แต่งห้องสวยด้วยม่านพิมพ์ลายสไตล์ Tropical กับ “คอลเลคชั่น Rain Forest” เข้าถึงความสดชื่นของสัมผัสแห่งธรรมชาติ และความปลอดภัยไร้สารพิษ

ด้วยกระบวนการพิมพ์ลายลงบนผ้ามักผ่านสารเคมีต่างๆ ที่อาจเกิดอันตรายกับสุขภาพของเรา เพราะสารเคมีที่ใช้พิมพ์ลายนั้น เมื่อได้รับความร้อนจากแสงแดดที่ส่องเป็นเวลานานๆ จะเกิดการระเหยเป็นสารพิษในอากาศ

 

แต่สำหรับผ้าม่าน “คอลเลคชั่น Rain Forest” ม่านพิมพ์ลายคอลเลคชั่นใหม่ส่งตรงจากยุโรปผ่านการรับรองมาตรฐานการผลิตว่าปลอดภัยจากสารพิษ ไม่เกิดปฏิกิริยาปล่อยสารระเหยออกมาจากม่าน ทั้งยังให้ความสวยงามสำหรับการตกแต่งห้องนั่งเล่นของบ้านด้วยสไตล์ Tropical

รายละเอียดคุณสมบัติสินค้า

 

ชื่อสินค้า : ม่านคอลเลคชั่น Rain Forest

รหัส : 3RFR/01-02

ผ้าค็อตตอนพิมพ์ลาย นำเข้าจากยุโรป มั่นใจได้ในคุณภาพ ช่วยเติมสีสันและความสดชื่นของป่าดิบชื้นให้ทุกพื้นที่ได้อย่างง่ายดาย เพียงแค่ใช้ผ้าผืนนี้ในการตกแต่ง ช่วยให้ห้องเรียบๆ ดูมีชีวิตชีวาขึ้นมาทันตา

ราคา : 850 บาท/หลา

หมายเหตุ : ราคาไม่รวมติดตั้ง / ค่าติดตั้งเริ่มต้นที่ 2,000 บาท ติดตั้งฟรีเมื่อซื้อครบ 20,000 บาทขึ้นไป

 

Catalog Product​

(สามารถดูข้อมูล Spec วัสดุเพิ่มเติมได้ที่นี่)

Rain Forest (3RFR/01-02)

ผ้าบุ, ผ้าม่าน, เครื่องนอน ผ้าบุ


ราคา 850 บาท/หลา

Online

 

สามารถกรอกข้อมูลความต้องการ Spec สินค้าได้ที่ลิงค์นี้

www.wazzadu.com/page/vc-fabric/contact

 

#Wazzadu #VCfabric #Curtain #Fabric #ผ้าม่าน #RainForest #3RFR/01-02

“วีซี. แฟบริค” แหล่งรวมไลฟ์สไตล์ผ้าม่าน ผ้าบุเฟอร์นิเจอร์ ม่านม้วน มู่ลี่ไม้ วอลล์เปเปอร์ และแอกเซสซอรีหลากดีไซน์จากทั่วทุกมุมโลก และเรายังทีมสร้างสรรค์สไตล์ผ้าโดยดีไซเนอร์มืออาชีพ สินค้าจึงมีทั้งความสวยงามและฟังก์ชั่นหลากหลาย ทั้งผ้าม่านกันยูวี ผ้าม่านกันฝุ่น ผ้ากันลามไฟ ผ้ากันน้ำ ผ้าเอาท์ดอร์ (outdoor) มั่นใจได้ด้วยตรารับรองมาตรฐานระดับเวิลด์คลาสทั้งในเรื่องคุณภาพ และความปลอดภัย พร้อมด้วยการรับประกัน 1 ปีเต็ม
...
...

โพลสำรวจ

ถาม-ตอบ

Wazzadu.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานของคุณ