ความสวยงามของงาน craft แรงบันดาลใจจากการผสมผสานความเป็นตะวันตกเข้ากับตะวันออก เกิดลวดลายที่มีเอกลักษณ์และเป็นแบบฉบับตนเอง กับคอลเลคชั่นผ้าม่าน “Signature Design by VC fabric”

ด้วยความหลงใหลศิลปะของฝั่งตะวันตกและตะวันออก เกิดเป็นแรงบันดาลใจที่ขับเคลื่อนให้ดีไซเนอร์ของ VC Fabric ออกแบบลวดลายคอลเลคชั่น “Signature Design by VC Fabric” ด้วยกันถึง 4 แบบ 4 สไตล์

 

 

ได้แก่ The Siamese Legend เรื่องราววิถีชีวิตและสถาปัตยกรรมของชาวสยามในยุคโคโลเนียล, Wara & Cavee ลวดลายเหล็กดัดจากสถาปัตยกรรมสไตล์ชิโนโปรตุกีส, Hana's Garden ลวดลายจากศิลปะผ้าทอชิโบริจากประเทศญี่ปุ่น, Antier ลายดอกไม้ตะวันตกที่มีกลิ่นอายแบบตะวันออก เช่น ดอกแมกโนเลีย

 

 

และเมื่อค้นหา pattern ที่ต้องการเจอแล้ว ดีไซเนอร์ได้ทดลองสร้างเทคนิคลายผ้าที่เหมาะสมกับแต่ละสไตล์ ทั้งการใช้ปากกาเพ้นท์ ใช้สีไม้-สีน้ำ หรือการกลิ้งสี เพื่อเช็ครายละเอียดของลวดลายและเนื้อสีที่เกิดบน texture ผ้า แล้วจึงเลือกกรรมวิธีที่ลงตัวมากที่สุด สร้างเป็นต้นแบบก่อนส่งไปยังการทอในขั้นตอนต่อไป

 

 

ไม่ใช่เพียงความสวยงามที่ VC Fabric ให้ความสำคัญอย่างเดียวเท่านั้น เรามีการกลั่นกรองถึงวัตถุดิบผ้าทออย่างดี เพื่อให้ได้ผ้าที่มอบสัมผัสความนุ่มลื่นและการทิ้งตัวสวย สร้างความสวยงามอย่างยั่งยืน เพราะผ้าทุกผืนผ่านกระบวน การผลิตที่ได้มาตรฐานระดับสากล (Oeko-Tex Standard 100 & Bluesign) มีการรับรองความปลอดภัย ไร้สารพิษตกค้างต่อทุกชีวิตและสิ่งแวดล้อม เป็นวัสดุตกแต่งบ้านเชิง ECO material

 

ผ้าทั้ง 4 แบบมีผิวสัมผัสที่แตกต่างกัน แวะมาสัมผัสผิวผ้าจริงได้ที่ Showroom VC Fabric ทั้ง 2 สาขา :

- ชั้น 2 อาคารวิจิตร สุขุมวิท 71 ดูแผนที่ คลิก : goo.gl/maps/cujiZGL5sxt

- CDC อาคาร F ชั้น 2 ดูแผนที่ คลิก : goo.gl/maps/3JsiXHvnKqA2

หรือร้านตัวแทนจำหน่ายสินค้าที่มีตราสัญลักษณ์ VC Fabric ทั่วประเทศ 

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ วีซี. แฟบริค Call Center 02-769-6000 www.vc-fabric.com และ อีกหนึ่งช่องทางบน Wazzadu.com ที่เพจ VC Fabric

#Wazzadu #VCfabric #Curtain #Fabric #ผ้าม่าน #ม่าน #ผ้าบุเฟอร์นิเจอร์ #InteriorDesign # ออกแบบภายใน #SignatureDesignbyVCfabric #TheSiameseLegend #WaraCavee #HanaGarden #Antier

“วีซี. แฟบริค” แหล่งรวมไลฟ์สไตล์ผ้าม่าน ผ้าบุเฟอร์นิเจอร์ ม่านม้วน มู่ลี่ไม้ วอลล์เปเปอร์ และแอกเซสซอรีหลากดีไซน์จากทั่วทุกมุมโลก และเรายังทีมสร้างสรรค์สไตล์ผ้าโดยดีไซเนอร์มืออาชีพ สินค้าจึงมีทั้งความสวยงามและฟังก์ชั่นหลากหลาย ทั้งผ้าม่านกันยูวี ผ้าม่านกันฝุ่น ผ้ากันลามไฟ ผ้ากันน้ำ ผ้าเอาท์ดอร์ (outdoor) มั่นใจได้ด้วยตรารับรองมาตรฐานระดับเวิลด์คลาสทั้งในเรื่องคุณภาพ และความปลอดภัย พร้อมด้วยการรับประกัน 1 ปีเต็ม
...

ไอเดียมาใหม่

โพสต์เมื่อ

แนะนำสินค้า และบริการ
เทรนด์แต่งบ้านใหม่มาแรง ปี2023

โพสต์เมื่อ

บทความที่เกี่ยวข้อง

...

โพลสำรวจ

ถาม-ตอบ

Wazzadu.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานของคุณ