ห่างไกลจากฝุ่นและเชื้อแบคทีเรีย ด้วยนวัตกรรม Sanitized Actifresh จากสวิตเซอร์แลนด์ กับ “ม่านโปร่งคอลเลคชั่น Outdoor Sheer”

ปัญหาโรคภูมิแพ้ที่พบอยู่บ่อยๆ สาเหตุก็หนีไม่พ้นฝุ่นละอองทั่วบ้านและอากาศที่ไม่ถ่ายเท เกิดเป็นแหล่งเพาะเชื้อโรคได้ง่ายดาย ยิ่งนานวันเข้าจากอากาศที่สะอาดปลอดโปร่งก็เต็มไปด้วยเชื้อโรคมากมาย แล้วไหนจะตัวไรฝุ่นที่ซ่อนอยู่ตามสิ่งของอีก มาปกป้องทุกคนให้ไกลจากโรคภูมิแพ้ ด้วย “ม่านโปร่งคอลเลคชั่น Outdoor Sheer” จาก VC Fabric ที่ช่วยลดการสะสมของฝุ่นและเชื้อแบคทีเรียที่เกาะตามม่าน ด้วยนวัตกรรม Sanitized Actifresh จากประเทศสวิตเซอร์แลนด์

 

จะเปิดหน้าต่างเพื่อรับลมเข้ามาบ้างก็หายห่วง เพราะมีตัวช่วยที่ดี และยังเพิ่มความโปร่งสบายให้กับบ้าน เพราะจุดเด่นของม่านโปร่ง คือแสงสามารถลอดผ่านได้บางส่วน โดยที่เรายังคงเห็นทัศนียภาพภายนอก ด้วยการมองผ่านผ้าที่กึ่งโปร่งแสงจึงเหมาะกับคนที่ต้องการห้องที่โปร่งโล่งแต่ยังคงให้ความรู้สึกเป็นส่วนตัว

 

รายละเอียดคุณสมบัติสินค้า

 

ชื่อสินค้า : ม่านโปร่งคอลเลคชั่น Outdoor Sheer

รหัส : OUS136/01

ม่านโปร่งกันไรฝุ่น กันเชื้อราและเชื้อแบคทีเรีย ด้วยนวัตกรรม Sanitized Actifresh จากประเทศสวิตเซอร์แลนด์ ใช้ได้ทั้งในและนอกอาคาร ผ้าหน้ากว้างถึง 300 ซม. ลดการต่อผ้า สะดวกแม้ใช้กับบานประตูหรือหน้าต่างที่มีความสูงมาก ไร้สารเคมีที่เป็นอันตราย ได้ตรารับรอง OEKO-TEX STANDARD 100

ราคา : 590 บาท/หลา

หมายเหตุ : ราคาไม่รวมติดตั้ง / ค่าติดตั้งเริ่มต้นที่ 2,000 บาท ติดตั้งฟรีเมื่อซื้อครบ 20,000 บาทขึ้นไป

 

Catalog Product​

(สามารถดูข้อมูล Spec วัสดุเพิ่มเติมได้ที่นี่)

Outdoor Sheer (OUS136/01)

ผ้าบุ, ผ้าม่าน, เครื่องนอน ผ้าบุ


ราคา 590 บาท/หลา

Online

 

สามารถกรอกข้อมูลความต้องการ Spec สินค้าได้ที่ลิงค์นี้

www.wazzadu.com/page/vc-fabric/contact

 

#Wazzadu #VCfabric #Curtain #Fabric #ผ้าม่าน #ม่านโปร่ง #OutdoorSheer #OUS136/01

“วีซี. แฟบริค” แหล่งรวมไลฟ์สไตล์ผ้าม่าน ผ้าบุเฟอร์นิเจอร์ ม่านม้วน มู่ลี่ไม้ วอลล์เปเปอร์ และแอกเซสซอรีหลากดีไซน์จากทั่วทุกมุมโลก และเรายังทีมสร้างสรรค์สไตล์ผ้าโดยดีไซเนอร์มืออาชีพ สินค้าจึงมีทั้งความสวยงามและฟังก์ชั่นหลากหลาย ทั้งผ้าม่านกันยูวี ผ้าม่านกันฝุ่น ผ้ากันลามไฟ ผ้ากันน้ำ ผ้าเอาท์ดอร์ (outdoor) มั่นใจได้ด้วยตรารับรองมาตรฐานระดับเวิลด์คลาสทั้งในเรื่องคุณภาพ และความปลอดภัย พร้อมด้วยการรับประกัน 1 ปีเต็ม
...

ไอเดียมาใหม่

โพสต์เมื่อ

Wazzadu.com

contributor

โพสต์เมื่อ

บทความที่เกี่ยวข้อง

...

โพลสำรวจ

ถาม-ตอบ

Wazzadu.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานของคุณ