ชาว Loft จะต้อง Love ก๊อกน้ำทองเหลือง

ใครว่า "ก๊อกน้ำ" มีประโยชน์แค่เรื่องการใช้งานสำหรับ เปิด-ปิด น้ำอย่างเดียวเท่านั้น วันนี้จะพาไปดู ว่าก๊อกนำ้ทองเหลือง หรือก๊อกน้ำทั่วไปที่เราใช้งาน ก็สามารถนำมาตกแต่งบ้าน หรือนำมาเป็นส่วนเติมเต็มให้ห้องต่างๆ ดูเท่มีสไตล์ก็ได้เช่นกัน 

ขอบคุณภาพประกอบจาก Pinterest.com

สำหรับสไตล์ที่เรากำลังพูดถึงอยู่นี้ ก็คือ Style Loft ซึ่งเป็นแนวการตกแต่งที่ฮิตอยู่ช่วงหนึ่ง และยังคงเป็นที่นิยม มักถูกนำไปประยุกต์กับการตกแต่งสไตล์อื่นๆได้หลากหลาย อย่างเช่น Modern Loft, Industrial Loft และ Rustic Loft ซึ่งการนำเอาแต่ละสไตล์มาผสมกับสไตล์ Loft ก็เพื่อให้เกิดเป็นความรู้สึกใหม่ ไม่ซ้ำ ไม่จำเจจากรูปแบบเดิมๆ

ขอบคุณภาพประกอบจาก Pinterest.com

เมื่อพูดถึง Style Loft สิ่งที่ทุกคนจะนึกถึงก็คือ เหล็ก ท่อ ผนังอิฐ ปูนเปลือย และวัสดุที่ถูกนำมาใช้ตกแต่งบ่อยๆ อีกอย่างหนึ่งก็คือ ก๊อกน้ำทองเหลือง หรือก๊อกน้ำทั่วไปที่เราใช้ในครัวเรือน อันที่จริงใครจะคิดว่าก๊อกน้ำที่เราใช้กันประจำจะถูกนำมาเป็นส่วนสำคัญในการตกแต่งบ้านได้ แต่เมื่อนำมาลองใช้ดูแล้ว กลับได้พบกับความลงตัวและแปลกใหม่เช่นกัน 

ขอบคุณภาพประกอบจาก Pinterest.com

ก๊อกน้ำทองเหลือง ถูกนำไปใช้ตกแต่งส่วนไหนได้บ้าง ?

ที่มักจะถูกนำไปใช้บ่อยๆ ก็เห็นจะเป็นภายในห้องน้ำ ที่ถูกตกแต่งด้วย Style Loft เช่น ห้องน้ำในโรงแรม ห้องน้ำในร้านอาหาร และนอกจากถูกนำไปใช้งานและตกแต่งภายในห้องน้ำแล้ว ก๊อกน้ำทองเหลือง ยังถูกนำไปใช้ในห้องอื่นๆ ด้วยการตกแต่งคู่กับท่อน้ำ เพิ่มความดิบเท่ไม่เหมือนใคร

ขอบคุณภาพประกอบจาก Pinterest.com

สำหรับใครที่มีไอเดีย อยากตกแต่งบ้าน Style Loft และกำลังมองหา ก๊อกน้ำทองเหลืองดีๆ และทนทาน ขอแนะนำ ก๊อกน้ำทองเหลือง  SANWA ก๊อกน้ำที่การันตีว่าไม่เป็นสนิม ช่วยเติมเต็มไอเดียการตกแต่งบ้านเท่ๆ ที่รับรองว่า ชาว Loft จะต้อง Love อย่างแน่นอน !

SANWA
ซันวามีมากกว่าก๊อก อุปกรณ์ประปาคุณภาพสูง ผลิตจากทองเหลืองแท้ 100% ทน ไม่เป็นสนิม ตรวจสอบการรั่วซึมทุกชิ้นก่อนออกจำหน่าย ...

ไอเดียมาใหม่

โพสต์เมื่อ

แนะนำสินค้า และบริการ
water ladder

โพสต์เมื่อ

บทความที่เกี่ยวข้อง

...

โพลสำรวจ

ถาม-ตอบ

Wazzadu.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานของคุณ