เผยจุดเด่นไม้คอร์ก 4 รุ่นของแบรนด์ Wicanders!! เลือกสเปคให้ตรงใจและตอบโจทย์การใช้งาน

รู้คุณสมบัติที่น่าสนใจของไม้คอร์กกันแล้ว ถึงเวลาเผยเคล็ดลับการเลือกสเปคให้ตรงโจทย์การใช้งานของแต่ละพื้นที่บ้างดีกว่า เพราะยิ่งเลือกวัสดุได้เหมาะสม ก็จะช่วยยืดอายุการใช้งานได้ดีขึ้น มาดูกันเลยว่าจุดเด่นของไม้คอร์กทั้ง 4 รุ่น จาก Wicanders จะมีอะไรบ้าง

เริ่มจากลวดลายที่เป็นเอกลักษณ์ของรุ่น Corkcomfort ไว้โชว์ความเป็นไม้คอร์กแบบดั้งเดิม แต่ถ้าอยากได้ลายที่ดูพรีเมียม มีความหรูหราขึ้นหรือจะเป็นลายของพื้นผิววัสดุอื่นๆ ก็ต้องรุ่น Artcomfort แต่ทั้งสองรุ่นนี้จะเหมาะกับห้องนอน ห้องนั่งเล่น ห้องทำงาน เพราะถ้าอยากปูพื้นในครัวและห้องน้ำที่เป็นโซนแห้ง ขอแนะนำรุ่น Hydrocork ที่กันน้ำ กันชื้นได้ดีกว่า และเช็ดทำความสะอาดพวกคราบสกปรกได้ง่าย แล้วถ้าอยากเอาแต่งผนังให้แมทช์กับพื้นบ้าง ต้องรุ่นนี้เลย ผนังไม้คอร์กรุ่น Dekwall ที่ทั้งสวยและดูดซับเสียงได้ด้วย

 

ตัวอย่างสินค้าของแบรนด์

(สามารถดูข้อมูล Spec วัสดุเพิ่มเติมได้ที่นี่)

 • Bamboo Toscana (Varnished)

  วัสดุปิดผิวผนัง ไม้ปิดผิว

  1,700 บาท/ตารางเมตร

  Online
 • Prime Hickory

  วัสดุปูพื้น พื้นไม้

  3,700 บาท/ตารางเมตร

  Online
 • Linn Cioccolato

  วัสดุปูพื้น พื้นไม้

  Online
 • Fashionable Macchiato

  วัสดุปูพื้น พื้นไม้

  Online

 

สามารถกรอกข้อมูลความต้องการ Spec สินค้าได้ที่ลิงค์นี้

www.wazzadu.com/page/wicanders/contact

 

สอบถามข้อมูล และติดต่อสั่งซื้อได้ที่เบอร์ 081-8414677 หรือ 02-719-7885

และ O2E Line Official ID  @o2esupply

 

#Wazzadu #O2E #o2esupply #Wicanders #CorkFlooring #Corkwood #ไม้คอร์ก #พื้นไม้คอร์ก #ผนังไม้คอร์ก #บริษัทโอทูอีซัพพลายจำกัด 

บริษัท โอทูอี ซัพพลาย จำกัด ผู้นำเข้า เเละติดตั้ง วัสดุก่อสร้างตกแต่งประเภท พื้นไม้ภายใน เเละภายนอกอาคาร เเละ นวัตกรรมวัสดุปิดผิว ที่ใช้ได้กับหลากหลายงาน ไม่ว่าจะเป็น ที่อยู่อาศัย คอนโดมิเนียม อาคารสำนักงาน สถานที่ราชการ เราคัดสรรสินค้าที่มีคุณภาพ รวมถึงการให้บริการ การติดตั้งด้วยทีมช่างมืออาชีพ และให้บริการอย่างครบวงจร เพื่อให้ได้ผลิตภัณฑ์ และผลงาน ที่มีคุณภาพสูงสุด เหมาะสมที่สุดทั้งคุณภาพ และราคา รวมถึงความพึงพอใจสูงสุดของลูกค้า ...
...

โพลสำรวจ

ถาม-ตอบ

Wazzadu.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานของคุณ