หลักการออกแบบด้วย แทรนดาร์ โซโล

แทรนดาร์ โซโล ฉีกทุกกฎการออกแบบ ทำให้คุณสร้างสรรค์ผลงานได้อย่างไร้ขีดจำกัด แทรนดาร์ โซโล มีด้วยกัน 4 แบบ 4 ดีไซน์ ทั้งรูปแบบทรงสี่เหลี่ยมจตุรัส, ผืนผ้า, วงกลมแบบเล็กและใหญ่

แทรนดาร์ โซโล ผลิตจากเส้นใย Akutex ผิวเรียบ ดูดซับเสียงได้ถึง 360 องศา เป็นชนิดฝ้าที่ไม่ก่อให้เกิดโรคภูมิแพ้และทางเดินหายใจ

แทรนดาร์ โซโล ที่สุดของการสร้างสรรค์ด้วยหลักการออกแบบที่มีความหลากหลาย ทำให้ผลงานของคุณดูโดดเด่นไม่เหมือนใคร กับหลักการออกแบบเก๋ๆทั้ง 7 แบบ

1.Symmetry : ความสมมาตร การออกแบบฝ้าอะคูสติก แทรนดาร์ โซโล ด้วยรูปแบบระยะห่างที่เท่ากันอย่างสม่ำเสมอ ทำให้งานฝ้าดูเด่นชัดขึ้นอย่างสมดุล ช่วยเพิ่มพื้นที่เรียบๆให้ดูมีดีไซน์ แถมยังให้ความรู้สึกที่เรียบหรูอีกด้วย

2.Unity : ความเป็นเอกภาพ การออกแบบฝ้าอะคูสติก แทรนดาร์ โซโล ด้วยการจัดรูปแบบให้อยู่รวมกันเป็นกลุ่ม ช่วยสร้างความโดดเด่นและเพิ่มจุดรวมสายตาให้กับพื้นที่การตกแต่งได้มากขึ้น

3.Level : การเล่นระดับ การออกแบบฝ้าอะคูสติก แทรนดาร์ โซโล ด้วยระดับที่แตกต่างกัน ปรับระดับการออกแบบได้หลากหลายด้วยชุดแขวนปรับระดับนวัตกรรมการติดตั้งของแทรนดาร์ โซโล (Connect Adjustable Wire Hangers) ทำให้เกิดลูกเล่นที่มีมิติ เพิ่มหรือปรับลดระดับได้อย่างไร้ขีดจำกัด

4.Connect : ความต่อเนื่อง การออกแบบฝ้าอะคูสติก แทรนดาร์ โซโล ด้วยการเชื่อมต่อกันของแทรนดาร์ โซโล สร้างความต่อเนื่องของ พื้นที่ด้วยเส้นสายและความเรียบเนียน โดดเด่นยิ่งขึ้นเมื่อใช้ แทรนดาร์ โซโล รุ่น Rectangle

5.Random : การจัดวางแบบสุ่ม การออกแบบฝ้าอะคูสติก แทรนดาร์ โซโล ด้วยการจัดวางแบบสุ่มให้ทั่วทั้งพื้นที่ สามารถเลือกขนาดและรูปทรงของฝ้าที่แตกต่างกัน ทำให้เกิดเป็นรูปแบบเฉพาะและสร้างความน่าสนใจให้กับพื้นที่มากขึ้น

6.Freedom : อิสระของรูปทรง การออกแบบฝ้าอะคูสติก แทรนดาร์ โซโล ด้วยอิสระแห่งการสร้างรูปทรงและสีสันที่หลากหลาย ช่วยเพิ่มความคิดสร้างสรรค์และแรงบันดาลใจในการออกแบบ

7.Focus : การเน้นจุดสำคัญ การออกแบบฝ้าอะคูสติก แทรนดาร์ โซโล โดยการเน้นไปที่จุดสำคัญเพียงหนึ่งจุด ช่วยสร้างความพิเศษและความเป็นส่วนตัวให้กับพื้นที่นั้นๆมากยิ่งขึ้น

: พื้นที่การใช้งานของฝ้าอะคูสติก แทรนดาร์ โซโล

Trandar Acoustics ผู้เชี่ยวชาญด้านระบบฝ้าดูดซับเสียง ผนังกันเสียง และฝ้าอะคูสติกทุกชนิด เรามีทีมงานและผู้เชี่ยวชาญเฉพาะด้านที่พร้อมให้คำปรึกษาในการออกแบบและติดตั้ง (Tel : 0614100103) ...

บทความอื่นๆ จากผู้เขียน

โพสต์เมื่อ

โพสต์เมื่อ

แนะนำสินค้า และบริการ
แทรนดาร์ เอเอ็มเอฟ สุดฮอต !

โพสต์เมื่อ

ไอเดียมาใหม่

โพสต์เมื่อ

แนะนำสินค้า และบริการ
ระแนงตกแต่งบ้านพรีเมียม

โพสต์เมื่อ

บทความที่เกี่ยวข้อง

...

โพลสำรวจ

ถาม-ตอบ

Wazzadu.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานของคุณ