ฉีกภาพเดิมๆของ UPVC ด้วยลุคใหม่ราวกับไม้จริง

หลายๆคนคงทราบกันดีอยู่แล้วว่า UPVC (ยูพีวีซี) นั้นย่อมาจาก Unplasticized Poly Vinyl Chloride ซึ่งหมายถึง PVC ชนิดแข็ง ที่ไม่มีการเติมสารเพิ่มความนิ่ม (Plasticized) และมีส่วนผสมของ PVC Resin (เม็ดหรือผง) เป็นหลัก แต่จะมีการเติมสารเสริมสภาพ (Stabilizer) เพื่อปรับปรุงคุณสมบัติให้สามารถเพิ่มจุดหลอมตัวของ PVC ให้สูงขึ้นและ ให้รูปทรงชิ้นงานขบวนการผลิตมีความสม่ำเสมอและต่อเนื่อง นอกจากนี้ยังเสริมสร้างความทนทานในการใช้งานและความทนทานต่อสภาพแวดล้อมได้มากขึ้น

JF Profile ผู้ผลิตประตูยูพีวีซีลามิเนตลายไม้เจ้าแรกของประเทศไทย ซึ่งดำเนินการมาแล้วยาวนานกว่า 20 ปี ตัวผลิตภัณฑ์ได้รับมาตรฐานอุตสาหกรรม มอก.1013-2533 ที่มีกระบวนการผลิตแบบ non-Pb Chemical ซึ่งใช้วัตถุดิบที่ปราศจากสารตะกั่วในผลิตภัณฑ์ทำให้ปลอดภัยต่อผู้ใช้งาน สิ่งที่ทำให้ JF Profile แตกต่างจากผู้ผลิตรายอื่นคือ ทางบริษัทเน้นการใส่สาร Additives ที่เสริมความเหนียวและความแข็งแกร่งของชิ้นส่วนและชิ้นงาน เช่น สาร Impact modifier เพื่อปรับปรุงคุณสมบัติให้สามารถเสริมสร้างความทนทานต่อสภาพแวดล้อมให้มากขึ้น

ด้วยผิวสัมผัสของฟิล์มลามิเนตลายไม้ที่เหมือนจริง กับสีไม้ที่ถูกคัดสรรมาแล้ว 3 ลาย ได้แก่ ไม้วอลนัท ไม้สัก และไม้สีขาว ทำให้ประตู และบานซิงค์-อ่างซิงค์ยูพีวีซีลามิเนตลายไม้ เหมาะเป็นอย่างยิ่งสำหรับผู้ที่หลงใหลในธรรมชาติแต่ไม่ต้องการทนกับปัญหาน่าเบื่อของประตูไม้

นอกจากนี้ ประตูยูพีวีซีลามิเนตลายไม้ของ JF Profile ยังมีคุณสมบัติในการทานทนต่อการกัดกร่อนของมลพิษต่างๆ พื้นผิวทำความสะอาดง่าย ใช้ได้ในสภาพแวดล้อมที่หลากหลาย ทนความชื้นได้อย่างดีเยี่ยม ปราศจากปลวกและแมลง ป้องกันการเกิดเชื้อรา ประตูไม่บวมหรือเสียรูป ไม่ลามไฟ อายุการใช้งานยืนยาว

JF Profile ใส่ใจในทุกๆขั้นตอนของกระบวนการผลิต ชิ้นส่วนต่างๆถูกผลิตด้วยเครื่องจักรมาตรฐานสูงและเทคโนโลยีจากประเทศไต้หวันที่มีชื่อเสียง เป็นผู้นำด้านเครื่องจักร Extruder ชิ้นงานต่างๆก็ถูกนำมาประกอบขึ้นอย่างบรรจงโดยช่างฝีมือผู้มากประสบการณ์  พิถีพิถันด้วยความใส่ใจในรายละเอียดชิ้นต่อชิ้น 

สอบถามข้อมูล และติดต่อแบรนด์ได้ที่ JF Profile Call Center: 034-323-503-4  ​

Email: info@jfprofile.com  ,FB: JF Profile Co.,Ltd ,Line ID: jf_profile

 

#JFProfile #UPVCDoor #UPVCsink #LaminatedUPVCDoor #LaminatedUPVCSink #UPVCDoorcustomize

#UPVCDoorMadetoorder #UPVC100% #ประตูยูพีวีซีลามิเนตลายไม้ #ซิงค์ยูพีวีซีลามิเนตลายไม้กันแมลง

 • JF Profile

  verified
  Walna series ประตูห้องนอน UPVC

  ประตู-หน้าต่าง ประตู

  Online
 • JF Profile

  verified
  Walna series ประตูห้องนอน UPVC

  ประตู-หน้าต่าง ประตู

  Online
 • JF Profile

  verified
  Walna series ประตูบานเลื่อน UPVC

  ประตู-หน้าต่าง ประตู

  Online
 • JF Profile

  verified
  Walna series ประตูห้องนอน UPVC

  ประตู-หน้าต่าง ประตู

  Online

ไอเดียมาใหม่

บทความ

สำหรับใครที่ชื่นชอบดีไซน์ของหินสังเคราะห์แบบมีลูกเล่น และลวดลายที่ดูมีมิติ น่าสนใจ หินโปร่งแสง Alabaster ลาย Glow 01จากแบรนด์ Dolphin น่าจะเป็นอีกสินค้าที่ตอบทุกความต้องการด้านดีไซน์ได้อย่างแน่นอน ด้วยความโดดเด่นในลวดลายที่ดูเป็นธรรมชาติ สอดรับกับดีไซน...

บทความ

ฉากกั้นอาบน้ำโดนๆ ช่วยเพิ่มช่วงเวลาดีๆ ในการอาบน้ำสำหรับใครที่ชอบความเรียบแต่โก้ ขอแนะนำ ฉากกั้นอาบน้ำจากแบรนด์ Overseas ดีไซน์ไร้ขอบ เหมาะกับคนที่ชอบความโปร่งโล่ง รูปแบบบานเลื่อนเปลือย กระจกเทมเปอร์หนาถึง 8 มม. ทนทานและปลอดภัย ระบบล้อคู่ และรางบนอลูมิ...

บทความ

เนื่องจากปัจจุบันนี้ รูปแบบที่พักอาศัยมีหลากหลายรูปแบบไม่ว่าจะเป็น บ้านพักอาศัย คอนโด หอพัก หรือแม้แต่ Home Office ดังนั้น การเลือกบานเลื่อนกั้นห้องสำหรับติดตั้งในที่พักอาศัยจึงมีความแตกต่างกันออกไปแต่จะดีแค่ไหน ถ้าคุณสามารถเลือกรูปแบบหน้าบาน กั้นวัสดุ...

บทความที่เกี่ยวข้อง

...