ตกหลุมรักกับ 5 เหตุผลที่ไม้คอร์กจากแบรนด์ Wicanders เหมาะกับบ้านของคุณ

รู้จักกันก็แล้ว บอกจุดเด่นก็แล้ว และนี่คือ 5 เหตุผลที่ไม้คอร์กจาก Wicanders จะมาย้ำว่าทำไมต้องเลือกใช้วัสดุนี้ ในเมื่อราคาสูงกว่าไม้ชนิดอื่นแล้วทำไมต้องจ่ายแพงเพิ่มขึ้นด้วย นั่นก็เพราะ 5 เหตุผลนี้แหละ!

เหตุผลที่ 1 เพราะนี่คือแบรนด์ไม้คอร์กชื่อดัง นำเข้าจากโปรตุเกส

บริษัทผู้จัดจำหน่ายอย่าง O2E Supply ได้คัดสรรมาแล้วว่าแบรนด์ Wicanders ใช้วัตถุดิบเกรดดี และวางใจในขั้นตอนการผลิตที่มีนวัตกรรมอย่าง Corktech (เทคโนโลยีเฉพาะของแบรนด์) ช่วยควบคุมคุณภาพและทำให้สินค้าใช้งานทนทาน

เหตุผลที่ 2 ได้รับความไว้วางใจกับโปรเจคระดับนานาชาติ

พื้นไม้คอร์กของ Wicanders ถูกเลือกมาใช้ในโครงการใหญ่มาแล้ว อาทิ เช่น ออฟฟิศของ Microsoft offices ที่เมือง Lisbon , มหาลัยทางการแพทย์ของ Seoul, มหาวิหาร Sagrada Familia ที่เมือง Barcelona เป็นต้น

เหตุผลที่ 3 ทั้งลาย ทั้งสี มีให้เลือกมากมาย

เป็นพื้นไม้คอร์กก็จริง แต่ด้วยเทคโนโลยี RST (The Realistic Surface Technology) สามารถปริ๊นท์ลายพื้นผิววัสดุอื่นได้สวยงามและสมจริง ไม่แพ้ของแท้

เหตุผลที่ 4 วัสดุจากธรรมชาติอย่างแท้จริง ยากที่จะเลียนแบบ

แตกต่างจากวัสดุปูพื้นทั่วไป ด้วยชั้นโครงสร้างที่เหมือนรังผึ้งและเคลือบด้วยสารซูเบอริน ซึ่งไม่เป็นอาหารของปลวก มีความยืดหยุ่นสูงและน้ำหนักเบา เป็นฉนวนกันเสียง กันความร้อนและรองรับแรงกระแทกได้ดี

เหตุผลที่ 5 คุณสมบัติสุดเลิศ เพื่อสุขภาพของทุกคน

ด้วยสัมผัสของพื้นที่นุ่มนวล ช่วยป้องกันการลื่นล้ม คอยซับแรงกระแทกจากการเดินและดีต่อข้อเท้า รวมถึงรักษาอุณหภูมิภายในไม้คอร์กให้อบอุ่นอยู่ตลอด เมื่อเท้าสัมผัสจึงไม่รู้สึกร้อนหรือเย็นเกินไป

รู้แบบนี้แล้ว ใครสนใจก็มาชมสินค้าที่ เพจ Wicanders by O2E Supply กันเลย!

 

ขอบคุณรูปประกอบจาก : Wicanders

 

#Wazzadu #O2E #o2esupply #Wicanders #CorkFlooring #Corkwood #ไม้คอร์ก #พื้นไม้คอร์ก #ผนังไม้คอร์ก #บริษัทโอทูอีซัพพลายจำกัด 

บริษัท โอทูอี ซัพพลาย จำกัด ผู้นำเข้า เเละติดตั้ง วัสดุก่อสร้างตกแต่งประเภท พื้นไม้ภายใน เเละภายนอกอาคาร เเละ นวัตกรรมวัสดุปิดผิว ที่ใช้ได้กับหลากหลายงาน ไม่ว่าจะเป็น ที่อยู่อาศัย คอนโดมิเนียม อาคารสำนักงาน สถานที่ราชการ เราคัดสรรสินค้าที่มีคุณภาพ รวมถึงการให้บริการ การติดตั้งด้วยทีมช่างมืออาชีพ และให้บริการอย่างครบวงจร เพื่อให้ได้ผลิตภัณฑ์ และผลงาน ที่มีคุณภาพสูงสุด เหมาะสมที่สุดทั้งคุณภาพ และราคา รวมถึงความพึงพอใจสูงสุดของลูกค้า ...

บทความที่เกี่ยวข้อง

...

โพลสำรวจ

ถาม-ตอบ

Wazzadu.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานของคุณ