Living with Nature

ไม่ว่าคุณต้องการตกแต่งบ้านแบบโมเดิร์นหรือคลาสสิคก็ล้วนสามารถสอดผสานความงามของธรรมชาติให้กลมกลืนได้ ด้วยประตูไวนิลลามิเนตลายไม้ธรรมชาติที่มาพร้อมกับผิวสัมผัสประหนึ่งไม้จริง และการประกอบชิ้นงานอย่างพิถีพิถัน ใช้รูปแบบการเก็บงานเช่นเดียวกันกับงานไม้จริง เหมาะสำหรับงานตกแต่งทุกสไตล์ เข้าใจเจ้าของบ้านอย่างแท้จริง

Walnaประกอบจากบานหน้ากว้าง5นิ้วล้อมกรอบ ขอบสันบานเรียบเหมือนบานไม้ ผนังบานหนา 1.5 mm.ใส่เกล็ดใส่กระจกหรือใส่ลูกฟักแบบเข้าลิ่มเหมือนงานไม้ ตัวบานใส่กุญแจลูกบิดแบบมีลูกซองกุญแจได้ นำ้หนักประตูอยู่ระหว่าง 18 ~ 30 กิโลกรัมต่อบาน เหมาะใช้คู่กับวงกบติดตั้งเปียกขนาด 2"x 5" (B130) หรือ วงกบติดตั้งแห้งขนาด 2"x 5" (A200)

 

ประตูไวนิลบานเปิดขนาดมาตรฐาน คือ 70 ซม. X 200 ซม. สามารถเลือกผสมผสานรูปแบบของประตูได้ตามต้องการ ทั้งยังสามารถสั่งทำขนาดพิเศษได้อีกด้วยโดยไม่มีกำหนดจำนวนผลิตขั้นต่ำ  มีสีไม้ให้เลือก 3 สี คือ สีไม้สัก สีไม้วอลนัท และไม้สีขาว

สอบถามข้อมูล และติดต่อแบรนด์ได้ที่ JF Profile Call Center: 034-323-503-4  ​

Email: info@jfprofile.com  ,FB: JF Profile Co.,Ltd ,Line ID: jf_profile

 

#JFProfile #UPVCDoor #UPVCsink #LaminatedUPVCDoor #LaminatedUPVCSink #UPVCDoorcustomize

#UPVCDoorMadetoorder #UPVC100% #ประตูยูพีวีซีลามิเนตลายไม้ #ซิงค์ยูพีวีซีลามิเนตลายไม้กันแมลง

ไอเดียมาใหม่

บทความ

ปัจจุบัน มีวัสดุไม้ทดแทนเกิดขึ้นมากมาย ท่ามกลางความเชื่อของคนส่วนใหญ่ที่มักคิดว่า การใช้ไม้จริง เป็นการทำลายระบบนิเวศ ทำลายธรรมชาติ หรือทำให้โลกร้อน แต่ “Chale’t Wood Park” อีกหนึ่งอาณาจักรของ Chale’t แบรนด์ผู้นำด้านผลิตภัณฑ์ไม้จริง จะเป็นสถานที่ที่ทำใ...

บทความ

ภาพประกอบจาก :https://www.pinterest.com/ ห้องโฮมเธียเตอร์นั้นคงจะเป็นห้องในฝันของใครหลายๆคนที่อยากมีไว้ในบ้าน เพราะฉะนั้นวันนี้เราจะมาแนะนำวัสดุที่ช่วยบุผนังว่ามีประเภทใดบ้างและแต่ละอย่างมีประโยชน์อย่างไร เพื่อทำให้ห้องโฮมเธียเตอร์ของคุณมีคุณภาพเสียงใ...

บทความ

สำหรับใครที่ชื่นชอบดีไซน์ของหินสังเคราะห์แบบมีลูกเล่น และลวดลายที่ดูมีมิติ น่าสนใจ หินโปร่งแสง Alabaster ลาย Glow 01จากแบรนด์ Dolphin น่าจะเป็นอีกสินค้าที่ตอบทุกความต้องการด้านดีไซน์ได้อย่างแน่นอน ด้วยความโดดเด่นในลวดลายที่ดูเป็นธรรมชาติ สอดรับกับดีไซน...

บทความที่เกี่ยวข้อง

...