ความเรียบเท่ มาบรรจบกับเสน่ห์สไตล์โมเดิร์น ด้วยสุขภัณฑ์ nahm ฟังชั่นก์ที่ลงตัวกับสไตล์ชีวิตคนเมือง

ด้วยภาระและกิจกรรมต่างๆมากมายในแต่ละวันของคนเมือง "ห้องน้ำ" ถือเป็น 1 ในพื้นที่ที่ช่วยสร้างความผ่อนคลายและสบายตัวในทุกๆวัน ไม่ว่าจะเป็นช่วงเวลาใดก็ตาม และด้วยความรู้สึกที่เข้าใจผู้ใช้งานอย่างดีนี้เอง จึงทำให้ nahm แบรนด์สุขภัณฑ์สัญชาติไทยที่มีความโดดเด่นในเรื่องของการออกแบบและสินค้าคุณภาพระดับโลกที่ได้รับความไว้วางใจมากกว่า 24 ปี ได้รังสรรค์สุขภัณฑ์และโถปัสสาวะชายรุ่น Orbit ผลิตภัณฑ์อันทันสมัยที่ใส่ใจในทุกรายละเอียด

1.Orbit Close Coupled WC (Soft Close) : ออบิท สุขภัณฑ์แบบ 2 ชิ้นคุณภาพดี มีระบบชำระล้างแบบ Syphon Single Flush 6 ลิตร และฝารองนั่งแบบ Soft Close อุปกรณ์ฝารองนั่งที่มีกลไกการปิดแบบนุ่มนวล ไม่ก่อให้เกิดเสียงดัง  พร้อมสารเคลือบผิว Silver Nano Anti-bac สารประกอบที่ช่วยยับยั้งการเจริญเติบโตของเชื้อแบคทีเรียตลอดอายุการใช้งาน

2.Orbit Uno One Piece WC : ออบิท-อูโน สุขภัณฑ์แบบชิ้นเดียว ระบบชำระล้างแบบ Syphon Single Flush 6 ลิตร ฝารองนั่งแบบ Soft Close ฝารองนั่งที่มีกลไกการปิดแบบนุ่มนวล ไม่ก่อให้เกิดเสียงดัง พร้อมสารเคลือบผิว Silver Nano Anti-bac สารประกอบที่ช่วยยับยั้งการเจริญเติบโตของเชื้อแบคทีเรียตลอดอายุการใช้งาน เสียงเงียบ และทำความสะอาดง่ายโถสุขภัณฑ์เซรามิคแบบชิ้นเดียว ฝารองนั่งทำจากเนื้อพลาสติก คุณภาพดี น้ำหนักเบา ทนต่อแรงกระแทก

3.ORBIT Top Spud Urinal โถปัสสาวะชาย แบบท่อน้ำเข้าด้านบน ด้วยการออกแบบในสไตล์โมเดิร์นและขนาดที่เหมาะสม บันดาลให้ทุกวันได้รับความสะดวกสบาย พร้อมเนื้อเซรามิกคุณภาพสูง ทนทาน

ด้วยแรงบันดาลใจจากความร่วมสมัยผนวกกับความเข้าใจถึงวิถีชีวิตของคนเมือง nahm จึงถือได้ว่าเป็นแบรนด์ที่สร้างความสะดวกและสบายใจให้กับผู้ใช้งานทั้งด้านสุขอนามัย ด้านฟังชั่นก์ และความก้าวล้ำจากผลิตภัณฑ์อันเป็นเลิศเพื่อสไตล์ชีวิตคนเมืองได้อย่างยอดเยี่ยม

#Wazzadu #RealizeArchitecturalImagination #nahm #สุขภัณฑ์ #สุขภัณฑ์แบบชิ้นเดียว #สุขภัณฑ์แบบ2ชิ้น #โถปัสสาวะชาย #นวัตกรรมความสะอาด

Nahm
nahm ผู้ออกแบบและผลิตเครื่องใช้ในห้องน้ำ อาทิ สุขภัณฑ์ อ่างล้างหน้า โถปัสสาวะชาย และอุปกรณ์ห้องน้ำด้วยคุณภาพระดับมาตรฐานยุโรป จัดจำหน่ายทั้งในประเทศไทย ภูมิภาคเอเชีย และทวีปยุโรป
กว่า 24 ปีที่ nahm ได้ออกแบบและผลิตเครื่องใช้ในห้องน้ำในคอลเลคชั่นต่าง ๆ อย่างพิถีพิถัน ผสานกับความคิดที่สร้างสรรค์เพื่อสร้างผลิตภัณฑ์ที่มีความวิจิตรบรรจง เป็นเอกลักษณ์อันโดดเด่น และแตกต่างสำหรับลูกค้าทุกคน ดั่งคำกล่าวที่ว่า...

nahm : Signature of Ondividual
สุขภัณฑ์ที่บ่งบอกความเป็นตัวตนของคุณ ...

ไอเดียมาใหม่

Gate

writer

โพสต์เมื่อ

Gate

writer

โพสต์เมื่อ

โพสต์เมื่อ

บทความที่เกี่ยวข้อง

...

โพลสำรวจ

ถาม-ตอบ

Wazzadu.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานของคุณ