เคล็ดลับดูแลพื้นไม้คอร์กลาย “Flock Moonlight” ที่ใช้งานภายในบ้าน ให้สวยสไตล์ modern และเก็บอุณหภูมิอันอบอุ่นได้นานขึ้น

เผยเคล็ดลับดูแลพื้นไม้คอร์กให้รักษาอุณหภูมิได้ยาวนาน

 

พื้นไม้คอร์กลาย “Flock Moonlight” ที่นำไปตกแต่งในพื้นที่ห้องนอน ห้องนั่งเล่น ห้องรับแขกและห้องทำงาน ล้วนเจออากาศที่เปลี่ยนแปลงเสมอ ทำให้มีโอกาสเกิดการสะสมความชื้นบนพื้นผิวไม้ แม้ว่าไม่ได้ติดตั้งในห้องส้วมหรือห้องครัวที่มีโอกาสโดนน้ำ  แล้วจะทำยังไงเพื่อให้ไม้คอร์กให้รักษาอุณหภูมิได้นานขึ้น?  เคล็บลับง่ายๆ นั่นก็คือ การเปิดประตู-หน้าต่าง เพื่อสร้างการถ่ายเทของอากาศที่ดีให้กับพื้นผิวไม้ภายในห้อง

เพราะความชื้นจากอากาศภายในห้องที่สะสมอยู่นั้น ทำให้เนื้อไม้เกิดการอบและอับชื้นมากขึ้น เป็นสาเหตุที่ไม้ผุและโปร่งพองในที่สุด ถ้าหากพื้นผิวไม้คอร์กได้รับอากาศที่ถ่ายเทจากแสงแดดและลม จะช่วยให้พื้นผิวยังคงความอบอุ่นและความยืดหยุ่นในชั้นโครงสร้าง ซึ่งนี่คือวิธีง่ายๆ ที่ดูแลพื้นผิวไม้ให้ดูสวยงาม คงทนและลดอากาศอับชื้นภายในห้องได้ด้วย

รายละเอียดคุณสมบัติสินค้า

 

สินค้า  : Flock Moonlight (C81X001)

รุ่น : Corkcomfort (WRT)

คุณสมบัติ  : พื้นไม้คอร์ก (Cork Flooring ) นวัตกรรมพื้นไม้ นอกจากความสวยงาม โดดเด่น เป็นเอกลักษณ์ เเล้ว ยังให้สัมผัสที่นุ่ม สะบายในการเดิน และสัมผัส เปรียบเสมือนได้สปาเท้า

ขนาด : 1,220 x 140 มม. ความหนา 10.5 มม.

ราคา : 3,900 บาท/ตารางเมตร (รวมค่า Set up price +ติดตั้ง+บัว และตัวจบทั้งหมดแล้ว)

 

Catalog Product​

(สามารถดูข้อมูล Spec วัสดุเพิ่มเติมได้ที่นี่)

Flock Moonlight (C81X001)

วัสดุปูพื้น พื้นไม้


ขนาด ขนาด W220 x H140 mm.

Online

สามารถกรอกข้อมูลความต้องการ Spec สินค้าได้ที่ลิงค์นี้

www.wazzadu.com/page/wicanders/contact

สอบถามข้อมูล และติดต่อสั่งซื้อได้ที่เบอร์ 081-8414677 หรือ 02-719-7885

และ O2E Line Official ID  @o2esupply​

 

#Wazzadu #O2E #o2esupply #Wicanders #CorkFlooring #Corkwood #ไม้คอร์ก #พื้นไม้คอร์ก #บริษัทโอทูอีซัพพลายจำกัด #FlockMoonlight #Corkcomfort

บริษัท โอทูอี ซัพพลาย จำกัด ผู้นำเข้า เเละติดตั้ง วัสดุก่อสร้างตกแต่งประเภท พื้นไม้ภายใน เเละภายนอกอาคาร เเละ นวัตกรรมวัสดุปิดผิว ที่ใช้ได้กับหลากหลายงาน ไม่ว่าจะเป็น ที่อยู่อาศัย คอนโดมิเนียม อาคารสำนักงาน สถานที่ราชการ เราคัดสรรสินค้าที่มีคุณภาพ รวมถึงการให้บริการ การติดตั้งด้วยทีมช่างมืออาชีพ และให้บริการอย่างครบวงจร เพื่อให้ได้ผลิตภัณฑ์ และผลงาน ที่มีคุณภาพสูงสุด เหมาะสมที่สุดทั้งคุณภาพ และราคา รวมถึงความพึงพอใจสูงสุดของลูกค้า ...

ไอเดียมาใหม่

Gate

writer

โพสต์เมื่อ

Gate

writer

โพสต์เมื่อ

โพสต์เมื่อ

บทความที่เกี่ยวข้อง

...

โพลสำรวจ

ถาม-ตอบ

Wazzadu.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานของคุณ