ตกหลุมรักกับ 5 เหตุผลที่ไม้คอร์กจากแบรนด์ Wicanders เหมาะกับบ้านของคุณ

รู้จักกันก็แล้ว บอกจุดเด่นก็แล้ว และนี่คือ 5 เหตุผลที่ไม้คอร์กจาก Wicanders จะมาย้ำว่าทำไมต้องเลือกใช้วัสดุนี้ ในเมื่อราคาสูงกว่าไม้ชนิดอื่นแล้วทำไมต้องจ่ายแพงเพิ่มขึ้นด้วย นั่นก็เพราะ 5 เหตุผลนี้แหละ!

เหตุผลที่ 1 เพราะนี่คือแบรนด์ไม้คอร์กชื่อดัง นำเข้าจากโปรตุเกส

บริษัทผู้จัดจำหน่ายอย่าง O2E Supply ได้คัดสรรมาแล้วว่าแบรนด์ Wicanders ใช้วัตถุดิบเกรดดี และวางใจในขั้นตอนการผลิตที่มีนวัตกรรมอย่าง Corktech (เทคโนโลยีเฉพาะของแบรนด์) ช่วยควบคุมคุณภาพและทำให้สินค้าใช้งานทนทาน

เหตุผลที่ 2 ได้รับความไว้วางใจกับโปรเจคระดับนานาชาติ

พื้นไม้คอร์กของ Wicanders ถูกเลือกมาใช้ในโครงการใหญ่มาแล้ว อาทิ เช่น ออฟฟิศของ Microsoft offices ที่เมือง Lisbon , มหาลัยทางการแพทย์ของ Seoul, มหาวิหาร Sagrada Familia ที่เมือง Barcelona เป็นต้น

เหตุผลที่ 3 ทั้งลาย ทั้งสี มีให้เลือกมากมาย

เป็นพื้นไม้คอร์กก็จริง แต่ด้วยเทคโนโลยี RST (The Realistic Surface Technology) สามารถปริ๊นท์ลายพื้นผิววัสดุอื่นได้สวยงามและสมจริง ไม่แพ้ของแท้

เหตุผลที่ 4 วัสดุจากธรรมชาติอย่างแท้จริง ยากที่จะเลียนแบบ

แตกต่างจากวัสดุปูพื้นทั่วไป ด้วยชั้นโครงสร้างที่เหมือนรังผึ้งและเคลือบด้วยสารซูเบอริน ซึ่งไม่เป็นอาหารของปลวก มีความยืดหยุ่นสูงและน้ำหนักเบา เป็นฉนวนกันเสียง กันความร้อนและรองรับแรงกระแทกได้ดี

เหตุผลที่ 5 คุณสมบัติสุดเลิศ เพื่อสุขภาพของทุกคน

ด้วยสัมผัสของพื้นที่นุ่มนวล ช่วยป้องกันการลื่นล้ม คอยซับแรงกระแทกจากการเดินและดีต่อข้อเท้า รวมถึงรักษาอุณหภูมิภายในไม้คอร์กให้อบอุ่นอยู่ตลอด เมื่อเท้าสัมผัสจึงไม่รู้สึกร้อนหรือเย็นเกินไป

รู้แบบนี้แล้ว ใครสนใจก็มาชมสินค้าที่ เพจ Wicanders by O2E Supply กันเลย!

 

ขอบคุณรูปประกอบจาก : Wicanders

 

#Wazzadu #O2E #o2esupply #Wicanders #CorkFlooring #Corkwood #ไม้คอร์ก #พื้นไม้คอร์ก #ผนังไม้คอร์ก #บริษัทโอทูอีซัพพลายจำกัด 

ไอเดียมาใหม่

บทความ

เคยคิดกันเล่นๆ มั้ยว่า ถ้า “ธรรมชาติ” บนโลกใบนี้ ถูกมนุษย์อย่างเราๆ ทำลายไปจนหมด เราจะใช้ชีวิตอยู่ได้อย่างไร?เพราะการดำเนินชีวิตของมนุษย์ในแต่ละวัน ล้วนต้องข้องเกี่ยวกับธรรมชาติไม่มากก็น้อย สิ่งสำคัญที่สุดซึ่งเรียกได้ว่าเป็นผลผลิตจากธรรมชาติเลยก็คือ อ...

บทความ

หลายคนคงกังวลในการเลือกซื้อชุดโคมไฟสำหรับการนำไปใช้งาน ว่าจะสามารถใช้งานได้ยาวนาน หรือจะเกิดปัญหาไฟติดๆ ดับๆ รึเปล่า ปัญหาเหล่านั้นจะไม่เกิดขึ้นกับLED Track Light 30W รุ่น TL29D จากแบรนด์ Box Bright เนื่องจากเลือกใช้ชิป LED แบบ SMD คุณภาพ ทำให้มีความเส...

บทความ

ในปัจจุบันเราต้องประสบกับปัญหาที่เกิดจากภัยพิบัติทางธรรมชาติในหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นน้ำป่าไหลหลาก แผ่นดินไหว หรือแม้แต่ลมพายุที่บางครั้งมาแบบไม่ทันได้ตั้งตัว และนับวันจะทวีความรุนแรงมากขึ้นเรื่อยๆ แล้วเราจะมีวิธีรับมือกับเหตุการณไม่คาดฝันนี้ได้อย่างไ...

บทความที่เกี่ยวข้อง

...