“ม่านโปร่งคอลเลคชั่น Conrad” นวัตกรรมสุดเจ๋ง! หยุดต้นตอของการลามไฟ ปกป้องชีวิตและทรัพย์สิน

วัสดุประเภทไม้ที่นำมาทำเฟอร์นิเจอร์และงานตกแต่งอื่นๆ หรือวัสดุประเภทผ้าที่ใช้บุโซฟาและเป็นผ้าม่านที่มีอยู่ทั่วไปในบ้านของคุณ หลายคนมองข้ามไปว่า วัสดุเหล่านี้ คือเชื้อเพลิงชั้นดี ในกรณีที่เกิดเหตุการณ์ที่ไม่คาดคิด...!!

ด้วยนวัตกรรมที่ป้องกันการลามของไฟ ที่มีใน “ม่านโปร่งคอลเลคชั่น Conrad” จาก VC Fabric สามารถช่วยปกป้องชีวิตและทรัพย์สิน ทอจากเส้นใยพิเศษที่มีคุณสมบัติกันการลามไฟ 100% และเป็นนวัตกรรมที่ปราศจากสารเคมีตกค้าง เพราะไม่ใช้สารทนไฟที่มีสารประกอบโบรมีน ซึ่งเป็นอันตรายต่อสุขภาพและสิ่งแวดล้อม ร่วมด้วยการ        การันตีจากมาตรฐาน OEKO-TEX STANDARD 100 ที่ช่วยยืนยันได้ว่าม่านโปร่ง Conrad ปลอดสารพิษแน่นอน

ความพิเศษอีกอย่างในด้านการป้องกัน คือช่วยให้ไฟที่ติดบนผ้าดับได้เองและไม่ก่อให้เกิดควัน โดยคุณสมบัติกันการลามไฟนี้จะคงอยู่ทนนาน ถึงจะผ่านการซักทำความสะอาด เหมาะสำหรับใช้ตกแต่งในบ้าน อพาร์ทเมนต์ คอนโดมิเนียม หรือโรงแรม นับว่าเป็นม่านที่ช่วยลดความเสียหายจากเหตุเปลวเพลิงได้ดีทีเดียว

 

เมื่อเปรียบเทียบกับม่านที่ผลิตจากผ้าทอทั่วไปซึ่งมีโอกาสติดไฟได้สูง เช่น ผ้าฝ้าย หรือผ้าม่านที่เคลือบด้วยสารหน่วงไฟ ซึ่งอาจจะเจอกับสารระเหยที่มาจากเคมีของสารเคลือบ  เมื่อถูกแดดส่องเป็นเวลานานๆ ร่างกายก็เข้าซึมซับเอาสารเหล่านั้นเข้ามาโดยไม่รู้ตัว

นอกจากเรื่องเพิ่มความปลอดภัยแล้ว ด้านการออกแบบก็น่าสนใจไม่แพ้กัน ถ้าเทียบลักษณะผ้าและลายของม่านโปร่ง เราจะเคยเห็นแบบที่เป็นเนื้อผ้ากึ่งโปร่งใสที่จะมีสีขาวล้วนบ้างหรือเป็นหลายๆ สี แต่คอลเลคชั่น Conrad จะเป็นสีขาวล้วนที่มีลาย pattern ให้เลือก 4 แบบ พร้อมกับหน้ากว้างที่มากกว่า 290 ซม. !! ยาวชนิดที่ใช้แบบผืนเดียวจบ ไม่ต้องต่อผ้าหลายผืนให้เสียเวลา ยิ่งถ้าไปติดตั้งกับหน้าต่างบานสูงใหญ่นี่ต้องใช้เลย เพราะคุ้มค่า งานเนี๊ยบและใช้เวลาติดตั้งไม่นาน

ใครสนใจอยากใช้ม่านโปร่งที่กันลามไฟก็ได้ กันสารระเหยก็ดี ใช้ติดหน้าต่างบานใหญ่ๆ ตามโรงแรมก็เวิร์ค ที่สำคัญราคาสมเหตุสมผลอีกด้วย ติดต่อมาที่ www.wazzadu.com/page/vc-fabric/contact หรือชมม่านรุ่นอื่นๆ ได้ที่เพจ VC Fabric

 

#Wazzadu #VCfabric #Curtain #Fabric #ผ้าม่าน #ม่าน #ม่านโปร่ง #InteriorDesign #ออกแบบภายใน #Conrad #ม่านกันลามไฟ

“วีซี. แฟบริค” แหล่งรวมไลฟ์สไตล์ผ้าม่าน ผ้าบุเฟอร์นิเจอร์ ม่านม้วน มู่ลี่ไม้ วอลล์เปเปอร์ และแอกเซสซอรีหลากดีไซน์จากทั่วทุกมุมโลก และเรายังทีมสร้างสรรค์สไตล์ผ้าโดยดีไซเนอร์มืออาชีพ สินค้าจึงมีทั้งความสวยงามและฟังก์ชั่นหลากหลาย ทั้งผ้าม่านกันยูวี ผ้าม่านกันฝุ่น ผ้ากันลามไฟ ผ้ากันน้ำ ผ้าเอาท์ดอร์ (outdoor) มั่นใจได้ด้วยตรารับรองมาตรฐานระดับเวิลด์คลาสทั้งในเรื่องคุณภาพ และความปลอดภัย พร้อมด้วยการรับประกัน 1 ปีเต็ม
...
...

โพลสำรวจ

ถาม-ตอบ

Wazzadu.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานของคุณ