Living with Nature

ไม่ว่าคุณต้องการตกแต่งบ้านแบบโมเดิร์นหรือคลาสสิคก็ล้วนสามารถสอดผสานความงามของธรรมชาติให้กลมกลืนได้ ด้วยประตูไวนิลลามิเนตลายไม้ธรรมชาติที่มาพร้อมกับผิวสัมผัสประหนึ่งไม้จริง และการประกอบชิ้นงานอย่างพิถีพิถัน ใช้รูปแบบการเก็บงานเช่นเดียวกันกับงานไม้จริง เหมาะสำหรับงานตกแต่งทุกสไตล์ เข้าใจเจ้าของบ้านอย่างแท้จริง

Walnaประกอบจากบานหน้ากว้าง5นิ้วล้อมกรอบ ขอบสันบานเรียบเหมือนบานไม้ ผนังบานหนา 1.5 mm.ใส่เกล็ดใส่กระจกหรือใส่ลูกฟักแบบเข้าลิ่มเหมือนงานไม้ ตัวบานใส่กุญแจลูกบิดแบบมีลูกซองกุญแจได้ นำ้หนักประตูอยู่ระหว่าง 18 ~ 30 กิโลกรัมต่อบาน เหมาะใช้คู่กับวงกบติดตั้งเปียกขนาด 2"x 5" (B130) หรือ วงกบติดตั้งแห้งขนาด 2"x 5" (A200)

 

ประตูไวนิลบานเปิดขนาดมาตรฐาน คือ 70 ซม. X 200 ซม. สามารถเลือกผสมผสานรูปแบบของประตูได้ตามต้องการ ทั้งยังสามารถสั่งทำขนาดพิเศษได้อีกด้วยโดยไม่มีกำหนดจำนวนผลิตขั้นต่ำ  มีสีไม้ให้เลือก 3 สี คือ สีไม้สัก สีไม้วอลนัท และไม้สีขาว

สอบถามข้อมูล และติดต่อแบรนด์ได้ที่ JF Profile Call Center: 034-323-503-4  ​

Email: info@jfprofile.com  ,FB: JF Profile Co.,Ltd ,Line ID: jf_profile

 

#JFProfile #UPVCDoor #UPVCsink #LaminatedUPVCDoor #LaminatedUPVCSink #UPVCDoorcustomize

#UPVCDoorMadetoorder #UPVC100% #ประตูยูพีวีซีลามิเนตลายไม้ #ซิงค์ยูพีวีซีลามิเนตลายไม้กันแมลง

ไอเดียมาใหม่

บทความ

จุดเด่นของชุดโคมไฟ LED Downlightรุ่น DL130-20W จากแบรนด์ Box Bright คือสามารถปรับทิศทางของแสงสว่างลาดเอียงได้ 25 องศา และปรับมุมหมุนรอบได้ 350 องศา เพื่อให้กระจายแสงได้อย่างทั่วถึง บวกกับมี Reflector ประสิทธิภาพสูง ทำให้สะท้อนแสงมากถึง 88%ในส่วนของการอ...

ประหยัดพลังงาน กันยูวี ด้วยกระจกมู่ลี่ DES

บทความ

อย่างที่ทุกคนพอจะได้สัมผัสกันเป็นอย่างดี ว่าทุกวันนี้อากาศบ้านเราร้อนขนาดไหน จนบางครั้งไม่สามารถที่จะอยู่ในบ้านได้โดยที่ไม่เปิดเครื่องปรับอากาศ ด้วยอากาศที่ร้อนขนาดนี้ แน่นอนว่าเครื่องปรับอากาศก็ต้องทำงานอย่างหนัก เพื่อที่จะให้อากาศภายในเย็นสม่ำเสมอ นำ...

บทความ

การแสดงเอกลักษณ์ที่บ่งบอกตัวตนผ่านผลงานการออกแบบภายใน เมื่อคุณได้รู้จักกับ “Path Design” วิธีการสร้างสรรค์งานลามิเนตด้วยเครื่องจักรที่ทันสมัย ให้เส้นสายและลวดลายรวมเข้าด้วยกัน เกิดเป็น pattern ในแบบฉบับของคุณ เพื่อเติมสิ่งที่จินตนาการให้เป็นจริง ด้วยนว...

บทความที่เกี่ยวข้อง

...