟฟิศสำนักงาน จะมีความยุ่งยากมากกว่าห้องน้ำแบบทั่วไป และใช้งบประมาณที่มากกว่า การเลือกวัสดุที่จะนำมาใช้ในการรีโนเวทนั้น จึงต้องคัดสรรเป็นพิเศษ เพื่อให้ได้อายุการใช้งานที่ยาวนานมากขึ้น

การติดตั้งผนังห้องน้ำสำเร็จรูปจาก PANEL BRAND สะดวกและคุ้มค่ากว่าการสร้างห้องน้ำแบบปกติทั่วไป ตั้งแต่ขั้นตอนการติดตั้งไปจนถึงการใช้งาน เพราะเมื่อเป็นผนังแบบสำเร็จรูป จะช่วยลดความเสียหายของพื้นที่ส่วนอื่นๆ ซึ่งเกิดจากการติดตั้ง อีกทั้งยังมีอุปกรณ์ Fitting มาให้ จึงไม่ต้องไปหาอุปกรณ์เสริมมาติดตั้ง หมดกังวลว่าจะได้อุปกรณ์ที่ดูไม่สวยงาม

สินค้าผลิตโดยโรงงานชั้นนำที่ได้มาตรฐานการรับรองในระดับสากล มีคุณสมบัติกันน้ำ 100% รองรับการใช้งานหนัก ทนความร้อน รอยบุหรี่ไหม้ รอยขูดขีดได้เป็นอย่างดี สีสันสวยงาม สีไม่ซีดจางง่ายๆ การันตีอายุการใช้งานยาวนานไม่ต่ำกว่า 15 ปี จึงคุ้มค่าเพราะไม่ต้องทำการรีโนเวทห้องน้ำบ่อยๆ ให้เปลืองงบประมาณ

อุปกรณ์ที่ใช้ในการประกอบการติดตั้ง เป็นวัสดุปลอดสนิม ทนต่อการกัดกร่อนสูง ผลิตจากสแตนเลสเนื้อดี อายุการใช้งานยาวนาน ที่มีให้เลือกทั้งชนิดผิวขัดเงา และแบบผิวแฮร์ไลน์ รูปแบบที่ถูกดีไซน์มีให้เลือกหลายหลาย พร้อมด้วยโครงสร้างและบาร์บนเป็นอลูมิเนียม ทำจากอลูมิเนียม มีความแข็งแรง ทนทาน

ตัวอย่างสินค้าเทียบเคียง

  • Online
  • Online
  • Online
  • Online

สามารถกรอกข้อมูลความต้องการ Spec สินค้าได้ที่ลิงค์นี้

www.wazzadu.com/page/panelbrand/contact

 

#Wazzadu #RealizeArchitecturalImagination n #PANELBRAND #ผนังห้องน้ำสำเร็จรูป

PANEL BRAND ผลิตภัณฑ์ผนังห้องน้ำสำเร็จรูป และแผงกั้นโถปัสสาวะ สำหรับงานห้องน้ำสาธารณะ
ตั้งต้นด้วยการออกแบบและค้นหาวัสดุคุณภาพสูง เพื่อสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์คุณภาพ สวยงามเข้ากับดีไซน์ที่หลากหลาย ผ่านกระบวนการผลิตด้วยเทคโนโลยีและความใส่ใจ จนกระทั่งได้ผลงานที่ตอบโจทย์ พร้อมบริการติดตั้งด้วยทีมงานช่างผู้เชี่ยวชาญ เพื่อความพึงพอใจสูงสุดต่อผลิตภัณฑ์ของเรา ...

บทความที่เกี่ยวข้อง

...

โพลสำรวจ

ถาม-ตอบ

Wazzadu.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานของคุณ