“มาตรวัดน้ำอัตโนมัติ Drago” ตัวช่วยสำหรับ ผู้ประกอบการ ในเรื่องการบริหารจัดการน้ำ

สำหรับผู้ประกอบการ ที่มีกิจการที่ต้องดูแลหลายสาขา อย่างเช่น คอนโด โรงแรม อพาร์ทเมนต์ การดูแลหรือบริหารจัดการเรื่องระบบน้ำ อาจเป็นเรื่องยุ่งยาก และมีปัญหาจุกจิกกวนใจมากมาย 

"มาตรวัดน้ำอัตโนมัติ Drago" พร้อมระบบซอฟแวร์ฟรีที่มาพร้อมมาตรวัดน้ำอัตโนมัติ ตัวช่วยสำหรับ ผู้ประกอบการในเรื่องการบริหารจัดการน้ำ ช่วยให้การบริหารจัดการเรื่องระบบน้ำมีความสะดวก เร็วเร็ว และช่วยลดความผิดพลาด เพราะสามารถทำได้ทั้ง ติดตามหรือเก็บข้อมูลของระบบน้ำ วิเคราะห์ข้อมูล และพิมพ์บิลค่าใช้จ่าย 

"มาตรวัดน้ำอัตโนมัติ Drago" พร้อมระบบซอฟแวร์ มีความแม่นยำเรื่องข้อมูล เพราะไม่ได้ใช้ทรัพยากรบุคคลในการจดบันทึกข้อมูล หรือคิดคำนวณค่าใช้จ่าย แต่ข้อมูลทั้งหมดถูกส่งผ่านและคำนวณด้วยซอฟแวร์ จึงช่วยเพิ่มความน่าเชื่อถือให้กับงานโครงการ ทุ่นแรง ทุ่นเวลา คุ้มค่าในระยะยาว

รายละเอียดสินค้า

สินค้า : ระบบมาตรวัดน้ำอัตโนมัติ มาพร้อม Free Software

แบรนด์ : Drago 

การใช้งาน : ระบบมาตรวัดน้ำอัตโนมัติ ที่รองรับการมอนิเตอร์ผ่านระบบได้ง่ายๆ สำหรับผู้ประกอบการ เจ้าของหอพัก คอนโด หรืออพาร์ทเมนต์ ดูแลเรื่องระบบประปาติดตามความผิดปกติต่างๆ ที่อาจจะเกิดขึ้นกับระบบน้ำประปา

คุณสมบัติของระบบมาตรวัดน้ำอัตโนมัติ Drago 

 • สามารถจัดการเรื่องระบบน้ำและไฟฟ้า ได้ด้วยคอมพิวเตอร์เพียงเครื่องเดียว
 • ข้อมูลที่รวดเร็ว และแม่นยำ มีระบบอ่านข้อมูลการใช้น้ำได้อัตโนมัติ โดยการส่งสัญญาณผ่านคลื่นวิทยุ Radio frequency (RF)
 • ลดเวลาและความผิดพลาดในการตรวจสอบค่าน้ำ ส่งข้อมูลผ่านสัญญาณ RF ผ่านกล่องรับข้อมูลมายังคอมพิวเตอร์ทำให้ลดเวลา ลดขั้นตอนและลดความผิดพลาดในการตรวจสอบค่าน้ำได้เป็นอย่างดี
 • เฝ้าระวังความผิดปกติของการใช้น้ำที่เกิดขึ้น Drago Smart Software (DSS) มี Monitoring ที่ช่วยดูแลเฝ้าระวังความผิดปกติของการใช้น้ำและไฟฟ้าได้ทุกจุด
 • วิเคราะห์และพิมพ์บิลเรียกเก็บ Drago Smart Software (DSS) ช่วยวิเคราะห์ข้อมูล และพิมพ์บิลได้อย่างครบวงจร
 • ดูข้อมูลแจ้งเตือนและสั่งเปิด-ปิดน้ำได้ทุกที่ผ่านมือถือ ช่วยให้การดูข้อมูลและแจ้งเตือนความผิดปกติของการใช้น้ำและไฟฟ้าผ่านมือถือเป็นเรื่องง่าย ด้วย Drago Mobile Application ที่รองรับทั้ง Android และ iOS

MONITORING

เป็นผู้ช่วยในการติดตามระบบน้ำได้อย่างใกล้ชิด

ANALYSIS

เป็นผู้ช่วยในการจัดเก็บและวิเคราะห์ข้อมูล

BILLING

เป็นผู้ช่วยในการพิมพ์บิลค่าใช้จ่าย ได้แบบ All in one

ตัวอย่างสินค้าเทียบเคียง

 • มาตรวัดน้ำอัตโนมัติ Drago

  งานระบบประปา มาตรวัดน้ำ

  5,500 บาท/เซท

  Online

ติดต่อสอบถาม และกรอกข้อมูล Spec สินค้าได้ที่ลิงค์นี้ 

www.wazzadu.com/page/sanwa/contact

SANWA
ซันวามีมากกว่าก๊อก อุปกรณ์ประปาคุณภาพสูง ผลิตจากทองเหลืองแท้ 100% ทน ไม่เป็นสนิม ตรวจสอบการรั่วซึมทุกชิ้นก่อนออกจำหน่าย ...

บทความที่เกี่ยวข้อง

...

โพลสำรวจ

ถาม-ตอบ

Wazzadu.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานของคุณ