จากศิลปะการทอผ้าพื้นเมือง สู่ลายเส้นของผ้าม่านคอลเลคชั่น พิเศษ “Hana’s Garden” สร้างบรรยากาศผ่อนคลายให้ห้องนั่งเล่น

ถ่ายทอดศิลปะญี่ปุ่นท้องถิ่น ผ่านผ้าม่านคอลเลคชั่นHana's Garden เพื่อการตกแต่งห้องที่ผ่อนคลาย

 

สร้างความผ่อนคลายและสไตล์ที่ทันสมัยขึ้น ด้วยผ้าม่านคอลเลคชั่นพิเศษ “Hana's Garden” เพื่อห้องพิเศษที่เต็มเปี่ยมไปด้วยคุณค่างานศิลปะแบบ Ethnic Japanese โดยฝีมือเพ้นท์อย่างพิถีพิถัน เกิดเป็นลายเส้นที่ได้แรงบันดาลใจมาจากผ้าทอพื้นเมือง Shibori (ชิโบรุ) ประเทศญี่ปุ่น ตกแต่งห้องให้ผ่อนคลายและปกป้องจากรังสียูวี พร้อมด้วยคุณสมบัติกันน้ำ ไม่อมฝุ่น ช่วยยืดอายุการใช้งานของผ้าม่านให้นานขึ้น

รายละเอียดคุณสมบัติสินค้า

 

ชื่อสินค้า : Hana’s Garden ผ้าม่าน DIMOUT กันยูวี

รหัส : HNG949/01-02

ผ้าม่าน Dimout ลายพิเศษจากคอลเลคชั่น Hana's Garden ออกแบบโดยทีม VC Designer แรงบันดาลใจจากศิลปะการย้อมผ้าชิโบรุแบบญี่ปุ่น สร้างลวดลายด้วยการวาดมือ สร้างบรรยากาศสดใส ผ่อนคลาย มาพร้อมคุณสมบัติกันรังสียูวี กันน้ำ เนื้อผ้าทนทาน อายุการใช้งานยาวนาน ปราศจากสารพิษที่เป็นอันตราย ได้รับการรับรอง Bluesign ว่าปลอดภัยและเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม รวมถึงทุกคนในครอบครัว

ราคา : 490 บาท/หลา

หมายเหตุ : ราคาไม่รวมติดตั้ง / ค่าติดตั้งเริ่มต้นที่ 2,000 บาท ติดตั้งฟรีเมื่อซื้อครบ 20,000 บาทขึ้นไป

Catalog Product​

(สามารถดูข้อมูล Spec วัสดุเพิ่มเติมได้ที่นี่)

Hana's Garden ผ้าม่าน DIMOUT กันยูวี (HNG949/01-02)

ผ้าบุ, ผ้าม่าน, เครื่องนอน ผ้าม่าน


ราคา 490 บาท/หลา

Online

 

สามารถกรอกข้อมูลความต้องการ Spec สินค้าได้ที่ลิงค์นี้

www.wazzadu.com/page/vc-fabric/contact

 

#Wazzadu #VCfabric #Curtain #Fabric #ผ้าม่าน #ผ้าบุ #Hana'sGarden #HNG949/01 #HNG949/02

ไอเดียมาใหม่

บทความ

หากลวดลายกระเบื้องที่มีให้เลือกทั่วไป ยังไม่เจอลวดลายที่ตรงกับใจต้องการ สามารถออกแบบลวดลายเองได้ด้วย Picxelglas ที่สามารถตอบโจทย์เรื่องนี้ได้ ด้วยเทคโนโลยีการพิพม์แบบดิจิตอลช่วยให้ได้ลวดลายที่คมชัดและคงทนต่อการใช้งานและทำความสะอาด รายละเอียดสินค้าสินค...

บทความ

ไม้ฝาที่ใช้กันทั่วไปอาจไม่สามารถสร้างความเชื่อมั่นในเรื่องคุณภาพและความแข็งแรงทนทานได้ดีเท่าไม้ฝาจาก Chale’t ซึ่งผลิตจากไม้แท้ ผ่านกระบวนการอัดน้ำยาที่ได้มาตรฐานด้วยระบบสุญญากาศ 2 ชั้น จากเครื่องอัดน้ำยาหนึ่งเดียวในไทย มีการกำหนดปริมาณความเข้มข้นของน้ำ...

บทความ

รูปภาพประกอบจาก :https://www.pinterest.com/ การสร้างอาคารสำหรับเด็กนั้นเป็นความท้าทายของสถาปนิกในหลายๆด้าน ทั้งความต้องการด้าน Space ที่แตกต่างจากของผู้ใหญ่ หรือแม้กระทั่ง scale ของสิ่งต่างๆภายในอาคารก็ต้องมีลักษณะเฉพาะสำหรับเด็กเท่านั้น รวมถึงการเลือ...

บทความที่เกี่ยวข้อง

...