เปลี่ยนลุคใหม่ให้ผ้าม่านในออฟฟิศ! ด้วยผ้าลินินผสมเมทัลลิคที่มีความแวววาวและช่วยกันแสงจากภายนอก กับผ้าม่านคอลเลคชั่น “Tatia”

> ผ้าม่านกันแสงในลุคผ้าลินินผสมเมทัลลิค

 

ความน่าสนใจของผ้าทอลินินผสมกับเส้นด้ายเมทัลลิค เกิดเป็นมิติของความมันวาวบนเนื้อผ้าม่านแบบด้าน นับว่าเป็นลูกเล่นใหม่สำหรับตกแต่งออฟฟิศให้ดูเท่และคูลมากขึ้น ยิ่งเป็นสีพื้นออกไปทางกึ่งสีเทาเข้มทำให้ตกแต่งห้องในสไตล์โมเดิร์นได้ดี  ผ้าม่านคอลเลคชั่น TATIA ยังมีคุณสมบัติกันแสงและที่พิเศษคือ! ผ้าม่านจาก VC Fabric สามารถสั่งทำได้หลายแบบจะเป็นผ้าม่านธรรมดา ผ้าม่านแบบพับ ผ้าม่านแบบม้วนหรือเป็นม่านปรับแสงก็ทำได้

 

รายละเอียดคุณสมบัติสินค้า

 

ชื่อสินค้า : TATIA ผ้าม่านกันแสงในลุคผ้าลินินผสมเมทัลลิค

รหัส : TAT889/02

ผ้าม่าน DIMOUT กันแสงทอในลุคลินินผสมเมทัลลิค มีการใช้ด้ายทูโทนแทรกผสมกับเส้นด้ายเมทัลลิคเพื่อเพิ่มมิติและสร้างความพิเศษเวลาขึ้นลอนม่าน เมื่อนำไปตกแต่งจะให้อารมณ์และความรู้สึกอบอุ่น เป็นธรรมชาติแต่ก็แฝงความหรูหรา ใช้งานง่ายได้ทุกสไตล์ และเป็นผ้าที่ได้รับตรารับรอง OEKO-TEX ว่าปราศจากสารพิษที่เป็นอันตราย

ราคา : 490 บาท/หลา

หมายเหตุ : ราคาไม่รวมติดตั้ง / ค่าติดตั้งเริ่มต้นที่ 2,000 บาท ติดตั้งฟรีเมื่อซื้อครบ 20,000 บาทขึ้นไป

 

Catalog Product​

(สามารถดูข้อมูล Spec วัสดุเพิ่มเติมได้ที่นี่)

TATIA ผ้าม่านกันแสงในลุคผ้าลินินผสมเมทัลลิค (TAT889/02)

ผ้าบุ, ผ้าม่าน, เครื่องนอน ผ้าม่าน


ราคา 490 บาท/หลา

Online

สามารถกรอกข้อมูลความต้องการ Spec สินค้าได้ที่ลิงค์นี้

www.wazzadu.com/page/vc-fabric/contact

 

#Wazzadu #RealizeArchitecturalImagination #VCfabric #Curtain #Fabric #ผ้าม่าน #ผ้าบุ # TATIA #TAT889/02

“วีซี. แฟบริค” แหล่งรวมไลฟ์สไตล์ผ้าม่าน ผ้าบุเฟอร์นิเจอร์ ม่านม้วน มู่ลี่ไม้ วอลล์เปเปอร์ และแอกเซสซอรีหลากดีไซน์จากทั่วทุกมุมโลก และเรายังทีมสร้างสรรค์สไตล์ผ้าโดยดีไซเนอร์มืออาชีพ สินค้าจึงมีทั้งความสวยงามและฟังก์ชั่นหลากหลาย ทั้งผ้าม่านกันยูวี ผ้าม่านกันฝุ่น ผ้ากันลามไฟ ผ้ากันน้ำ ผ้าเอาท์ดอร์ (outdoor) มั่นใจได้ด้วยตรารับรองมาตรฐานระดับเวิลด์คลาสทั้งในเรื่องคุณภาพ และความปลอดภัย พร้อมด้วยการรับประกัน 1 ปีเต็ม
...

บทความที่เกี่ยวข้อง

...

โพลสำรวจ

ถาม-ตอบ

Wazzadu.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานของคุณ