Living with Nature

ไม่ว่าคุณต้องการตกแต่งบ้านแบบโมเดิร์นหรือคลาสสิคก็ล้วนสามารถสอดผสานความงามของธรรมชาติให้กลมกลืนได้ ด้วยประตูไวนิลลามิเนตลายไม้ธรรมชาติที่มาพร้อมกับผิวสัมผัสประหนึ่งไม้จริง และการประกอบชิ้นงานอย่างพิถีพิถัน ใช้รูปแบบการเก็บงานเช่นเดียวกันกับงานไม้จริง เหมาะสำหรับงานตกแต่งทุกสไตล์ เข้าใจเจ้าของบ้านอย่างแท้จริง

Walnaประกอบจากบานหน้ากว้าง5นิ้วล้อมกรอบ ขอบสันบานเรียบเหมือนบานไม้ ผนังบานหนา 1.5 mm.ใส่เกล็ดใส่กระจกหรือใส่ลูกฟักแบบเข้าลิ่มเหมือนงานไม้ ตัวบานใส่กุญแจลูกบิดแบบมีลูกซองกุญแจได้ นำ้หนักประตูอยู่ระหว่าง 18 ~ 30 กิโลกรัมต่อบาน เหมาะใช้คู่กับวงกบติดตั้งเปียกขนาด 2"x 5" (B130) หรือ วงกบติดตั้งแห้งขนาด 2"x 5" (A200)

 

ประตูไวนิลบานเปิดขนาดมาตรฐาน คือ 70 ซม. X 200 ซม. สามารถเลือกผสมผสานรูปแบบของประตูได้ตามต้องการ ทั้งยังสามารถสั่งทำขนาดพิเศษได้อีกด้วยโดยไม่มีกำหนดจำนวนผลิตขั้นต่ำ  มีสีไม้ให้เลือก 3 สี คือ สีไม้สัก สีไม้วอลนัท และไม้สีขาว

สอบถามข้อมูล และติดต่อแบรนด์ได้ที่ JF Profile Call Center: 034-323-503-4  ​

Email: info@jfprofile.com  ,FB: JF Profile Co.,Ltd ,Line ID: jf_profile

 

#JFProfile #UPVCDoor #UPVCsink #LaminatedUPVCDoor #LaminatedUPVCSink #UPVCDoorcustomize

#UPVCDoorMadetoorder #UPVC100% #ประตูยูพีวีซีลามิเนตลายไม้ #ซิงค์ยูพีวีซีลามิเนตลายไม้กันแมลง

ไอเดียมาใหม่

บทความ

หากลวดลายกระเบื้องที่มีให้เลือกทั่วไป ยังไม่เจอลวดลายที่ตรงกับใจต้องการ สามารถออกแบบลวดลายเองได้ด้วย Picxelglas ที่สามารถตอบโจทย์เรื่องนี้ได้ ด้วยเทคโนโลยีการพิพม์แบบดิจิตอลช่วยให้ได้ลวดลายที่คมชัดและคงทนต่อการใช้งานและทำความสะอาด รายละเอียดสินค้าสินค...

บทความ

ไม้ฝาที่ใช้กันทั่วไปอาจไม่สามารถสร้างความเชื่อมั่นในเรื่องคุณภาพและความแข็งแรงทนทานได้ดีเท่าไม้ฝาจาก Chale’t ซึ่งผลิตจากไม้แท้ ผ่านกระบวนการอัดน้ำยาที่ได้มาตรฐานด้วยระบบสุญญากาศ 2 ชั้น จากเครื่องอัดน้ำยาหนึ่งเดียวในไทย มีการกำหนดปริมาณความเข้มข้นของน้ำ...

บทความ

รูปภาพประกอบจาก :https://www.pinterest.com/ การสร้างอาคารสำหรับเด็กนั้นเป็นความท้าทายของสถาปนิกในหลายๆด้าน ทั้งความต้องการด้าน Space ที่แตกต่างจากของผู้ใหญ่ หรือแม้กระทั่ง scale ของสิ่งต่างๆภายในอาคารก็ต้องมีลักษณะเฉพาะสำหรับเด็กเท่านั้น รวมถึงการเลือ...

บทความที่เกี่ยวข้อง

...