ฉีกภาพเดิมๆของ UPVC ด้วยลุคใหม่ราวกับไม้จริง

หลายๆคนคงทราบกันดีอยู่แล้วว่า UPVC (ยูพีวีซี) นั้นย่อมาจาก Unplasticized Poly Vinyl Chloride ซึ่งหมายถึง PVC ชนิดแข็ง ที่ไม่มีการเติมสารเพิ่มความนิ่ม (Plasticized) และมีส่วนผสมของ PVC Resin (เม็ดหรือผง) เป็นหลัก แต่จะมีการเติมสารเสริมสภาพ (Stabilizer) เพื่อปรับปรุงคุณสมบัติให้สามารถเพิ่มจุดหลอมตัวของ PVC ให้สูงขึ้นและ ให้รูปทรงชิ้นงานขบวนการผลิตมีความสม่ำเสมอและต่อเนื่อง นอกจากนี้ยังเสริมสร้างความทนทานในการใช้งานและความทนทานต่อสภาพแวดล้อมได้มากขึ้น

JF Profile ผู้ผลิตประตูยูพีวีซีลามิเนตลายไม้เจ้าแรกของประเทศไทย ซึ่งดำเนินการมาแล้วยาวนานกว่า 20 ปี ตัวผลิตภัณฑ์ได้รับมาตรฐานอุตสาหกรรม มอก.1013-2533 ที่มีกระบวนการผลิตแบบ non-Pb Chemical ซึ่งใช้วัตถุดิบที่ปราศจากสารตะกั่วในผลิตภัณฑ์ทำให้ปลอดภัยต่อผู้ใช้งาน สิ่งที่ทำให้ JF Profile แตกต่างจากผู้ผลิตรายอื่นคือ ทางบริษัทเน้นการใส่สาร Additives ที่เสริมความเหนียวและความแข็งแกร่งของชิ้นส่วนและชิ้นงาน เช่น สาร Impact modifier เพื่อปรับปรุงคุณสมบัติให้สามารถเสริมสร้างความทนทานต่อสภาพแวดล้อมให้มากขึ้น

ด้วยผิวสัมผัสของฟิล์มลามิเนตลายไม้ที่เหมือนจริง กับสีไม้ที่ถูกคัดสรรมาแล้ว 3 ลาย ได้แก่ ไม้วอลนัท ไม้สัก และไม้สีขาว ทำให้ประตู และบานซิงค์-อ่างซิงค์ยูพีวีซีลามิเนตลายไม้ เหมาะเป็นอย่างยิ่งสำหรับผู้ที่หลงใหลในธรรมชาติแต่ไม่ต้องการทนกับปัญหาน่าเบื่อของประตูไม้

นอกจากนี้ ประตูยูพีวีซีลามิเนตลายไม้ของ JF Profile ยังมีคุณสมบัติในการทานทนต่อการกัดกร่อนของมลพิษต่างๆ พื้นผิวทำความสะอาดง่าย ใช้ได้ในสภาพแวดล้อมที่หลากหลาย ทนความชื้นได้อย่างดีเยี่ยม ปราศจากปลวกและแมลง ป้องกันการเกิดเชื้อรา ประตูไม่บวมหรือเสียรูป ไม่ลามไฟ อายุการใช้งานยืนยาว

JF Profile ใส่ใจในทุกๆขั้นตอนของกระบวนการผลิต ชิ้นส่วนต่างๆถูกผลิตด้วยเครื่องจักรมาตรฐานสูงและเทคโนโลยีจากประเทศไต้หวันที่มีชื่อเสียง เป็นผู้นำด้านเครื่องจักร Extruder ชิ้นงานต่างๆก็ถูกนำมาประกอบขึ้นอย่างบรรจงโดยช่างฝีมือผู้มากประสบการณ์  พิถีพิถันด้วยความใส่ใจในรายละเอียดชิ้นต่อชิ้น 

สอบถามข้อมูล และติดต่อแบรนด์ได้ที่ JF Profile Call Center: 034-323-053-4  ​

Email: info@jfprofile.com  ,FB: JF Profile Co.,Ltd ,Line ID: jf_profile

 

#JFProfile #UPVCDoor #UPVCsink #LaminatedUPVCDoor #LaminatedUPVCSink #UPVCDoorcustomize

#UPVCDoorMadetoorder #UPVC100% #ประตูยูพีวีซีลามิเนตลายไม้ #ซิงค์ยูพีวีซีลามิเนตลายไม้กันแมลง

 • Walna series ประตูบานเลื่อน UPVC

  ประตู-หน้าต่าง ประตู

  Online
 • JF Walna series

  ประตู-หน้าต่าง ประตู

  3,200 บาท/หน่วย

  Online
 • Walna series ประตูห้องนอน UPVC

  ประตู-หน้าต่าง ประตู

  Online
 • Walna series ประตูห้องนอน UPVC

  ประตู-หน้าต่าง ประตู

  Online
JF Company Limited ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี พ.ศ.2001 ซึ่งบริษัท JF เป็นบริษัทแรกของประเทศไทยที่ผลิตประตู Laminated UPVC doors หรือประตูUPVC ที่ใช้กระบวนการลามิเนตด้วยลายไม้ JF เป็นทั้งผู้ผลิตและจำหน่ายประตู UPVC ปีนี้ทางบริษัทหวังที่จะขยายตลาด รวมถึงการครอบคลุมร้านค้ารายย่อยและโมเดิลเทรด

ผลิตภัณฑ์ของทางบริษัทเรามีนโยบายที่เป็นคุณภาพสูง ซึ่ง 80% ของผลิตภัณฑ์ประตูและบานซิงค์ของเรามีดีไซน์และลวดลายที่สวยงาม ต่างจากประตู UPVC ในท้องตลาดเมืองไทย ณ ปัจจุบัน ส่วนใหญ่จะเป็นประตูบานเรียบและช่องลมแบบธรรมดา เราเห็นว่ามันเป็นจุดเปลี่ยนที่ทำให้เราคิดค้นและทำประตู Laminated UPVC doors ที่มีลายสวยเหมือนไม้ธรรมชาติซึ่งนำเข้าฟิล์มลายไม้จากต่างประเทศ ทางบริษัทJFเป็นสถานประกอบการขนาดกลางที่มีลูกจ้างที่ทำงานเต็มเวลากว่า200ชีวิต บริษัทJFจึงเป็นบริษัทที่กำลังก้าวหน้าอย่างต่อเนื่อง

JF มุ่งเน้นให้ทุกคนมีความคิดสร้างสรรค์ แรงจูงใจใจการทำงาน ความสามัคคี มีทักษะความสัมพันธ์ต่อเพื่อนร่วมงานที่ดีและความโดดเด่นในผลงาน ใน5ปีที่ผ่านมาประตู UPVC ของบริษัทได้รับความนิยมในตลาด และเป็นที่รู้จักกันอย่างแพร่หลาย จึงทำให้ผลประกอบการของบริษัทเติบโตขึ้นทุกปี ...
...

โพลสำรวจ

ถาม-ตอบ

Wazzadu.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานของคุณ