ตกแต่งบ้านเดี่ยวอยู่สบายสไตล์ Modern Tropical ให้สวยแบบมีระดับ ด้วยตู้ไปรษณีย์คุณภาพเยี่ยมจาก Demateco

หากจะออกแบบบ้านให้ดูสวย มีเสน่ห์ในสไตล์ที่ต่างกัน หน้าบ้านก็นับเป็นอีกจุดที่ต้องให้ความสำคัญมาเป็นอันดับต้นๆ  การเลือกใช้วัสดุ รวมไปถึงอุปกรณ์ต่างๆ ในการออกแบบตกแต่ง ก็ควรต้องเลือกให้สอดคล้องกับสไตล์ของบ้านในแต่ละโครงการ ส่งผลให้ โครงการหมู่บ้านสยามไฮวิลล์ วงแหวนธัญญะ เลือกใช้ตู้ไปรษณีย์ Demateco เพื่อตอบโจทย์บ้านในสไตล์ Modern Tropical

ทุกขั้นตอนของการดีไซน์บ้านภายในโครงการแห่งนี้ล้วนผ่านการกลั่นกรองมาอย่างถี่ถ้วน เพื่อความสบายของผู้อยู่อาศัยเป็นหลัก โดยมีหัวใจสำคัญ คือ ความร่มรื่น และผ่อนคลายในเวลาเดียวกัน บริเวณหน้าบ้านมีความกว้างกว่าโครงการโดยทั่วไป เพิ่มความโปร่งสบาย สวย คุ้มค่า สะดุดตาตั้งแต่แรกเห็น

ส่วนการเลือกใช้วัสดุและการตกแต่งโดยรอบ นอกเหนือจากความสวยงามแล้ว ผู้ออกแบบยังคำนึงถึงความแข็งแรงทนทานของตัวบ้าน เลือกใช้วัสดุที่ทนต่อสภาพอากาศต่างๆ ได้ดี ทั้งยังออกแบบประตูบ้านให้อยู่ด้านข้าง เพื่อเพิ่มอิสระแก่ผู้อยู่อาศัยในการตกแต่งพื้นที่ส่วนหน้าบ้าน ที่มีขนาดกว้างเป็นพิเศษให้กลายเป็นสวนสวยได้ตามต้องการ

ตู้ไปรษณีย์ Demateco เป็นตู้ไปรษณีย์ที่มีดีไซน์ โดดเด่น สวยงาม มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว สอดรับกับรูปแบบบ้านของโครงการนี้ได้เป็นอย่างดี ด้วยการออกแบบที่ดูทันสมัยในสไตล์ Modern Loft บวกกับสีสันที่กลมกลืนกับสีสันของบ้านโดยรวม จึงช่วยเพิ่มความหรูหรามีระดับ ทำให้หน้าบ้านน่ามอง และให้ความรู้สึกอบอุ่น สบายตา เข้ากับสไตล์การตกแต่งบ้าน ที่เน้นให้ลูกบ้านใช้ชีวิตอย่างสะดวกสบายท่ามกลางบรรยากาศของความปลอดโปร่ง

ทางด้านของฟังก์ชั่นการใช้งาน ตู้ไปรษณีย์ Demateco ก็ตอบโจทย์ความสะดวกสบายของผู้อยู่อาศัยได้เช่นเดียวกับสไตล์การออกแบบบ้าน โดยจะมีช่องใส่จดหมายที่ใหญ่กว่าตู้ไปรษณีย์ทั่วไป มีช่องมองจดหมายที่สะดวกต่อการใช้งาน ที่สำคัญคือสามารถใช้กุญแจล็อค และเปิดออกได้อย่างง่ายดายเมื่อต้องการหยิบจดหมาย ในส่วนของช่องใส่จดหมายด้านบน ก็ออกแบบมาให้สามารถหย่อนจดหมายลงไปได้เพียงอย่างเดียว ไม่สามารถหยิบจดหมายออกมาได้ หากไม่มีกุญแจ นับว่าดีไซน์ระบบป้องกันการสูญหายมาได้อย่างดีเยี่ยม

นอกจากฟังก์ชั่นการใช้งานและรูปลักษณ์ที่ดีไซน์มาอย่างดีแล้ว ในเรื่องของความทนทานก็โดดเด่นไม่แพ้กัน เพราะใส่ใจในการเลือกวัสดุที่ทนต่อสภาพอากาศได้หลากหลาย ไม่ว่าจะฤดูร้อน หรือฝน จะแดดหรือความชื้น ก็ไม่ทำให้ตู้ไปรษณีย์เสื่อมสภาพ ด้วยวัสดุอลูมิเนียมที่ไม่มีส่วนผสมของเนื้อเหล็ก จึงทำให้ไม่เป็นสนิมและยังสามารถกันน้ำได้ ช่วยยืดอายุการใช้งานให้ยาวนานโดยคงประสิทธิภาพที่ดี หมดห่วงเรื่องปัญหาจดหมายเปียกชื้น ฉีกขาด ช่วยรักษาข้อมูลภายในเอกสารสำคัญไม่ให้สูญหาย ตกหล่น

เรียกได้ว่า ตู้ไปรษณีย์ Demateco ไม่เพียงสอดคล้องกับสไตล์การออกแบบบ้าน แต่ยังคำนึงถึงความสะดวกสบายของผู้ใช้งาน เช่นเดียวกับบ้านภายในโครงการหมู่บ้านสยามไฮวิลล์แห่งนี้

สามารถกรอกข้อมูลความต้องการ Spec สินค้าได้ที่ลิงค์นี้

https://www.wazzadu.com/page/demateco/contact

สอบถามข้อมูล และติดต่อสั่งซื้อได้ที่เบอร์ 082-324-2654

#Wazzadu #สยามมั่นคง #สยามไฮวิลล์ #SiamHighVille #บ้านเดี่ยว #โครงการบ้านเดี่ยว #ModernTropical #Demateco #ตู้ไปรษณีย์ #ตู้ไปรษณีย์ไม่เป็นสนิม #ตู้ไปรษณีย์โมเดิร์นลอฟท์ #ModernLoft

บริษัท ดีมาเตโก้ จำกัด

เป็นผู้ผลิตและออกแบบดีไซน์ ตู้ไปรษณีย์ เสาตู้ไปรษณีย์ และงานป้ายสัญลักษณ์ทั้งภายใน และภายนอกอาคาร
โดยนักออกแบบที่มีความเชี่ยวชาญ มีความรู้ด้านสถาปัตยกรรมดีเยี่ยม
- ทนทาน
- ไม่เป็นสนิม
- ทันสมัย

โดยวัสดุที่ทางบริษัทได้นำมาใช้ในผลิตภัณฑ์ได้คัดสรรวัสดุที่มีคุณภาพคงทน แข็งแรง สีสันสวยงาม
เหมาะกับทุกสภาพอากาศ ใช้ได้ดีทั้งภายนอกและภายใน คือ
- อลูมิเนียมคอมโพสิท
- อลูมิเนียม NA-1
- เหล็ก SPCC ชุบ EDP ทำสีพาวเดอร์โค๊ด ซึ่งวัสดุเหล่านี้มีความคงทน ไม่เป็นสนิม และสีสันสดใส ...

บทความที่เกี่ยวข้อง

...

โพลสำรวจ

ถาม-ตอบ

Wazzadu.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานของคุณ