ลิฟท์ Cibes มีดีที่ประหยัดพื้นที่ ลูกเล่นเยอะ ในดีไซน์สแกนดิเนเวียน

การติดตั้งลิฟท์ที่ผ่านกระบวนการคิดมาอย่างดี นอกจากจะทำให้ตัวบ้านหรืออาคารมีเอกลักษณ์เฉพาะตัวแล้ว ยังทำให้ลิฟท์ดังกล่าวครบครันในเรื่องของการใช้งานอีกด้วย วันนี้แบรนด์ Cibes (ซีเบส) จึงขอนำเสนอ ลิฟท์รุ่น A7000  ลิฟท์ที่ให้มากกว่าความต้องการ ใช้พื้นที่ในการติดตั้งน้อย จึงทำให้ประหยัดพื้นที่และมีลูกเล่นในการตกแต่งลิฟท์เยอะ

ลิฟท์รุ่น A7000 จากซีเบสมาพร้อมประตูแบบบานสวิงจึงประหยัดพื้นที่ได้มากกว่า เพราะไม่กินเนื้อที่สำหรับการเก็บประตู และลิฟท์เป็นแบบระบบสกรู จึงไม่ต้องมีห้องเครื่องด้านบน ไม่ต้องมีบ่อลิฟท์ ไม่ต้องมีปล่องปูน อีกทั้งยังสามารถเลือกทิศที่จะเป็นประตูทางออกได้ถึง 3 ทิศทาง ยกเว้นด้านที่เป็นสกรู โดยแต่ละชั้นสามารถเลือกประตูคนละทิศกันได้ ตามความเหมาะสมของโครงสร้างภายในบ้าน

เสน่ห์อีกอย่างหนึ่งของซีเบสลิฟท์คือ การที่เราสามารถออกแบบลิฟท์ได้หลากหลายเพื่อให้เหมาะกับบรรยากาศในบ้านของเรา ลิฟท์รุ่น A7000 จึงออกแบบปล่องกระจกใสพาโนรามิคแบบ 360 องศา เพื่อให้ผู้ใช้งานได้มองเห็นบรรยากาศภายนอกรอบด้านขณะที่ลิฟท์กำลังเคลื่อนที่ และด้านหลังของแพลตฟอร์มจะเป็นผนังสูงถึง 2.2 เมตร พร้อมกับระบบไฟ LED ที่จะทำให้ตัวลิฟท์ถูกโอบล้อมไปด้วยความหรูหรา สว่างไสว มีกลิ่นอายแบบสแกนดิเนเวียน

รูปแบบของตัวลิฟท์จึงเหมาะสำหรับการติดตั้งทั้งในบ้านหรืออาคารสาธารณะ อย่าง Multi-Purpose Space เช่น  Co-working Space, Community Mall, ศูนย์กีฬาและ Fitness และสามารถรองรับน้ำหนักได้มากถึง 400 กิโลกรัม หรือ 500 กิโลกรัม ใช้เวลาติดตั้งไม่นาน และเปิดโอกาสให้ผู้ใช้งานได้ปรับแต่งสีได้มากถึง 240 สี ตาม RAL Color  รวมถึงผนัง ประตูของปล่องลิฟท์ และอุปกรณ์เสริมอื่นๆอีกมากมาย ที่สะท้อนตัวของคุณเองได้อย่างเต็มที่

มาถึงจุดเด่นสำคัญของลิฟท์ซีเบส  นั่นก็คือการเสริมสร้างความมั่นใจให้กับผู้ใช้งาน โดยลิฟท์ทุกตัวจะผ่านการผลิต ทดสอบและควบคุมคุณภาพอย่างละเอียดก่อนออกจากโรงงานในสวีเดน อีกทั้งยังผ่านการรองรับด้วยมาตรฐานด้านข้อกำหนด European Machinery Directive 2006/42/EC และมาตรฐานด้านความปลอดภัย EN81- 41 : 2010, EN81- 20 : 2014 จากยุโรป

 

แบรนด์ซีเบสทำให้ผู้ใช้งานเห็นว่าการติดตั้งลิฟท์ไม่ใช่แค่ทำให้ผู้โดยสารย้ายจากชั้นหนึ่งไปสู่อีกชั้นหนึ่งเท่านั้น แต่ลิฟท์ของซีเบสเป็นอีกพื้นที่หนึ่งที่จะมอบประสบการณ์การใช้งานที่ปลอดภัยและให้คุณออกแบบลิฟท์ให้เป็นส่วนหนึ่งของบ้านคุณได้อย่างง่ายดาย

 

#Wazzadu #RealizeArchitecturalImagination #Cibes #lift #ลิฟท์

Cibes Lift Group
หนึ่งในผู้ผลิตลิฟท์ระบบสกรูที่ใหญ่ที่สุดในโลก

ส่วนงานพัฒนาของ ซีเบส ลิฟท์ ทำการผลิตและขายลิฟท์หลากหลายรูปแบบ ทั้งลิฟท์แบบ แพลตฟอร์ม ลิฟท์แบบห้องโดยสาร และลิฟท์คนพิการ สำหรับการใช้งานในสถานที่สาธารณะและ ส่วนบุคคล ลิฟท์ของเราถูกออกแบบ และผลิตในประเทศสวีเดน โดยมีเครือข่ายตัวแทน จำหน่ายอยู่ทั่วโลก ...

บทความที่เกี่ยวข้อง

...

โพลสำรวจ

ถาม-ตอบ

Wazzadu.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานของคุณ