Make it natural ,make it happen

เบื่อมั้ย อยากใช้ประตูไม้แต่ก็ต้องเจอกับอาการ บิด โก่ง งอ ของประตู ยังมีอีกทางเลือกนึงที่คุณอาจไม่รู้มาก่อนนั้นก็คือ ประตูไวนิลลามิเนตลายไม้ ซึ่งจะทำให้คุณรู้สึกใกล้ชิดธรรมชาติดังที่ใจต้องการ หมดปัญหาหนักใจ เรื่องปลวก แมลง ที่คอยทำร้ายประตูของคุณ เหมาะที่จะใช้กับห้องนอน ห้องนั่งเล่น และห้องน้ำ  

ประตูไวนิลบานเลื่อนขนาดมาตรฐาน คือ 90 ซม. X 200 ซม. (เหมาะสำหรับช่องประตูที่กว้างประมาณ 85 ซม. เพื่อให้ปิดช่องประตูได้มิดชิด) สามารถเลือกผสมผสานรูปแบบของประตูได้ตามต้องการ ทั้งยังสามารถสั่งทำขนาดพิเศษได้อีกด้วยโดยไม่มีกำหนดจำนวนผลิตขั้นต่ำ มาพร้อมกับเซตวงกบบานสไลด์ มีสีไม้ให้เลือก 3 สี คือ สีไม้สัก สีไม้วอลนัท และไม้สีขาว

สอบถามข้อมูล และติดต่อแบรนด์ได้ที่ JF Profile Call Center: 034-323-053-4  ​

Email: info@jfprofile.com  ,FB: JF Profile Co.,Ltd ,Line ID: jf_profile

 

#JFProfile #UPVCDoor #UPVCsink #LaminatedUPVCDoor #LaminatedUPVCSink #UPVCDoorcustomize

#UPVCDoorMadetoorder #UPVC100% #ประตูยูพีวีซีลามิเนตลายไม้ #ซิงค์ยูพีวีซีลามิเนตลายไม้กันแมลง

 • Walna series ประตูบานเลื่อน UPVC

  ประตู-หน้าต่าง ประตู

  Online
 • Walna series ประตูบานเลื่อน UPVC

  ประตู-หน้าต่าง ประตู

  Online
 • Walna series ประตูบานเลื่อน UPVC

  ประตู-หน้าต่าง ประตู

  Online
JF Company Limited ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี พ.ศ.2001 ซึ่งบริษัท JF เป็นบริษัทแรกของประเทศไทยที่ผลิตประตู Laminated UPVC doors หรือประตูUPVC ที่ใช้กระบวนการลามิเนตด้วยลายไม้ JF เป็นทั้งผู้ผลิตและจำหน่ายประตู UPVC ปีนี้ทางบริษัทหวังที่จะขยายตลาด รวมถึงการครอบคลุมร้านค้ารายย่อยและโมเดิลเทรด

ผลิตภัณฑ์ของทางบริษัทเรามีนโยบายที่เป็นคุณภาพสูง ซึ่ง 80% ของผลิตภัณฑ์ประตูและบานซิงค์ของเรามีดีไซน์และลวดลายที่สวยงาม ต่างจากประตู UPVC ในท้องตลาดเมืองไทย ณ ปัจจุบัน ส่วนใหญ่จะเป็นประตูบานเรียบและช่องลมแบบธรรมดา เราเห็นว่ามันเป็นจุดเปลี่ยนที่ทำให้เราคิดค้นและทำประตู Laminated UPVC doors ที่มีลายสวยเหมือนไม้ธรรมชาติซึ่งนำเข้าฟิล์มลายไม้จากต่างประเทศ ทางบริษัทJFเป็นสถานประกอบการขนาดกลางที่มีลูกจ้างที่ทำงานเต็มเวลากว่า200ชีวิต บริษัทJFจึงเป็นบริษัทที่กำลังก้าวหน้าอย่างต่อเนื่อง

JF มุ่งเน้นให้ทุกคนมีความคิดสร้างสรรค์ แรงจูงใจใจการทำงาน ความสามัคคี มีทักษะความสัมพันธ์ต่อเพื่อนร่วมงานที่ดีและความโดดเด่นในผลงาน ใน5ปีที่ผ่านมาประตู UPVC ของบริษัทได้รับความนิยมในตลาด และเป็นที่รู้จักกันอย่างแพร่หลาย จึงทำให้ผลประกอบการของบริษัทเติบโตขึ้นทุกปี ...
...

โพลสำรวจ

ถาม-ตอบ

Wazzadu.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานของคุณ