คุณสมบัติเด่นของแผ่นอะคูสติก แทรนดาร์ เฮร่าดีไซน์

หลังจากคราวที่แล้วเราได้พูดถึง กระบวนการผลิต แผ่นอะคูสติก แทรนดาร์ เฮร่าดีไซน์ กันไปแล้ว คราวนี้มาทำความรู้จักกับคุณสมบัติที่โดดเด่นของ แทรนดาร์ เฮร่าดีไซน์ กันบ้างดีกว่า !

แทรนดาร์ เฮร่าดีไซน์ (Trandar Heradesign) ผนังตกแต่งดูดซับเสียงใยไม้ผสมแม็กเนไซท์ ที่ได้รับการออกแบบให้มีความทันสมัย แปลกใหม่ มีความโดดเด่นและมีเอกลักษณ์เป็นของตัวเอง ถือว่าเป็นผลิตภัณฑ์อะคูสติกอีกหนึ่งชนิดที่ทำให้ นักออกแบบ สถาปนิก และดีไซน์เนอร์ สามารถทำงานได้ง่ายขึ้นและออกแบบโครงสร้างห้องต่างๆได้อย่างไม่มีที่สิ้นสุด

แทรนดาร์ เฮร่าดีไซน์ (Trandar Heradesign) ผนังตกแต่งดูดซับเสียงใยไม้ผสมแม็กเนไซท์ เป็นแผ่นอะคูสติกที่มีความแข็งแรง สามารถทนแรงกระแทกและมีความยืดหยุ่นสูง ตัวแผ่นมีส่วนประกอบหลักของ เส้นใยไม้ (Wood Woo), น้ำ (Water) และ แม็กเนไซท์ (Magnesite) จึงทำให้แผ่นอะคูสติกแทรนดาร์ เฮร่าดีไซน์ มีความแข็งแรงและคงทนกว่าแผ่นใยไม้อื่นทั่วไป

ในส่วนของการออกแบบดีไซน์นั้น แผ่นอะคูสติก แทรนดาร์ เฮร่าดีไซน์ (Trandar Heradesign) สามารถตอบโจทย์การออกแบบได้อย่างไร้ขีดจำกัด ด้วยลูกเล่นในการพิมพ์ลาย แกะสลัก พ่นสี หรือทาสีลงบนแผ่นอะคูสติก แทรนดาร์ เฮร่าดีไซน์ ซึ่งสามารถเลือกสีหรือรูปแบบได้อย่างหลากหลาย ข้อสำคัญคือการพ่นสีลงบนแผ่นนั้นสามารถทำได้ถึง 6 ครั้ง โดยที่ไม่ทำให้ค่าการดูดซับเสียงลดน้อยลง

คุณสมบัติของแผ่นอะคูสติก แทรนดาร์ เฮร่าดีไซน์

พื้นผิวที่สวยและเรียบเนียน

ด้วยเทคโนโลยีที่มีคุณภาพและทันสมัยช่วยทำให้ แผ่นอะคูสติก แทรนดาร์ เฮร่าดีไซน์ มีพื้นผิวที่สวยงาม เรียบเนียน และมีน้ำหนักเบา ทำให้เวลาการติดตั้งตัวแผ่นจะดูเป็นระเบียบและมีความเนียนตามากขึ้น

มีค่าการดูดซับเสียงที่สูง
แผ่นอะคูสติก แทรนดาร์ เฮร่าดีไซน์ มีค่าการดูดซับเสียงสูง NRC = 1.0 หรือ 100% สามารถช่วยแก้ไขปัญหาในเรื่องของการลดเสียงก้องและเสียงสะท้อนได้ดี และหากทำการทาสีลงบนตัวแผ่น แทรนดาร์ เฮร่าดีไซน์ นั้นก็จะไม่ทำให้ค่าการดูดซับเสียงลดน้อยลงด้วย (NRC : Noise Reduction Coefficient)

ทนแรงกระแทกได้ดี
สามารถทนแรงกระแทกได้สูง ซึ่งมีผลมาจากการใช้ส่วนผสมของแมกเนไซท์ ช่วยทำให้ แผ่นอะคูสติก แทรนดาร์ เฮร่าดีไซน์ มีความทนทานและมีความยืดหยุ่นสูงขึ้น โดยได้มีการทดลองการทนแรงกระแทกจากลูกบอลที่ความเร็ว 90 กม./ชั่วโมง

มีมาตรฐานที่เท่ากันทุกแผ่น
แผ่นอะคูสติก แทรนดาร์ เฮร่าดีไซน์ มีเทคโนโลยีในการขึ้นแผ่นที่มีความทันสมัย จึงมั่นใจได้ว่าแผ่นอะคูสติกทุกแผ่นจะได้มาตรฐานความหนา +/- 1 มิลลิเมตร (บวก ลบ ไม่เกิน 1 มิลลิเมตร) จึงไม่เป็นปัญหาในด้านของการติดตั้ง

ผลิตภัณฑ์ชนิดที่ไม่ลามไฟ
แทรนดาร์ เฮร่าดีไซน์ จัดอยู่ในประเภทวัสดุชนิดที่ไม่ลามไฟ ได้รับมาตรฐาน B-S1 , d0 ทนไฟ และนอกจากนั้นในส่วนของ แทรนดาร์ เฮร่าดีไซน์ รุ่น Superfine A2 และ fine A2 ยังเป็นผลิตภัณฑ์ที่ได้รับมาตรฐานระดับต้านทานไฟ A2 S 1 , d 0 อีกด้วย

กันความชื้น
แผ่นอะคูสติก แทรนดาร์ เฮร่าดีไซน์ มีส่วนผสมของแม็กเนไซท์สามารถช่วยควบคุมความชื้น และอุณหภูมิห้องทางชีวภาพ เช่น สระว่ายน้ำ เป็นต้น

มีการหดตัวที่ต่ำ
แทรนดาร์ เฮร่าดีไซน์ จะสร้างความสมดุลในความชื้นได้อย่างดีที่สุด และจะหดตัวเพียง 1 มิลลิเมตร หลังจากการติดตั้ง โดยไม่สามารถมองเห็นได้ด้วยตาเปล่า

อายุการใช้งานที่ยาวนาน
ตัวผลิตภัณฑ์ผลิตจากวัสดุที่สามารถทนความชื้นในอากาศได้ถึง 90% มีส่วนผสมของแม็กเนไซท์ที่สามารถป้องกันริ้วรอยของไม้และเชื้อรา ทำให้มีอายุการใช้งานที่นานขึ้น เหมาะสำหรับการใช้งานภายในร่ม หรือภายในอาคาร

ความหลากหลายในการออกแบบ 
แผ่นอะคูสติก แทรนดาร์ เฮร่าดีไซน์ มีความแข็งแรงและความยืดหยุ่น ช่วยทำให้คุณออกแบบตามจินตนาการได้อย่างสร้างสรรค์และไร้ขีดจำกัด

การรับรอง
นอกเหนือจากการได้รับรองจากสถาบันชีวอาคารของโรเซนไฮม์ (Institue for building biology in rosenheim) ยังมีการพัฒนาอย่างยั่งยืนและเทคโนโลยีการผลิตซึ่งคงไว้ตามมาตรฐานรวมถึงการใช้วัตถุดิบ

เหมาะกับพื้นที่ใช้งาน : ห้องเรียน, ออฟฟิต, ล็อบบี้, ห้องประชุม, ห้องแล็ป, ห้องอาหาร, โรงเรียน, มหาวิทยาลัย, สนามกีฬาในร่ม, สระว่ายน้ำในร่ม, โรงภาพยนตร์, สถานบันเทิง

ดูรายละเอียดแผ่นอะคูสติก แทรนดาร์ เฮร่าดีไซน์ คลิ๊ก !
Trandar Heradesign 15 mm. สำหรับงานฝ้า
Trandar Heradesign 25 mm. สำหรับงานผนัง

Trandar Acoustics ผู้เชี่ยวชาญด้านระบบฝ้าดูดซับเสียง ผนังกันเสียง และฝ้าอะคูสติกทุกชนิด เรามีทีมงานและผู้เชี่ยวชาญเฉพาะด้านที่พร้อมให้คำปรึกษาในการออกแบบและติดตั้ง (Tel : 0614100103) ...

บทความอื่นๆ จากผู้เขียน

โพสต์เมื่อ

โพสต์เมื่อ

แนะนำสินค้า และบริการ
แทรนดาร์ เอเอ็มเอฟ สุดฮอต !

โพสต์เมื่อ

การออกแบบ และเลือกใช้วัสดุ
หลักการออกแบบด้วย แทรนดาร์ โซโล

ไอเดียมาใหม่

โพสต์เมื่อ

แนะนำสินค้า และบริการ
water ladder

โพสต์เมื่อ

บทความที่เกี่ยวข้อง

...

โพลสำรวจ

ถาม-ตอบ

Wazzadu.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานของคุณ