เตรียมพื้นหน้างานยังไงก่อนติดตั้งไม้คอร์ก ค้นหาคำตอบโดย Wicanders by O2E Supply

ด้วยการประกอบของพื้นไม้คอร์กที่ใช้ระบบคลิ๊กล็อค (Click lock) เนื้อไม้จึงแนบสนิทกับพื้น เวลาปูพื้นจึงดูเป็นเนื้อเดียวกันหมด ไม่มีรอยต่อให้เห็น ดังนั้นก่อนติดตั้งไม้คอร์กต้องให้ความสำคัญกับการปรับความเรียบของพื้นให้อยู่ในระดับที่ต้องการ โดยปกติแล้วไม้คอร์กมีความหนาเฉลี่ยอยู่ 10.5-11.5 มม. คำนวนชั้นความหนาของพื้นให้ดีและตรวจสอบว่าต้องไม่มีความชื้นบริเวณนั้น สุดท้ายคือการทำความสะอาดให้เรียบร้อยก่อนติดตั้ง

แล้วคุณจะสามารถใช้ไม้คอร์กลาย “Flock Chocolate” ตกแต่งพื้นให้สวยงาม มีพื้นนุ่มๆ เดินสบายเท้า ท่ามกลาง texture ที่เป็นเอกลักษณ์และมีลวดลายไม้เสมือนจริง ตกแต่งห้องเป็นธีมอบอุ่นในสไตล์ Modern

รายละเอียดคุณสมบัติสินค้า

สินค้า  : Flock Chocolate (C83Y001)

รุ่น : Corkcomfort (WRT)

คุณสมบัติ  : พื้นไม้คอร์ก (Cork Flooring ) นวัตกรรมพื้นไม้ นอกจากความสวยงาม โดดเด่น เป็นเอกลักษณ์ เเล้วยังให้สัมผัสที่นุ่มสบายในการเดินและสัมผัสเปรียบเสมือนได้สปาเท้า

ขนาด : 1220 x 140 มม. ความหนา 10.5 มม.

ราคา : 3,900 บาท/ตารางเมตร (รวมค่า Set up price +ติดตั้ง+บัว และตัวจบทั้งหมดแล้ว)

 

Catalog Product​

(สามารถดูข้อมูล Spec วัสดุเพิ่มเติมได้ที่นี่)

Flock Chocolate (C83Y001)

วัสดุปูพื้น พื้นไม้


ขนาด ขนาด W220 x H140 mm.

Online

สามารถกรอกข้อมูลความต้องการ Spec สินค้าได้ที่ลิงค์นี้

www.wazzadu.com/page/wicanders/contact

 

สอบถามข้อมูล และติดต่อสั่งซื้อได้ที่เบอร์ 081-8414677 หรือ 02-719-7885

และ O2E Line Official ID  @o2esupply​

 

#Wazzadu #O2E #o2esupply #Wicanders #CorkFlooring #Corkwood #ไม้คอร์ก #พื้นไม้คอร์ก #บริษัทโอทูอีซัพพลายจำกัด #FlockChocolate #Corkcomfort

บริษัท โอทูอี ซัพพลาย จำกัด ผู้นำเข้า เเละติดตั้ง วัสดุก่อสร้างตกแต่งประเภท พื้นไม้ภายใน เเละภายนอกอาคาร เเละ นวัตกรรมวัสดุปิดผิว ที่ใช้ได้กับหลากหลายงาน ไม่ว่าจะเป็น ที่อยู่อาศัย คอนโดมิเนียม อาคารสำนักงาน สถานที่ราชการ เราคัดสรรสินค้าที่มีคุณภาพ รวมถึงการให้บริการ การติดตั้งด้วยทีมช่างมืออาชีพ และให้บริการอย่างครบวงจร เพื่อให้ได้ผลิตภัณฑ์ และผลงาน ที่มีคุณภาพสูงสุด เหมาะสมที่สุดทั้งคุณภาพ และราคา รวมถึงความพึงพอใจสูงสุดของลูกค้า ...

ไอเดียมาใหม่

โพสต์เมื่อ

แนะนำสินค้า และบริการ
water ladder

โพสต์เมื่อ

บทความที่เกี่ยวข้อง

...

โพลสำรวจ

ถาม-ตอบ

Wazzadu.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานของคุณ