สุขภัณฑ์คุณภาพเพียบพร้อมด้วยดีไซน์สไตล์ Contemporary Modern จาก nahm รองรับทุกสรีระการใช้งาน ผสานเสน่ห์แห่งนวัตกรรมได้อย่างลงตัว

เพราะเราคำนึงถึงสุขภาพอนามัยที่ดีในทุกมิติของคุณ nahm จึงนำหลักการของการยศาสตร์ (Ergonomics) ที่ใส่ใจในองค์ประกอบอันยอดเยี่ยมของกายวิภาคศาสตร์ สรีรศาสตร์ มาประยุกต์เข้ากับการออกแบบสุขภัณฑ์ให้สามารถใช้งานทุกฟังก์ชั่นได้อย่างสะดวกสบาย สร้างสภาวะแห่งความสมดุลและผ่อนคลายในเวลาใช้งาน พร้อมรองรับความยืดหยุ่นของสรีระให้เหมาะสมไปกับทุกอิริยาบทของคุณ เพื่อให้ทุกวันของคุณเป็นวันที่ดี

1.สุขภัณฑ์แบบ 2 ชิ้น รุ่น Nian Grand

ด้วยความพิถีพิถันในการดีไซน์ เราได้รับแรงบันดาลใจสำคัญมาจากพลังของอิสตรีที่ขับเคลื่อนความเป็นไปของโลก ทรงเสน่ห์และร่วมสมัย ประทับใจในทุกมุมมอง Nian Grand สุขภัณฑ์แบบปิดด้านข้าง ช่วยในเรื่องการทำความสะอาดได้อย่างทั่วถึง และลดความเสี่ยงจากการเกิดอันตรายต่อกล้ามเนื้อ สะดวกสบายอย่างยิ่งขึ้นในการใช้งาน

2.สุขภัณฑ์แบบ 2 ชิ้น รุ่น Slim Eco

สุขภัณฑ์ดีไซน์สไตล์คลาสสิคร่วมสมัย ที่ใส่ใจในคุณภาพ รองรับความผ่อนคลายของคุณได้อย่างมีประสิทธิภาพ พร้อมระบบชำระแบบ Washdown 3/4.5L เลือกปริมาณน้ำตามการใช้งาน และฝารองนั่งที่ผลิตจากพลาสติก PP ที่มีความแข็งแรงทนทาน ด้วยการออกแบบที่คำนึงถึงสรีระของผู้ใช้งาน เพิ่มความสะดวกสบายที่ยาวนาน

3.อ่างล่างหน้าแบบวางบนเคาน์เตอร์รุ่น DEW


อ่างล้างหน้าแบบวางบนเคาน์เตอร์ ดีไซน์โค้งมนจากทรวดทรงความงามของน้ำค้างยามเช้า ให้ความรู้สึกบริสุทธิ์สะอาด เนียนเรียบทุกการสัมผัส อีกทั้งยังรองรับน้ำได้ดี ด้วยเนื้อเซรามิกชนิดพิเศษที่มีคุณภาพเงางามอยู่เสมอ

4.อ่างล้างหน้าแบบฝังใต้เคาน์เตอร์รุ่น Nian

อ่างล้างหน้าแบบฝังใต้เคาน์เตอร์ ดีไซน์สุดเก๋ ในความเหลี่ยมที่มีความโค้งมนสร้างฟังก์ชั่นพิเศษให้พื้นที่กว้างขวางเพื่อการรองรับน้ำได้อย่างดีเยี่ยม มาพร้อมฝาครอบทางน้ำออกเซรามิกที่มีความพิเศษเฉพาะตัว ใช้งานได้สะดวกสบายอย่างยิ่ง

ความเหนือชั้นของการออกแบบ คือการส่งมอบสุขภัณฑ์ที่มีคุณภาพสมบูรณ์สู่ผู้ใช้งาน ซึ่ง nahm ไม่ได้ใส่ใจแค่รายละเอียดเรื่องคุณภาพเท่านั้น แต่ยังคำนึงถึงสไตล์อันโดดเด่น เพื่อให้ผู้ใช้งานรู้สึกผ่อนคลายในทุกอริยาบท ภายใต้รสนิยมที่สะท้อนความเป็นตัวตนได้อย่างลงตัว

#Wazzadu #RealizeArchitecturalImagination #nahm #สุขภัณฑ์  #นวัตกรรมความสะอาด

Nahm
nahm ผู้ออกแบบและผลิตเครื่องใช้ในห้องน้ำ อาทิ สุขภัณฑ์ อ่างล้างหน้า โถปัสสาวะชาย และอุปกรณ์ห้องน้ำด้วยคุณภาพระดับมาตรฐานยุโรป จัดจำหน่ายทั้งในประเทศไทย ภูมิภาคเอเชีย และทวีปยุโรป
กว่า 24 ปีที่ nahm ได้ออกแบบและผลิตเครื่องใช้ในห้องน้ำในคอลเลคชั่นต่าง ๆ อย่างพิถีพิถัน ผสานกับความคิดที่สร้างสรรค์เพื่อสร้างผลิตภัณฑ์ที่มีความวิจิตรบรรจง เป็นเอกลักษณ์อันโดดเด่น และแตกต่างสำหรับลูกค้าทุกคน ดั่งคำกล่าวที่ว่า...

nahm : Signature of Ondividual
สุขภัณฑ์ที่บ่งบอกความเป็นตัวตนของคุณ ...
...

โพลสำรวจ

ถาม-ตอบ

Wazzadu.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานของคุณ