เมื่อ “ซิลิโคน” รวมตัวกับ “ผ้าม่าน” เกิดเป็นสุดยอดนวัตกรรมแห่งการปกป้อง!

ซิลิโคนที่เรารู้จักในด้านงานก่อสร้าง มักถูกใช้เป็นยาแนวไว้อุดรอยต่อระหว่างกรอบหน้าต่างอลูมิเนียมกับกระจก เพื่อป้องกันน้ำฝนไหลผ่านมาตามร่อง ซึ่งที่จริงแล้วซิลิโคนเป็นวัสดุโพลิเมอร์ที่มีลักษณะกึ่งเหลว มีความยืดหยุ่นและทนต่อรังสี UV ทำให้นิยมนำมาใช้เป็นยาแนว แต่ถ้าหากคุณสมบัติดังกล่าวนั้นสามารถนำไปใช้รวมกับผ้าม่านได้ล่ะ? มาดูกันว่า เมื่อซิลิโคนรวมตัวกับม่านจะเกิดอะไรขึ้น! 

ด้วยคุณสมบัติการกันน้ำ กันรังสี UV และยืดหยุ่นได้ดีของซิลิโคน จึงเป็นจุดเด่นของผ้าม่านซิลิโคนแบล็กเอ้าท์ แต่เดิมผ้าม่านแบล็กเอ้าท์มีการเคลือบโฟมลงบนผ้าเพื่อกันแสงแดดส่องผ่าน แต่ติดปัญหาที่ผ้าจะแข็งตัวและหนาขึ้น ทำให้ไม่อาจขึ้นลอนได้ ต่างกับผ้าที่เคลือบซิลิโคน เพราะยังคงขึ้นลอนม่านได้สวย ยิ่งตอนที่ปล่อยม่านให้กางออกปิดหน้าต่าง ผ้าจะขึ้นลอนสวย ดูพริ้วไหว ไม่แข็งกระด้าง

ด้วยระดับการป้องกันแสงและรังสี UV ของม่าน Blackout ที่กันแสงได้ถึง 100% เมื่อรวมตัวกับนวัตกรรมการเคลือบผ้าด้วยซิลิโคน “ม่าน Blackout คอลเลคชั่น Prime” จะช่วยลดความร้อนจากภายนอกและลดการทำงานของเครื่องปรับอากาศได้ด้วย

อีกทั้งคุณสมบัติช่วยดูดซับเสียง สำหรับคนที่ต้องการความเป็นส่วนตัว และใส่ใจเรื่องสุขภาพและ ความปลอดภัย บอกได้เลยว่าคอลเลคชั่นนี้คุ้มสุดๆ เพราะมีทั้งมาตรฐาน OEKO-TEX STANDARD 100 ที่คอนเฟิร์มว่าปลอดสารเคมี ไม่มีสารระเหยออกมาจากม่าน และช่วยป้องกันเหตุไฟไหม้ เพราะมีการรับรองมาตรฐานกันการลามไฟเกรด NFPA 701ตามมาตรฐานอเมริกา

แค่ม่านผืนเดียวก็ใส่เต็ม Full Option ขนาดนี้ ใครอยากรู้รายละเอียดสเปคเพิ่มเติม คลิกชมที่ตัวอย่างสินค้าได้เลย!

 

ชมตัวอย่างสินค้า

 • Prime 1

  ผ้าบุ, ผ้าม่าน, เครื่องนอน ผ้าบุ

  590 บาท/หลา

  Online
 • Prime 2

  ผ้าบุ, ผ้าม่าน, เครื่องนอน ผ้าบุ

  590 บาท/หลา

  Online
 • Prime 3

  ผ้าบุ, ผ้าม่าน, เครื่องนอน ผ้าบุ

  590 บาท/หลา

  Online

 

หรืออยากไปลองสัมผัสเนื้อผ้าจริงๆ ดูสีจริงๆ แวะมาได้ที่โชว์รูม VC Fabric ทั้ง 2 สาขา :

- ชั้น 2 อาคารวิจิตร สุขุมวิท 71

- CDC อาคาร F ชั้น 2 หรือร้านตัวแทนจำหน่ายสินค้าที่มีตราสัญลักษณ์ VC Fabric ทั่วประเทศ

หรือติดต่อ VC Fabric Call Center 02-769-6000 , www.vc-fabric.com หรือ Line@ : wazzadu.com

 

#Wazzadu #VCfabric #Curtain #ผ้าม่าน #ม่าน #ม่านBlackout #InteriorDesign #ออกแบบภายใน #ม่านซิลิโคน #กันยูวี #ลดแสง #ม่านโรงแรม #ปลอดภัย #กันลามไฟ #livingbeautifully

“วีซี. แฟบริค” แหล่งรวมไลฟ์สไตล์ผ้าม่าน ผ้าบุเฟอร์นิเจอร์ ม่านม้วน มู่ลี่ไม้ วอลล์เปเปอร์ และแอกเซสซอรีหลากดีไซน์จากทั่วทุกมุมโลก และเรายังทีมสร้างสรรค์สไตล์ผ้าโดยดีไซเนอร์มืออาชีพ สินค้าจึงมีทั้งความสวยงามและฟังก์ชั่นหลากหลาย ทั้งผ้าม่านกันยูวี ผ้าม่านกันฝุ่น ผ้ากันลามไฟ ผ้ากันน้ำ ผ้าเอาท์ดอร์ (outdoor) มั่นใจได้ด้วยตรารับรองมาตรฐานระดับเวิลด์คลาสทั้งในเรื่องคุณภาพ และความปลอดภัย พร้อมด้วยการรับประกัน 1 ปีเต็ม
...

ไอเดียมาใหม่

โพสต์เมื่อ

โพสต์เมื่อ

แนะนำสินค้า และบริการ
มอก.2779-2562 คืออะไร

บทความที่เกี่ยวข้อง

...

โพลสำรวจ

ถาม-ตอบ

Wazzadu.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานของคุณ