สร้างมิติใหม่ให้กับบานช่องแสง ที่ทั้งประหยัดพลังงานและถ่ายโอนความสวยงามของงานออกแบบได้อย่างลงตัว

ภาพประกอบ Archdaily

ในการออกแบบอาคารมีช่องเปิดให้เลือกใช้งานหลากหลายรูปแบบ และในแต่ละประเภทมีลักษณะการใช้งานที่แตกต่างกันออกไป ระบบอลูมิเนียมบานช่องแสงติดตาย “วินเซท” เองก็เช่นกัน ที่ถูกออกแบบมาสำหรับการเปิดรับแสงธรรมชาติและบรรยากาศโดยรอบอาคาร ช่วยลดการการใช้พลังงานจากแสงประดิษฐ์ได้ อีกทั้งยังสามารถออกแบบให้สวยงามได้หลากหลาย  

ภาพประกอบ Archdaily

ระบบอลูมิเนียมบานช่องแสงติดตาย “วินเซท” มีความจำเป็นหรือไม่ และเหมาะสำหรับการใช้งานรูปแบบใด?
การเลือกใช้ช่องแสงบานติดตายส่วนใหญ่มักจะนำมาใช้ในส่วนที่ต้องการให้มีแสงธรรมชาติเข้าถึง เป็นการออกแบบช่องเปิดสำหรับการเปิดรับมุมมอง การรับแสงธรรมชาติเข้ามาภายในอาคาร ช่วยลดการสะสมกลิ่นอับความชื้นภายในอาคารได้เป็นอย่างดี อีกทั้งยังใช้สำหรับงานตกแต่งอาคารและช่วยสร้างมิติมุมมองที่หลากหลาย ในปัจจุบันช่องแสงบานติดตายมีวัสดุเหมือนกันกับช่องเปิดประเภทอื่นๆ และวัสดุที่นิยมและแพร่หลายมากที่สุดก็คือ ระบบอลูมิเนียม

ภาพประกอบ Archdaily

ระบบอลูมิเนียมบานช่องแสงติดตาย “วินเซท” ที่พร้อมตอบสนองการใช้งานและการออกแบบที่หลากหลาย มีรูปแบบให้เลือกใช้มากมาย สามารถตอบโจทย์นักออกแบบได้เป็นอย่างดี ระบบอลูมิเนียมบานช่องแสงติดตาย “วินเซท” มีคุณสมบัติที่น่าสนใจ ดังนี้

  • ระบบการซ่อนสกรู เพื่อเพิ่มความสวยงาม
  • ระบบร่องกระจกที่ปรับเปลี่ยนได้ตามขนาด
  • ช่วยเรื่องการประหยัดพลังงานและเก็บเสียง สามารถใส่กระจกอินซูเลท(Insulated Glass) ได้หนา 22 มม.
  • ช่วยลดรอยต่อในงานอลูมิเนียม
  • สามารถประยุกต์เข้าระบบอื่นๆ ของวินเซทได้อย่างลงตัว

ภาพประกอบ Archdaily

สถาปัตยกรรมที่ดีที่สุดนั้นไม่มีอยู่จริง แต่สถาปัตยกรรมที่เหมาะสมต่อการใช้ในบริบทนั้นๆต่างหากที่เป็นสิ่งสำคัญ การออกแบบจึงเป็นส่วนสำคัญและการเลือกใช้วัสดุก็เป็นอีกทางเลือกที่เข้ามาช่วยตอบโจทย์ในหลายๆเรื่อง อย่างระบบอลูมิเนียมบานช่องแสงติดตาย “วินเซท” นอกจากความงามที่สามารถออกแบบได้หลากหลายและคุณสมบัติที่ประหยัดพลังงานแล้ว วัสดุยังมีน้ำหนักเบา ช่วยลดภาระในการขนส่ง หรือความล่าช้าในการประกอบและติดตั้ง ซึ่งระบบอลูมิเนียมจากวินเซท สามารถผลิตจากโรงงานและเข้ามาติดตั้งที่หน้างานได้อย่างสะดวกรวดเร็ว

ภาพประกอบ Archdaily

บริษัท วินเซท อลูมิเนียม จำกัด ได้เกิดขึ้นจากความตั้งใจที่จะเปลี่ยนแปลงและสร้างนวัตกรรมใหม่ ให้กับระบบงานประตู-หน้าต่าง วินเซทได้ผสมผสานความต้องการของลูกค้า กับความโดดเด่นในการออกแบบที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะ ของทางวินเซท รวมถึงการเลือกใช้วัตถุดิบที่มีคุณภาพ มาเป็นองค์ประกอบในการทำประตู-หน้าต่าง ให้มีขีดความสามารถ ในการแข่งขันที่สูงขึ้น

เรามุ่งมั่นพยายามที่จะพัฒนา สิ่งที่เราเป็นอยู่ในทุกวันนี้ให้ดียิ่งขึ้นภายใต้ความภาคภูมิใจที่ว่าเราไม่ใช่แค่ผู้ผลิตอลูมิเนียม แต่เราจะเป็นผู้สร้างชิ้นงานที่สวยงามและมีคุณค่าให้กับงานประตู-หน้าต่างอลูมิเนียม เพื่อประโยชน์และคุณค่าสูงสุด ให้กับลูกค้าของเรา

ประสบการณ์และความชำนาญกว่า 30 ปี ด้วยเจตนารมณ์และความมุ่งมั่นที่ต้องการพัฒนาคุณภาพ ยกระดับมาตรฐาน ให้กับระบบงานประตู-หน้าต่าง จึงได้พัฒนารูปแบบประตู-หน้าต่างอลูมิเนียมที่มีความแตกต่าง และเป็นเอกลักษณ์เฉพาะ ภายใต้ตราสินค้าวินเซท (WINSET) เพื่อตอบสนองความต้องการและความพึงพอใจสูงสุดของลูกค้า ...
...

โพลสำรวจ

ถาม-ตอบ

Wazzadu.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานของคุณ