ทำไมต้องสเปคขอบลาดแบบเดิมๆ? ถ้าฝ้าเรียบสวยขึ้นได้ ด้วยนวัตกรรมยิปซัมขอบลาด 4 ด้าน ตัวช่วยจบงานแบบง่ายๆ เจ้าแรกในไทย!

สถาปนิกหลายคนคงเคยเจอกับปัญหาหน้างานก่อสร้างไม่เป็นไปตามที่คาดหวัง ทั้งงานจริงไม่ตรงตามแบบบ้างล่ะ หรือโดนเปลี่ยนแบบกะทันหันบ้างล่ะ แต่หนึ่งปัญหาที่เชื่อว่าน่าจะเคยเจอกันมานับไม่ถ้วนคงหนีไม่พ้นปัญหาของผู้รับเหมาที่ทำงานไม่ได้ตรงตามต้องการ ทำให้ต้องแก้งานกันบ่อยๆ ซึ่งสาเหตุของปัญหาเหล่านี้อาจมาจากปัจจัยหลายๆ ด้าน รวมถึงตัววัสดุที่อาจมีสเปคไม่เหมาะกับงานก่อสร้างนั้นๆ ก็เป็นได้

อย่างปัญหาที่มักจะเกิดกับรอยต่อของแผ่นฝ้าเพดานห้องโถงขนาดใหญ่ หรือห้องที่มีพื้นที่กว้าง คงจะเป็นปัญหาฝ้าไม่เรียบเนียนตามแบบที่วางไว้ ทำให้ต้องเสียเวลาแก้งานซ้ำๆ ส่งผลกระทบให้งานล่าช้าไปตามๆ กัน ปัญหาเหล่านี้เกิดจากคุณสมบัติของวัสดุที่ใช้ไม่ตอบโจทย์ความต้องการ ซึ่งสามารถแก้ไขได้โดยการเลือกแผ่นยิปซัมชนิดที่ช่วยจบปัญหาฝ้าไม่เรียบเนียนได้อย่างเห็นผล อย่าง แผ่นยิปซัมขอบลาด 4 ด้าน ที่ผลิตขึ้นแบบพิเศษ ทำให้มีขอบลาดทั้ง 4 ด้าน ง่ายต่อการฉาบ จนได้ฝ้าที่เรียบเนียน ซึ่งยิปซัมตราช้างเป็นแบรนด์แรกในประเทศไทยที่สามารถผลิตแผ่นยิปซัมขอบลาด 4 ด้านได้

แผ่นยิปซัมขอบลาด 4 ด้าน จากยิปซัมตราช้าง มีความแตกต่างจากแผ่นยิปซัมทั่วไปด้วยขอบแผ่นที่ลาดทั้ง 4 ด้าน และยังแข็งแรงทนทาน ไม่แอ่นตัว ตัดง่ายด้วยเนื้อแผ่นที่สม่ำเสมอ งานฝ้าที่ได้จึงมีความเรียบเนียน ไร้รอยต่อ ฉาบง่าย เนื่องจากมีขอบลาดบริเวณหัวและท้ายแผ่น จึงทำให้ฝ้าเพดานไม่เป็นคลื่น แม้จะเป็นพื้นที่กว้างหรือพื้นที่ที่มีแสงตกกระทบ ก็จะไม่เห็นรอยต่อระหว่างแผ่น หรือรอยนูนที่เกิดจากการฉาบรอยต่อ นอกจากนี้ยังมีน้ำหนักเบากว่าแผ่นยิปซัมทั่วไป ช่วยให้การทำงานเป็นไปอย่างสะดวก รวดเร็ว ประหยัดเวลา การันตีคุณภาพสินค้าได้ด้วยมาตรฐานมอก.219-2552

เมื่อรู้ถึงข้อดีและคุณสมบัติของแผ่นยิปซัมขอบลาด 4 ด้านแล้ว และไม่อยากเสียเวลาแก้งานหลายต่อหลายครั้ง เพราะปัญหาฝ้าไม่เรียบเนียน ขอแนะนำแผ่นยิปซัมขอบลาด 4 ด้าน นวัตกรรมจากยิปซัมตราช้าง เพื่องานฝ้าเพดานที่สวยเรียบเนียนตลอดทั้งผืน   

สามารถกรอกข้อมูลความต้องการ Spec สินค้าได้ที่ลิงค์นี้

https://www.wazzadu.com/page/gypsumtrachang/contact

สอบถามข้อมูล และติดต่อสั่งซื้อได้ที่เบอร์ 025550000​

#Wazzadu #แผ่นยิปซัม #ฝ้าเพดาน #ระบบฝ้าเพดาน #ยิปซัม #ยิปซัมขอบลาด #ยิปซัมขอบลาด4ด้าน 

- ยิปซัมตราช้าง ผู้นำนวัตกรรมฝ้าเพดานและระบบผนังยิปซัมแนวหน้าของประเทศไทย เริ่มก่อตั้งขึ้นในปีพ.ศ.2525 และด้วยความแข็งแกร่งของยิปซัม ตราช้างในวันนี้ เกิดขึ้นได้จากความร่วมมือของบริษัทผู้ผลิตและจัดจำหน่ายวัสดุก่อสร้างชั้นนำ ได้แก่ ยูเอสจี (USG) ผู้นำนวัตกรรมจากสหรัฐอเมริกา ผู้คิดค้นแผ่นยิปซัมรายแรกของโลก และบอรอล (Boral) ผู้นำตลาดวัสดุก่อสร้างอันดับ 1 จากออสเตรเลีย ผนึกกำลังเป็น ยูเอสจีบอรอล (USGBORAL) เมื่อปี 2557 ที่ผ่านมา เพื่อเพิ่มความได้เปรียบทางด้านนวัตกรรมและการตลาดในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกและตะวันออกกลาง
- สำหรับในประเทศไทย ยูเอสจีบอรอล จับมือร่วมทุนกับ เอสซีจี (SCG) ผู้นำแห่งนวัตกรรมวัสดุก่อสร้างและเครือข่ายผู้จัดจำหน่ายอันดับ 1 ตลอดกาลของประเทศไทย ในการนำเสนอนวัตกรรมและผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพที่เหนือกว่าสู่ลูกค้าภายใต้ชื่อ ยิปซัมตราช้าง ...

ไอเดียมาใหม่

Gate

writer

โพสต์เมื่อ

Gate

writer

โพสต์เมื่อ

โพสต์เมื่อ

บทความที่เกี่ยวข้อง

...

โพลสำรวจ

ถาม-ตอบ

Wazzadu.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานของคุณ