จากศิลปะการทอผ้าพื้นเมือง สู่ลายเส้นของผ้าม่านคอลเลคชั่น พิเศษ “Hana’s Garden” สร้างบรรยากาศผ่อนคลายให้ห้องนั่งเล่น

ถ่ายทอดศิลปะญี่ปุ่นท้องถิ่น ผ่านผ้าม่านคอลเลคชั่นHana's Garden เพื่อการตกแต่งห้องที่ผ่อนคลาย

 

สร้างความผ่อนคลายและสไตล์ที่ทันสมัยขึ้น ด้วยผ้าม่านคอลเลคชั่นพิเศษ “Hana's Garden” เพื่อห้องพิเศษที่เต็มเปี่ยมไปด้วยคุณค่างานศิลปะแบบ Ethnic Japanese โดยฝีมือเพ้นท์อย่างพิถีพิถัน เกิดเป็นลายเส้นที่ได้แรงบันดาลใจมาจากผ้าทอพื้นเมือง Shibori (ชิโบรุ) ประเทศญี่ปุ่น ตกแต่งห้องให้ผ่อนคลายและปกป้องจากรังสียูวี พร้อมด้วยคุณสมบัติกันน้ำ ไม่อมฝุ่น ช่วยยืดอายุการใช้งานของผ้าม่านให้นานขึ้น

รายละเอียดคุณสมบัติสินค้า

 

ชื่อสินค้า : Hana’s Garden ผ้าม่าน DIMOUT กันยูวี

รหัส : HNG949/01-02

ผ้าม่าน Dimout ลายพิเศษจากคอลเลคชั่น Hana's Garden ออกแบบโดยทีม VC Designer แรงบันดาลใจจากศิลปะการย้อมผ้าชิโบรุแบบญี่ปุ่น สร้างลวดลายด้วยการวาดมือ สร้างบรรยากาศสดใส ผ่อนคลาย มาพร้อมคุณสมบัติกันรังสียูวี กันน้ำ เนื้อผ้าทนทาน อายุการใช้งานยาวนาน ปราศจากสารพิษที่เป็นอันตราย ได้รับการรับรอง Bluesign ว่าปลอดภัยและเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม รวมถึงทุกคนในครอบครัว

ราคา : 490 บาท/หลา

หมายเหตุ : ราคาไม่รวมติดตั้ง / ค่าติดตั้งเริ่มต้นที่ 2,000 บาท ติดตั้งฟรีเมื่อซื้อครบ 20,000 บาทขึ้นไป

Catalog Product​

(สามารถดูข้อมูล Spec วัสดุเพิ่มเติมได้ที่นี่)

Hana's Garden ผ้าม่าน DIMOUT กันยูวี (HNG949/01-02)

ผ้าบุ, ผ้าม่าน, เครื่องนอน ผ้าม่าน


ราคา 490 บาท/หลา

Online

 

สามารถกรอกข้อมูลความต้องการ Spec สินค้าได้ที่ลิงค์นี้

www.wazzadu.com/page/vc-fabric/contact

 

#Wazzadu #VCfabric #Curtain #Fabric #ผ้าม่าน #ผ้าบุ #Hana'sGarden #HNG949/01 #HNG949/02

ไอเดียมาใหม่

บทความ

สำหรับงานโครงการต่างๆ ที่กำลังมองหาฉากกั้นอาบน้ำดีๆ ที่ใช้งานได้แม้ในพื้นที่จำกัด ที่ต้องจัดสรรพื้นที่ภายในห้องน้ำให้คุ้มค่ามากที่สุด แต่ยังคงความสวยงาม ดูมีสไตล์ ไม่หลุดจากเทรนด์ในปัจจุบัน ซึ่งวันนี้เรารวบรวมฉากกั้นอาบน้ำจากแบรนด์ OVERSEAS มาให้เลือกอ...

บทความ

ความแข็งแรงของเฟอร์นิเจอร์นั้นขึ้นอยู่กับปัจจัยสำคัญประกอบด้วย 1.ตัววัสดุที่นำมาใช้ทำตัวเฟอร์นิเจอร์ 2.โครงเฟอร์นิเจอร์ ซึ่งหากทั้งสององค์ประกอบนี้ทำด้วยของที่มีคุณภาพแล้วล่ะก็ ไม่มีทางเลยที่เฟอร์นิเจอร์ชิ้นนั้นจะไม่แข็งแรง เราจึงอยากแนะนำ ผลิตภัณฑ์เอ...

บทความ

นวัตกรรมดีๆ ที่จะช่วยให้ชีวิตดีขึ้น ระบบมู่ลี่ในกระจก ช่วยให้อายุการใช้งานของบานหน้าต่างยาวนานมากกว่าบานหน้าต่างแบบปกติ ทนทานกว่าด้วยตัววัสดุ เริ่มจากการมีกระจก 2 ชั้น ทั้งด้านในและด้านนอก ซึ่งตัวกระจกเป็นกระจกนิรภัย ช่วยป้องกันการเกิดความเสี่ยงจากการบ...

บทความที่เกี่ยวข้อง

...