วิธีการติดตั้งงานฐานรากเข็มเหล็ก 3 รูปแบบ ติดตั้งได้ง่ายแม้ในพื้นที่แคบ ใช้เวลาติดตั้งรวดเร็วเพียง 30 นาที/ต้น

เข็มเหล็ก คือ เสาเข็มชนิดสั้นที่สามารถติดตั้งด้วยการเจาะลงไปในชั้นดินได้เลย เปรียบเสมือนกับการขันสกรู หรือ การขันน็อตลงไปในเนื้อไม้ ซึ่งให้ความเงียบ และไม่ทำให้หน้างานสกปรก โดยลดขั้นตอนที่ยุ่งยากในการติดตั้ง ซึ่งไม่ต้องเสียเวลาเปิดหน้าดิน ,เจาะชั้นดินนำร่อง หรือ ใช้แบบหล่อ จึงทำให้การดำเนินงานเสร็จเร็วกว่าการติดตั้งเสาเข็มแบบทั่วไปถึง 5 เท่า โดยขั้นตอนการดำเนินงานติดตั้งฐานราก "เข็มเหล็ก" มีวิธีการติดตั้งที่แตกต่างกัน 3 รูปแบบ ตามความเหมาะสมของพื้นที่ ดังนี้

1. วิธีการติดตั้งแบบ HAND DRILL

การติดตั้งด้วยวิธีนี้ใช้แรงงานในการติดตั้งด้วยเทคนิคการหมุนแกนเจาะเพียง 2 คนเท่านั้น วิธีการติดตั้งแบบ HAND DRILL เป็นวิธีการติดตั้งที่ให้ความกระชับ และความรวดเร็วในการทำงาน เหมาะสำหรับพื้นที่แคบๆ หรือ พื้นที่หน้างานที่กระแสไฟฟ้าเข้าไม่ถึง ซึ่งสามารถติดตั้งได้ตั้งแต่เข็มเหล็กขนาดเล็ก ไปจนถึงขนาดกลาง (บางรุ่น)

2. วิธีการติดตั้งแบบ HAND DRIVE

การติดตั้งด้วยวิธีนี้ใช้เครื่องหมุนแกนเจาะไฟฟ้าแบบบังคับมือ โดยใช้แรงงานในการควบคุมเพียง 2 คน วิธีการติดตั้งแบบ HAND DRIVE เป็นวิธีการติดตั้งที่ให้ความสะดวกรวดเร็ว เหมาะสำหรับหน้างานทุกพื้นที่ สามารถติดตั้งได้ตั้งแต่เข็มเหล็กขนาดเล็ก ไปจนถึงขนาดกลางทุกรุ่น

3. วิธีการติดตั้งแบบ MACHINE DRIVE

การติดตั้งด้วยวิธีนี้เป็นการใช้เครื่องเจาะกำลังสูง หรือ ที่เรียกว่ารถ MDG โดยใช้แรงงานในการควบคุม 2-3 คน วิธีการติดตั้งแบบ MACHINE DRIVE เป็นวิธีการติดตั้งที่ให้ความสะดวกรวดเร็ว แต่เหมาะสำหรับหน้างานที่มีพื้นที่เทียบเท่าขนาดรถหกล้อเล็กขึ้นไป ซึ่งสามารถติดตั้งเข็มเหล็กได้ทุกขนาดทุกรุ่น

สำหรับท่านที่สนใจ 

สามารถสอบถามข้อมูล และติดต่อแบรนด์ได้ที่ kemrex Call Center  02-026-3140 ต่อ 0​ ​

Website : www.kemrex.com​  ,FB Page  Kemrex​

Kemrex
จากประสบการณ์การทำงานด้านวิศวกรรมมากกว่า 50 ปี ของ SUTEE GROUP ทำให้ทราบถึงปัญหาและความยุ่งยากของระบบฐ
านรากในรูปแบบเดิม เช่น การควบคุมระยะเวลา และปัญหาด้านค่าใช้จ่าย รวมไปถึงการเกิดความเสียหายของพื้นที่บริเวณใกล้เคียง บริษัท SUTEE GROUP จึงนำเสนอนวัตกรรม เทคโนโลยีระบบฐานรากแบบใหม่จากเยอรมนี ซึ่งเป็นที่ยอมรับด้านวิศวกรรมมาตราฐานระดับสากลมาเป็นทางเลือกใหม่ สำหรับงานก่อสร้าง โครงสร้างทุกรูปแบบและบริษัทเข็มเหล็กยังเป็นบริษัทผู้จัดจำหน่ายเจ้าเดียวในประเทศไทย และภูมิภาคเอเชีย

เข็มเหล็ก ผู้นำนวัตกรรมด้านฐานราก โดยพลิกโฉมระบบฐานรากของเมืองไทยและภาคพื้นเอเชีย ให้การก่อสร้างระบบฐานรากเป็นเรื่องง่าย ควบคุมได้แม่นยำ ทั้งในเรื่องของเวลาและค่าใช้จ่าย เพิ่มศักยภาพให้กับธุรกิจของคุณและเพิ่มประสิทธิภาพในการบริหารจัดการ ตอบรับการขยายตัวของประเทศไทยและประเทศในภาคพื้นเอเชีย สามารถตอบโจทย์ความต้องการของผู้ใช้งานได้ทั้งปัจจุบันและอนาคต

ลูกค้าที่มีความสนใจผลิตภัณฑ์เข็มเหล็ก ทางบริษัทฯ จะให้บริการอย่างครบวงจร ตั้งแต่การแนะนำผลิตภัณฑ์ ปรึกษาการใช้งานเบื้องต้น โดยทีมงานผู้เชี่ยวชาญด้านวิศวกรคอยให้บริการอย่างเต็มรูปแบบ ...

บทความอื่นๆ จากผู้เขียน

Kemrex

brand

โพสต์เมื่อ

Kemrex

brand

โพสต์เมื่อ

Kemrex

brand

โพสต์เมื่อ

บทความที่เกี่ยวข้อง

...

โพลสำรวจ

ถาม-ตอบ

Wazzadu.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานของคุณ