ดีไซน์ห้องสวยด้วยโทนสีพาสเทล กับ “ม่านคอลเลคชั่น Pop” แต่งห้องให้สดใส พร้อมด้วยฟังก์ชั่นกัน UV และการลามไฟ

ผ้าม่านกันรังสี UV ใครว่ามีแค่สีดำหรือสีเทาเท่านั้น เพราะใน “ม่านคอลเลคชั่น Pop” ของ  VC Fabric มีโทนสีพาสเทลและสีเบสิค รวมแล้วถึง 9 เฉดสี เลือกใช้ตามความชอบกันได้เลย มาสร้างบรรยากาศที่แสนธรรมดา ให้สนุกสนานและมีชีวิตชีวากันดีกว่า! นอกจากนี้คอลเลคชั่น Pop ยังพกความพิเศษที่ช่วยป้องกันการลามไฟ รวมถึงวิธีการดูแลและทำความสะอาดแบบง่ายๆ ที่สามารถซักด้วยเครื่องซักผ้าได้เลย โดยที่คุณสมบัติกันยูวีและกันลามไฟยังคงอยู่

รายละเอียดคุณสมบัติสินค้า

 

ชื่อสินค้า : ม่านคอลเลคชั่น Pop

รหัส : POP528/01-09

ผ้าม่านดิมเอ้าท์ กันยูวี สีเรียบ ผิวสัมผัสนุ่ม มีให้เลือกหลากหลายโทนสี พร้อมฟีเจอร์พิเศษ กันการลามไฟมาตรฐานอังกฤษ (BS 5867 Part II Type B) ช่วยให้ไฟที่ติดบนผ้าดับได้เอง สามารซักด้วยเครื่องซักผ้าได้ โดยที่ประสิทธิภาพการกันลามไฟไม่หายไป เนื่องจากทอจากเส้นใยที่มีคุณสมบัติกันการลามไฟ ปราศจากสารเคมีตกค้าง ผ่านการรับรองมาตรฐานความปลอดภัยจาก OEKO-TEX STANDARD 100 ปราศจากสารเคมีที่เป็นอันตรายต่อสุขภาพ

ราคา : 520 บาท/หลา

หมายเหตุ : ราคาไม่รวมติดตั้ง / ค่าติดตั้งเริ่มต้นที่ 2,000 บาท ติดตั้งฟรีเมื่อซื้อครบ 20,000 บาทขึ้นไป

 

Catalog Product​

(สามารถดูข้อมูล Spec วัสดุเพิ่มเติมได้ที่นี่)

Pop Dimout (POP528/01-09)

ผ้าบุ, ผ้าม่าน, เครื่องนอน ผ้าบุ


ราคา 520 บาท/หลา

Online

สามารถกรอกข้อมูลความต้องการ Spec สินค้าได้ที่ลิงค์นี้

www.wazzadu.com/page/vc-fabric/contact

 

#Wazzadu #VCfabric #Curtain #Fabric #ผ้าม่าน #Pop #กันลามไฟ #ปลอดสารพิษ #ปลอดภัย #livingbeautifully #กันยูวี #กันร้อน #บ้านเย็น

“วีซี. แฟบริค” แหล่งรวมไลฟ์สไตล์ผ้าม่าน ผ้าบุเฟอร์นิเจอร์ ม่านม้วน มู่ลี่ไม้ วอลล์เปเปอร์ และแอกเซสซอรีหลากดีไซน์จากทั่วทุกมุมโลก และเรายังทีมสร้างสรรค์สไตล์ผ้าโดยดีไซเนอร์มืออาชีพ สินค้าจึงมีทั้งความสวยงามและฟังก์ชั่นหลากหลาย ทั้งผ้าม่านกันยูวี ผ้าม่านกันฝุ่น ผ้ากันลามไฟ ผ้ากันน้ำ ผ้าเอาท์ดอร์ (outdoor) มั่นใจได้ด้วยตรารับรองมาตรฐานระดับเวิลด์คลาสทั้งในเรื่องคุณภาพ และความปลอดภัย พร้อมด้วยการรับประกัน 1 ปีเต็ม
...

ไอเดียมาใหม่

โพสต์เมื่อ

โพสต์เมื่อ

แนะนำสินค้า และบริการ
“งานบ้าน คอนโด และวัสดุตกแต่ง”

บทความที่เกี่ยวข้อง

...

โพลสำรวจ

ถาม-ตอบ

Wazzadu.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานของคุณ