รู้หรือไม่?! ไม้คอร์กช่วยเรื่องรักษาความอุ่นของเท้าผู้สูงวัย!! เลือกพื้นไม้คอร์ก “Fashionable Macchiato” เพื่อสุขภาพที่ดีของคนในบ้าน

> วัสดุพื้นไม้คอร์ก “Fashionable Macchiato” รุ่น Corkcomfort เพื่อสุขภาพเท้าคนในบ้านผู้สูงวัย

 

เพราะอากาศภายในห้องนอนที่ถ่ายเทลงสู่พื้นซึ่งอาจร้อนและหนาวไปตามสภาพ ล้วนเกิดเป็นอุณหภูมิที่ผู้สูงวัยเดินแล้วไม่สบายเท้า พื้นไม้คอร์ก “Fashionable Macchiato” รุ่น Corkcomfort จาก Wicanders by O2E Supply มีคุณสมบัติพิเศษ เมื่อได้ลองเดินบนพื้นไม้คอร์กด้วยเท้าเปล่าแล้ว จะรู้สึกถึงอุณภูมิที่ไม่ร้อนและเย็นจนเกินไป เพราะไม้คอร์กจะค่อยๆ ถ่ายเทอุณหภูมิจากเท้าไปสู่พื้น ไม่เหมือนวัสดุอื่นที่ถ่ายเทอุณหภูมิจากเท้าอย่างรวดเร็ว ทำให้รู้สึกเย็นจัดหรือร้อนจัดนั่นเอง

 

รายละเอียดคุณสมบัติสินค้า

สินค้า  : Fashionable Macchiato (WICC85N001)

รุ่น : Corkcomfort

คุณสมบัติ  : พื้นไม้คอร์ก (Cork Flooring ) นวัตกรรมพื้นไม้ นอกจากความสวยงาม โดดเด่น เป็นเอกลักษณ์เเล้วยังให้สัมผัสที่นุ่มสบายในการเดินและสัมผัสเปรียบเสมือนได้สปาเท้า

การใช้งาน : เหมาะสำหรับใช้ปูพื้นภายในอาคาร

ขนาด : 905 x 295 มม. ความหนา 10.5 มม.

ราคา : 4,400 บาท/ตารางเมตร (รวมค่า Set up price +ติดตั้ง+บัว และตัวจบทั้งหมดแล้ว)

 

Catalog Product​

(สามารถดูข้อมูล Spec วัสดุเพิ่มเติมได้ที่นี่)

Fashionable Macchiato (WICC85N001)

วัสดุปูพื้น พื้นไม้


ขนาด ขนาด W905 x H295 mm. หนา 10.5

Online

สามารถกรอกข้อมูลความต้องการ Spec สินค้าได้ที่ลิงค์นี้

https://www.wazzadu.com/page/wicanders/contact

 

สอบถามข้อมูล และติดต่อสั่งซื้อได้ที่เบอร์ 081-8414677 หรือ 02-719-7885

และ O2E Line Official ID  @o2esupply​

 

#Wazzadu  #RealizeArchitecturalImagination #O2E #o2esupply #Wicanders #CorkFlooring #Corkwood #ไม้คอร์ก #พื้นไม้คอร์ก #บริษัทโอทูอีซัพพลายจำกัด 

บริษัท โอทูอี ซัพพลาย จำกัด ผู้นำเข้า เเละติดตั้ง วัสดุก่อสร้างตกแต่งประเภท พื้นไม้ภายใน เเละภายนอกอาคาร เเละ นวัตกรรมวัสดุปิดผิว ที่ใช้ได้กับหลากหลายงาน ไม่ว่าจะเป็น ที่อยู่อาศัย คอนโดมิเนียม อาคารสำนักงาน สถานที่ราชการ เราคัดสรรสินค้าที่มีคุณภาพ รวมถึงการให้บริการ การติดตั้งด้วยทีมช่างมืออาชีพ และให้บริการอย่างครบวงจร เพื่อให้ได้ผลิตภัณฑ์ และผลงาน ที่มีคุณภาพสูงสุด เหมาะสมที่สุดทั้งคุณภาพ และราคา รวมถึงความพึงพอใจสูงสุดของลูกค้า ...

บทความที่เกี่ยวข้อง

...

โพลสำรวจ

ถาม-ตอบ

Wazzadu.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานของคุณ