ระบบประตู-หน้าต่างอลูมิเนียมมีความน่าสนใจและเหมาะสมต่อการใช้งานอย่างไร?

ประตูและหน้าต่างคือองค์ประกอบที่สำคัญของบ้านหรือสถาปัตยกรรมทุกประเภท เพราะเป็นช่องเปิดที่มีหน้าที่เปิดรับแสงและลมจากธรรมชาติ และในขณะเดียวกันการเลือกใช้วัสดุที่ค่อนข้างมีหลากหลายทางเลือกในปัจจุบัน ทำให้มีวัสดุเลือกใช้ตามความเหมาะสมมากมาย มีความแตกต่างทั้งเรื่องของผิวสัมผัสและสไตล์ และปัจจัยอื่นๆที่มีผลต่อการตัดสินใจ

วันนี้เราจะมาทำความรู้จัก อลูมิเนียมที่มีความนิยมค่อนข้างสูงสำหรับงานประตูและหน้าต่าง ด้วยคุณสมบัติเฉพาะของอลูมิเนียมจึงทำให้กลายเป็นที่นิยมในวงการสถาปัตย์และวงการก่อสร้างได้ไม่ยาก มาดูข้อดีของอลูมิเนียมกันเถอะ

1.อยากได้ของดีและสวยแต่ราคาไม่แรง อลูมิเนียมคือทางเลือกที่น่าสนใจ
ด้วยราคาที่ไม่สูงและการหาช่างที่มีความชำนาญในการติดตั้งได้ไม่ยากจึงเป็นสิ่งแรกที่ทำให้คนนึกถึงประตูและหน้าต่างอลูมิเนียม

2.สามารถกำหนดขนาด รูปแบบและสีได้ตามความต้องการของงานออกแบบ
หมดความกังวลเรื่องขนาดมาตรฐานตามท้องตลาด เพราะอลูมีเนียมสามารถผลิตและติดตั้งได้ตามความต้องการ

3.ถึก ทน เหมาะสำหรับทุกสภาพภูมิอากาศ
ใครๆก็อยากใช้ของดีมีคุณภาพอายุการใช้งานยาวนาน และที่สำคัญคือการบำรุงดูแลรักษาทำได้ง่ายมากสำหรับอลูมิเนียม

4.ย้ายประตูและหน้าต่างอลูมิเนียมชุดเดิมไปติดตั้งตรงไหนก็ได้ที่คุณต้องการ
หากวันใดเกิดเปลี่ยนใจหรือมีแผนการปรับปรุงพื้นที่ใช้สอยภายในบ้าน ประตูและหน้าต่างอลูมิเนียมสามารถย้ายไปติดตั้งตำแหน่งใหม่ได้ช่วยลดค่าใช้จ่ายได้อีกเยอะ
 

จากคุณสมบัติข้างต้นที่กล่าวมา จึงทำให้อลูมิเนียมเป็นที่นิยมได้ไม่ยาก และในปัจจุบันงานอลูมิเนียมยังถูกนำไปใช้กับงานตกแต่งประเภทอื่นๆในสถาปัตยกรรมอีกมากมายเช่น แผงกันแดดหรือ Curtain Wall งานอลูมิเนียมยังคงเป็นที่นิยมอย่างต่อเนื่องและแพร่หลายโดยเฉพาะการหาตัวแทนหรือช่างที่มีความชำนาญงานติดตั้งได้ไม่อยาก

สามารถกรอกข้อมูลความต้องการ Spec สินค้าได้ที่ลิงค์นี้

https://www.wazzadu.com/page/winsetaluminium/contact

 

สอบถามข้อมูล และติดต่อสั่งซื้อได้ที่เบอร์ ฝ่ายขาย 094-485-8284

Line: sales.winset@gmail.com

บริษัท วินเซท อลูมิเนียม จำกัด ได้เกิดขึ้นจากความตั้งใจที่จะเปลี่ยนแปลงและสร้างนวัตกรรมใหม่ ให้กับระบบงานประตู-หน้าต่าง วินเซทได้ผสมผสานความต้องการของลูกค้า กับความโดดเด่นในการออกแบบที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะ ของทางวินเซท รวมถึงการเลือกใช้วัตถุดิบที่มีคุณภาพ มาเป็นองค์ประกอบในการทำประตู-หน้าต่าง ให้มีขีดความสามารถ ในการแข่งขันที่สูงขึ้น

เรามุ่งมั่นพยายามที่จะพัฒนา สิ่งที่เราเป็นอยู่ในทุกวันนี้ให้ดียิ่งขึ้นภายใต้ความภาคภูมิใจที่ว่าเราไม่ใช่แค่ผู้ผลิตอลูมิเนียม แต่เราจะเป็นผู้สร้างชิ้นงานที่สวยงามและมีคุณค่าให้กับงานประตู-หน้าต่างอลูมิเนียม เพื่อประโยชน์และคุณค่าสูงสุด ให้กับลูกค้าของเรา

ประสบการณ์และความชำนาญกว่า 30 ปี ด้วยเจตนารมณ์และความมุ่งมั่นที่ต้องการพัฒนาคุณภาพ ยกระดับมาตรฐาน ให้กับระบบงานประตู-หน้าต่าง จึงได้พัฒนารูปแบบประตู-หน้าต่างอลูมิเนียมที่มีความแตกต่าง และเป็นเอกลักษณ์เฉพาะ ภายใต้ตราสินค้าวินเซท (WINSET) เพื่อตอบสนองความต้องการและความพึงพอใจสูงสุดของลูกค้า ...

ไอเดียมาใหม่

Gate

writer

โพสต์เมื่อ

Gate

writer

โพสต์เมื่อ

โพสต์เมื่อ

บทความที่เกี่ยวข้อง

...

โพลสำรวจ

ถาม-ตอบ

Wazzadu.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานของคุณ