ฉีกภาพเดิมๆของ UPVC ด้วยลุคใหม่ราวกับไม้จริง

หลายๆคนคงทราบกันดีอยู่แล้วว่า UPVC (ยูพีวีซี) นั้นย่อมาจาก Unplasticized Poly Vinyl Chloride ซึ่งหมายถึง PVC ชนิดแข็ง ที่ไม่มีการเติมสารเพิ่มความนิ่ม (Plasticized) และมีส่วนผสมของ PVC Resin (เม็ดหรือผง) เป็นหลัก แต่จะมีการเติมสารเสริมสภาพ (Stabilizer) เพื่อปรับปรุงคุณสมบัติให้สามารถเพิ่มจุดหลอมตัวของ PVC ให้สูงขึ้นและ ให้รูปทรงชิ้นงานขบวนการผลิตมีความสม่ำเสมอและต่อเนื่อง นอกจากนี้ยังเสริมสร้างความทนทานในการใช้งานและความทนทานต่อสภาพแวดล้อมได้มากขึ้น

JF Profile ผู้ผลิตประตูยูพีวีซีลามิเนตลายไม้เจ้าแรกของประเทศไทย ซึ่งดำเนินการมาแล้วยาวนานกว่า 20 ปี ตัวผลิตภัณฑ์ได้รับมาตรฐานอุตสาหกรรม มอก.1013-2533 ที่มีกระบวนการผลิตแบบ non-Pb Chemical ซึ่งใช้วัตถุดิบที่ปราศจากสารตะกั่วในผลิตภัณฑ์ทำให้ปลอดภัยต่อผู้ใช้งาน สิ่งที่ทำให้ JF Profile แตกต่างจากผู้ผลิตรายอื่นคือ ทางบริษัทเน้นการใส่สาร Additives ที่เสริมความเหนียวและความแข็งแกร่งของชิ้นส่วนและชิ้นงาน เช่น สาร Impact modifier เพื่อปรับปรุงคุณสมบัติให้สามารถเสริมสร้างความทนทานต่อสภาพแวดล้อมให้มากขึ้น

ด้วยผิวสัมผัสของฟิล์มลามิเนตลายไม้ที่เหมือนจริง กับสีไม้ที่ถูกคัดสรรมาแล้ว 3 ลาย ได้แก่ ไม้วอลนัท ไม้สัก และไม้สีขาว ทำให้ประตู และบานซิงค์-อ่างซิงค์ยูพีวีซีลามิเนตลายไม้ เหมาะเป็นอย่างยิ่งสำหรับผู้ที่หลงใหลในธรรมชาติแต่ไม่ต้องการทนกับปัญหาน่าเบื่อของประตูไม้

นอกจากนี้ ประตูยูพีวีซีลามิเนตลายไม้ของ JF Profile ยังมีคุณสมบัติในการทานทนต่อการกัดกร่อนของมลพิษต่างๆ พื้นผิวทำความสะอาดง่าย ใช้ได้ในสภาพแวดล้อมที่หลากหลาย ทนความชื้นได้อย่างดีเยี่ยม ปราศจากปลวกและแมลง ป้องกันการเกิดเชื้อรา ประตูไม่บวมหรือเสียรูป ไม่ลามไฟ อายุการใช้งานยืนยาว

JF Profile ใส่ใจในทุกๆขั้นตอนของกระบวนการผลิต ชิ้นส่วนต่างๆถูกผลิตด้วยเครื่องจักรมาตรฐานสูงและเทคโนโลยีจากประเทศไต้หวันที่มีชื่อเสียง เป็นผู้นำด้านเครื่องจักร Extruder ชิ้นงานต่างๆก็ถูกนำมาประกอบขึ้นอย่างบรรจงโดยช่างฝีมือผู้มากประสบการณ์  พิถีพิถันด้วยความใส่ใจในรายละเอียดชิ้นต่อชิ้น 

สอบถามข้อมูล และติดต่อแบรนด์ได้ที่ JF Profile Call Center: 034-323-503-4  ​

Email: info@jfprofile.com  ,FB: JF Profile Co.,Ltd ,Line ID: jf_profile

 

#JFProfile #UPVCDoor #UPVCsink #LaminatedUPVCDoor #LaminatedUPVCSink #UPVCDoorcustomize

#UPVCDoorMadetoorder #UPVC100% #ประตูยูพีวีซีลามิเนตลายไม้ #ซิงค์ยูพีวีซีลามิเนตลายไม้กันแมลง

 • JF Profile

  verified
  Walna series ประตูห้องนอน UPVC

  ประตู-หน้าต่าง ประตู

  Online
 • JF Profile

  verified
  Walna series ประตูห้องนอน UPVC

  ประตู-หน้าต่าง ประตู

  Online
 • JF Profile

  verified
  Walna series ประตูบานเลื่อน UPVC

  ประตู-หน้าต่าง ประตู

  Online
 • JF Profile

  verified
  Walna series ประตูห้องนอน UPVC

  ประตู-หน้าต่าง ประตู

  Online

บทความอื่นๆ จากผู้เขียน

JF Profile

brand
งานสถาปัตยกรรม
Living with Nature

JF Profile

brand
งานสถาปัตยกรรม
Make it natural ,make it happen

ไอเดียมาใหม่

บทความ

หากลวดลายกระเบื้องที่มีให้เลือกทั่วไป ยังไม่เจอลวดลายที่ตรงกับใจต้องการ สามารถออกแบบลวดลายเองได้ด้วย Picxelglas ที่สามารถตอบโจทย์เรื่องนี้ได้ ด้วยเทคโนโลยีการพิพม์แบบดิจิตอลช่วยให้ได้ลวดลายที่คมชัดและคงทนต่อการใช้งานและทำความสะอาด รายละเอียดสินค้าสินค...

บทความ

ไม้ฝาที่ใช้กันทั่วไปอาจไม่สามารถสร้างความเชื่อมั่นในเรื่องคุณภาพและความแข็งแรงทนทานได้ดีเท่าไม้ฝาจาก Chale’t ซึ่งผลิตจากไม้แท้ ผ่านกระบวนการอัดน้ำยาที่ได้มาตรฐานด้วยระบบสุญญากาศ 2 ชั้น จากเครื่องอัดน้ำยาหนึ่งเดียวในไทย มีการกำหนดปริมาณความเข้มข้นของน้ำ...

บทความ

รูปภาพประกอบจาก :https://www.pinterest.com/ การสร้างอาคารสำหรับเด็กนั้นเป็นความท้าทายของสถาปนิกในหลายๆด้าน ทั้งความต้องการด้าน Space ที่แตกต่างจากของผู้ใหญ่ หรือแม้กระทั่ง scale ของสิ่งต่างๆภายในอาคารก็ต้องมีลักษณะเฉพาะสำหรับเด็กเท่านั้น รวมถึงการเลือ...

บทความที่เกี่ยวข้อง

...