ม่านม้วนกรองแสง พร้อมขนาดหน้ากว้างที่ยาวมากสุด 3 เมตร!! ใช้ป้องกันแสงแดดได้ทั่วถึงกับ ม่านม้วนคอลเลคชั่น “Terrazo” จาก VC Fabric

ม่านม้วนที่มาพร้อมหน้ากว้างพิเศษ! มีความยาวมากสุดถึง 3 เมตร!!

 

ปัญหากวนใจอย่างหนึ่งสำหรับเจ้าของบ้านหรือร้านค้า ที่มีหน้าต่างขนาดใหญ่อยู่ในอาคาร คงเป็นแสงแดดและความร้อนจากภายนอกที่คอยรบกวนอยู่ตลอด และเพื่อแก้ปัญหาในจุดนี้ ม่านม้วนคอลเลคชั่น “Terrazo มีความพิเศษกว่ารุ่นอื่น ด้วยความยาวหน้ากว้างถึง 3 เมตร!! สามารถปกคลุมได้มากกว่าม่านม้วนขนาดทั่วไป ใช้ป้องกันความร้อนของแสงแดดและกรองแสงให้ลอดเข้ามาได้เพียง 5%  พร้อมด้วยคุณสมบัติกันการลามไฟ และเป็นม่านที่ปลอดการเจริญเติบโตของแบคทีเรีย เหมาะสำหรับติดตั้งพื้นที่ที่มีหน้าต่างขนาดใหญ่

รายละเอียดคุณสมบัติสินค้า

 

ชื่อสินค้า : Terrazo ม่านม้วน Sunscreen

รหัส : TRZ121/01-03

ม่านม้วนกรองแสง Sunscreen ระบบโซ่ดึง หน้ากว้างถึง 300 ซม. กรองแสงให้ลอดเข้ามาได้เพียง 5% เหมาะกับหน้าต่างบานใหญ่ ให้ห้องโปร่งโล่งสบายตาแต่ยังคงให้ความเป็นส่วนตัว ผลิตจากวัสดุที่ป้องกันการเจริญเติบโตของเชื้อราและแบคทีเรีย กันการลามไฟระดับ NFPA701-2010 รับประกันสินค้าและอุปกรณ์นาน 1 ปี

ราคา : 1,990 บาท/หลา

หมายเหตุ : ราคาไม่รวมติดตั้ง / ค่าติดตั้งเริ่มต้นที่ 2,000 บาท ติดตั้งฟรีเมื่อซื้อครบ 20,000 บาทขึ้นไป

Catalog Product​

(สามารถดูข้อมูล Spec วัสดุเพิ่มเติมได้ที่นี่)

Terrazo (TRZ121/01-03)

ผ้าบุ, ผ้าม่าน, เครื่องนอน ผ้าม่าน


ราคา 1,990 บาท/ตารางเมตร

ขนาด ขนาด W300 cm.

Online

สามารถกรอกข้อมูลความต้องการ Spec สินค้าได้ที่ลิงค์นี้

www.wazzadu.com/page/vc-fabric/contact

 

#Wazzadu #VCfabric #Curtain #Fabric #ผ้าม่าน #ผ้าบุ #Terrazo #TRZ121/01-03

“วีซี. แฟบริค” แหล่งรวมไลฟ์สไตล์ผ้าม่าน ผ้าบุเฟอร์นิเจอร์ ม่านม้วน มู่ลี่ไม้ วอลล์เปเปอร์ และแอกเซสซอรีหลากดีไซน์จากทั่วทุกมุมโลก และเรายังทีมสร้างสรรค์สไตล์ผ้าโดยดีไซเนอร์มืออาชีพ สินค้าจึงมีทั้งความสวยงามและฟังก์ชั่นหลากหลาย ทั้งผ้าม่านกันยูวี ผ้าม่านกันฝุ่น ผ้ากันลามไฟ ผ้ากันน้ำ ผ้าเอาท์ดอร์ (outdoor) มั่นใจได้ด้วยตรารับรองมาตรฐานระดับเวิลด์คลาสทั้งในเรื่องคุณภาพ และความปลอดภัย พร้อมด้วยการรับประกัน 1 ปีเต็ม
...
...

โพลสำรวจ

ถาม-ตอบ

Wazzadu.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานของคุณ