เผยจุดเด่นไม้คอร์ก 4 รุ่นของแบรนด์ Wicanders!! เลือกสเปคให้ตรงใจและตอบโจทย์การใช้งาน

รู้คุณสมบัติที่น่าสนใจของไม้คอร์กกันแล้ว ถึงเวลาเผยเคล็ดลับการเลือกสเปคให้ตรงโจทย์การใช้งานของแต่ละพื้นที่บ้างดีกว่า เพราะยิ่งเลือกวัสดุได้เหมาะสม ก็จะช่วยยืดอายุการใช้งานได้ดีขึ้น มาดูกันเลยว่าจุดเด่นของไม้คอร์กทั้ง 4 รุ่น จาก Wicanders จะมีอะไรบ้าง

เริ่มจากลวดลายที่เป็นเอกลักษณ์ของรุ่น Corkcomfort ไว้โชว์ความเป็นไม้คอร์กแบบดั้งเดิม แต่ถ้าอยากได้ลายที่ดูพรีเมียม มีความหรูหราขึ้นหรือจะเป็นลายของพื้นผิววัสดุอื่นๆ ก็ต้องรุ่น Artcomfort แต่ทั้งสองรุ่นนี้จะเหมาะกับห้องนอน ห้องนั่งเล่น ห้องทำงาน เพราะถ้าอยากปูพื้นในครัวและห้องน้ำที่เป็นโซนแห้ง ขอแนะนำรุ่น Hydrocork ที่กันน้ำ กันชื้นได้ดีกว่า และเช็ดทำความสะอาดพวกคราบสกปรกได้ง่าย แล้วถ้าอยากเอาแต่งผนังให้แมทช์กับพื้นบ้าง ต้องรุ่นนี้เลย ผนังไม้คอร์กรุ่น Dekwall ที่ทั้งสวยและดูดซับเสียงได้ด้วย

 

ตัวอย่างสินค้าของแบรนด์

(สามารถดูข้อมูล Spec วัสดุเพิ่มเติมได้ที่นี่)

 • Wicanders by O2E Supply

  verified
  Fashionable Macchiato

  วัสดุปูพื้น พื้นไม้

  Online
 • Wicanders by O2E Supply

  verified
  Linn Cioccolato

  วัสดุปูพื้น พื้นไม้

  Online
 • Wicanders by O2E Supply

  verified
  Prime Hickory

  วัสดุปูพื้น พื้นไม้

  3,700 บาท/ตารางเมตร

  Online
 • Wicanders by O2E Supply

  verified
  Bamboo Toscana (Varnished)

  วัสดุปิดผิวผนัง ไม้ปิดผิว

  1,700 บาท/ตารางเมตร

  Online

 

สามารถกรอกข้อมูลความต้องการ Spec สินค้าได้ที่ลิงค์นี้

www.wazzadu.com/page/wicanders/contact

 

สอบถามข้อมูล และติดต่อสั่งซื้อได้ที่เบอร์ 081-8414677 หรือ 02-719-7885

และ O2E Line Official ID  @o2esupply

 

#Wazzadu #O2E #o2esupply #Wicanders #CorkFlooring #Corkwood #ไม้คอร์ก #พื้นไม้คอร์ก #ผนังไม้คอร์ก #บริษัทโอทูอีซัพพลายจำกัด 

ไอเดียมาใหม่

บทความ

สำหรับใครที่ชื่นชอบดีไซน์ของหินสังเคราะห์แบบมีลูกเล่น และลวดลายที่ดูมีมิติ น่าสนใจ หินโปร่งแสง Alabaster ลาย Glow 01จากแบรนด์ Dolphin น่าจะเป็นอีกสินค้าที่ตอบทุกความต้องการด้านดีไซน์ได้อย่างแน่นอน ด้วยความโดดเด่นในลวดลายที่ดูเป็นธรรมชาติ สอดรับกับดีไซน...

บทความ

ฉากกั้นอาบน้ำโดนๆ ช่วยเพิ่มช่วงเวลาดีๆ ในการอาบน้ำสำหรับใครที่ชอบความเรียบแต่โก้ ขอแนะนำ ฉากกั้นอาบน้ำจากแบรนด์ Overseas ดีไซน์ไร้ขอบ เหมาะกับคนที่ชอบความโปร่งโล่ง รูปแบบบานเลื่อนเปลือย กระจกเทมเปอร์หนาถึง 8 มม. ทนทานและปลอดภัย ระบบล้อคู่ และรางบนอลูมิ...

บทความ

เนื่องจากปัจจุบันนี้ รูปแบบที่พักอาศัยมีหลากหลายรูปแบบไม่ว่าจะเป็น บ้านพักอาศัย คอนโด หอพัก หรือแม้แต่ Home Office ดังนั้น การเลือกบานเลื่อนกั้นห้องสำหรับติดตั้งในที่พักอาศัยจึงมีความแตกต่างกันออกไปแต่จะดีแค่ไหน ถ้าคุณสามารถเลือกรูปแบบหน้าบาน กั้นวัสดุ...

บทความที่เกี่ยวข้อง

...