ระบบประตู-หน้าต่าง Winset สำหรับบ้านพักอาศัยหรืองานโครงการ "สวยและช่วยกันเสียง"

ระบบประตู-หน้าต่างอลูมิเนียมอัจฉริยะ สำหรับบ้านพักอาศัยหรืองานโครงการ จากแบรนด์ Winset มีคุณสมบัติที่โดดเด่นในเรื่อง "ช่วยประหยัดพลังงานและกันเสียงได้อย่างดีเยี่ยม" อีกทั้งยังสามารถใส่กระจกอินซูเลท (Insulated Glass) ได้หนา 22 มม. จึงหมดกังวลเรื่องเสียงรบกวนต่างๆ จากภายนอก ซึ่งผลิตภัณฑ์ระบบบานประตู - หน้าต่าง winset  นอกจากจะมีระบบการเก็บเสียงที่ดีแล้ว ยังมีมาตรฐานระบบบานประตูสวิง ช่วยป้องกันฝุ่น แมลง ด้วยการติดตั้งสักหลาดได้ทั้ง 4 ด้าน อีกทั้งยังสามารถรองรับรูปแบบงานประตูได้หลากหลาย ทำให้ประตูดูสมดุลย์ สวยงาม ดูทันสมัย ช่วยเพิ่มความแข็งแรงให้กับบานประตู

รายละเอียดสินค้า

สินค้า : ระบบอลูมิเนียมบานประตูสวิง 3" วินเซท

แบรนด์ : WINSET

รหัสสินค้า : WS_SD

การใช้งาน : ใช้ติดตั้งเป็นได้ทั้งประตูและหน้าต่างภายในอาคาร

คุณสมบัติ

  • ระบบการเข้ามุมได้ทั้งแบบ 90 องศา หรือ 45 องศา
  • ระบบคิ้วโค้ง เพื่อความสวยงาม และโดดเด่น 
  • ระบบการติดตั้งสักหลาดได้รอบ 4 ด้าน เพื่อช่วยเรื่องการกันฝุ่น แมลง และแสงสว่าง
  • เพิ่มความแข็งแรงด้วยการเพิ่มสันอลูมิเนียมด้านใน
  • ช่วยเรื่องการประหยัดพลังงานและการเก็บเสียง
  • สามารถใส่กระจกอินซูเลท (Insulated Glass) ได้หนา 22 มม.

ราคาและขนาด : ขึ้นอยู่กับขนาดพื้นที่หน้างานจริง

Catalog Product​

(สามารถดูข้อมูล Spec วัสดุเพิ่มเติมได้ที่นี่)

  • Online
บริษัท วินเซท อลูมิเนียม จำกัด ได้เกิดขึ้นจากความตั้งใจที่จะเปลี่ยนแปลงและสร้างนวัตกรรมใหม่ ให้กับระบบงานประตู-หน้าต่าง วินเซทได้ผสมผสานความต้องการของลูกค้า กับความโดดเด่นในการออกแบบที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะ ของทางวินเซท รวมถึงการเลือกใช้วัตถุดิบที่มีคุณภาพ มาเป็นองค์ประกอบในการทำประตู-หน้าต่าง ให้มีขีดความสามารถ ในการแข่งขันที่สูงขึ้น

เรามุ่งมั่นพยายามที่จะพัฒนา สิ่งที่เราเป็นอยู่ในทุกวันนี้ให้ดียิ่งขึ้นภายใต้ความภาคภูมิใจที่ว่าเราไม่ใช่แค่ผู้ผลิตอลูมิเนียม แต่เราจะเป็นผู้สร้างชิ้นงานที่สวยงามและมีคุณค่าให้กับงานประตู-หน้าต่างอลูมิเนียม เพื่อประโยชน์และคุณค่าสูงสุด ให้กับลูกค้าของเรา

ประสบการณ์และความชำนาญกว่า 30 ปี ด้วยเจตนารมณ์และความมุ่งมั่นที่ต้องการพัฒนาคุณภาพ ยกระดับมาตรฐาน ให้กับระบบงานประตู-หน้าต่าง จึงได้พัฒนารูปแบบประตู-หน้าต่างอลูมิเนียมที่มีความแตกต่าง และเป็นเอกลักษณ์เฉพาะ ภายใต้ตราสินค้าวินเซท (WINSET) เพื่อตอบสนองความต้องการและความพึงพอใจสูงสุดของลูกค้า ...

ไอเดียมาใหม่

โพสต์เมื่อ

โพสต์เมื่อ

โพสต์เมื่อ

แนะนำสินค้า และบริการ
ไม้อัดฟิล์มดำ ซื้อที่ไหนดี?

บทความที่เกี่ยวข้อง

...

โพลสำรวจ

ถาม-ตอบ

Wazzadu.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานของคุณ