ออกแบบลวดลายที่สวยงามบนวัสดุไม้คอร์ก กับเทคโนโลยี RST (The Realistic Surface Technology)

ใครชอบใช้วัสดุปูพื้นเป็นประเภทไม้บ้าง?! อาจจะเพราะติดใจกับผิวสัมผัสอันนุ่มนวล หรือเกิดหลงใหลในสีสันของไม้ ซึ่งแทน mood&tone ของวัสดุธรรมชาติได้ดี ซึ่งแบรนด์ Wicanders by O2E Supply มีเทคโนโลยีการออกแบบลายไม้เสมือนจริงที่เรียกได้ว่าเป๊ะ! จะเป็นยังไงบ้างนั้น ตามมาชมเลยครับ

ขอแนะนำ เทคโนโลยี RST (The Realistic Surface Technology) เป็นการขึ้นลวดลายลงบน Veneer Cork ที่เป็นธรรมชาติ ด้วยจุดเด่นให้ลวดลายสวยงามเหมือนไม้จริง แม้ว่าจะเป็นพื้นไม้คอร์กแต่สามารถออกแบบลายเป็นไม้ชนิดอื่นได้ด้วยเทคโนโลยีนี้ครับ

ซึ่งพื้นไม้คอร์กที่มีการออกแบบโดย RST จะอยู่ในรุ่น Artcomfort เป็นหมวดลายไม้พรีเมียมที่มีเฉดสีและพื้นผิวของไม้โอ๊คให้เลือกหลายชนิด ใครที่ชื่นชอบพื้นไม้สามารถชมสินค้าเพิ่มเติมที่เพจ Wicanders by O2E Supply

 

ตัวอย่างสินค้าพื้นไม้คอร์กรุ่น Artcomfort

 

ขอบคุณรูปจาก : Wicanders

 

#Wazzadu #O2E #o2esupply #Wicanders #CorkFlooring #Corkwood #Artcomfort #ไม้คอร์ก #พื้นไม้คอร์ก #ผนังไม้คอร์ก #บริษัทโอทูอีซัพพลายจำกัด 

บริษัท โอทูอี ซัพพลาย จำกัด ผู้นำเข้า เเละติดตั้ง วัสดุก่อสร้างตกแต่งประเภท พื้นไม้ภายใน เเละภายนอกอาคาร เเละ นวัตกรรมวัสดุปิดผิว ที่ใช้ได้กับหลากหลายงาน ไม่ว่าจะเป็น ที่อยู่อาศัย คอนโดมิเนียม อาคารสำนักงาน สถานที่ราชการ เราคัดสรรสินค้าที่มีคุณภาพ รวมถึงการให้บริการ การติดตั้งด้วยทีมช่างมืออาชีพ และให้บริการอย่างครบวงจร เพื่อให้ได้ผลิตภัณฑ์ และผลงาน ที่มีคุณภาพสูงสุด เหมาะสมที่สุดทั้งคุณภาพ และราคา รวมถึงความพึงพอใจสูงสุดของลูกค้า ...

บทความที่เกี่ยวข้อง

...

โพลสำรวจ

ถาม-ตอบ

Wazzadu.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานของคุณ