พาไปดู 4 ขั้นตอนที่ไม่ง่าย กว่าจะมาเป็น ก๊อกน้ำ SANWA ที่ทนและมีคุณภาพ สำหรับผู้ใช้งาน

เชื่อว่าหลายๆ ครัวเรือนคงจะต้องมี "ก๊อกน้ำ" ของ SANWA ติดตั้งใช้งานในอย่างน้อยก็ 1 จุด เรียกได้ว่า เมื่อพูดถึงก๊อกน้ำ ชื่อแรกที่เราจะนึกก็คงเป็น SANWA วันนี้ Wazzadu เลยอยากพาไปชม 4 ขั้นตอนกว่าจะมาเป็น "ก๊อกน้ำ SANWA" ที่ขึ้นชื่อเรื่องความทนทาน และได้รับความนิยมในการใช้งานมาถึงทุกวันนี้ จะต้องผ่านกระบวนการคัดเลือกวัสดุ และกระบวนการผลิตที่มีคุณภาพอย่างไรบ้าง จนได้ก๊อกน้ำที่เกือบทุกครัวเรือนต้องมี ไปชมกันเลยครับ...

1. ให้ความสำคัญกับการจัดเตรียมวัสดุที่ได้คุณภาพ

ในการผลิตสินค้าทุกอย่าง สิ่งที่แรกที่ควรคำนึงถึงมากที่สุดก็คือเรื่องของการคัดเลือกวัสดุ เพราะหากวัสดุที่เหลือใช้ไม่ได้คุณภาพ ก็เป็นเรื่องยากที่จะผลิตสินค้าให้ออกมาได้มาตรฐานที่ตรงใจผู้บริโภค เช่นเดียวกับการผลิต "ก๊อกน้ำ" ที่ทาง SANWA ใส่ใจและให้ความสำคัญกับขั้นตอนการคัดเลือกวัสดุเป็นอย่างมาก เริ่มตั้งแต่การคัดเลือกทองเหลืองเส้นซึ่งเป็นวัสดุหลักที่สำคัญในการผลิตก๊อกน้ำ เพราะหากทองเหลืองเส้นท่ี่ใช้ในการผลิตไม่ได้มาตรฐาน  ขั้นตอนต่อไปก็คงยากที่จะออกมาดี  การผลิตทองเหลืองเส้นที่มีคุณภาพสูง ได้มาตรฐานระดับสากล มีขั้นตอนการตรวจสอบตั้งแต่ของเหลวในเตาหลอม จนกระทั่งถูกรีดมาเป็นทองเหลืองเส้น ซึ่งผ่านขั้นตอนการตรวจสอบแล้วว่าได้คุณภาพมาตรฐานอุตสาหกรรมประเทศญี่ปุ่น (Japaness Industrial Standards)

2. เคล็ดลับความทนของก๊อกน้ำ คือการเข้าสู่กระบวนการผลิตที่ได้มาตรฐาน 

หลังจากคัดเลือกวัสดุที่ได้คุณภาพแล้ว ทาง SANWA ก็ยังให้ความสำคัญกับกระบวนการผลิตที่ได้มาตรฐานเช่นกัน เริ่มตั้งแต่การผลิตตัวก๊อก โดยการนําทองเหลืองเส้นมาตัดเป็นท่อนๆ จากนั้นจึงนํามาปั๊มร้อนขึ้นรูปด้วยเครื่องจักร ซึ่งเป็นเครื่องจักรที่มีความทันสมัย และได้มาตรฐานจากประเทศอิตาลี ตัวเรือนก๊อกผ่านการนํามากลึงลบคมเพื่อให้เนียนเรียบไร้รอยต่อ และที่สำคัญคือชิ้นส่วนประกอบภายในทุกชิ้นที่ทําจากทองเหลือง ไม่ว่าจะเป็น ลูกบอลภายใน หรือชิ้นส่วนกลไกต่างๆ จะถูกเข้าสู่กระบวนการกลึงเพื่อลบคมอย่างพิถีพิถันทุกชิ้น ทําให้การทํางานของกลไกภายใน ลื่นไหล ไม่ติดขัด เคล็ดลับในการยืดอายุการใช้งานของก๊อกน้ำ หลังจากนั้นจะถูกนํามาชุบผิวด้วยนิเกิ้ลโครเมี่ยมเพื่อให้เป็นมันวาว ลดรอยขีดข่วนของผิวภายนอกจากการใช้งาน และชิ้นส่วนสุดท้าย "ด้ามก๊อก" ก็จะผ่านการฉีดอลูมิเนียมขึ้นรูปแม่พิมพ์ ก่อนนําไปพ่นสี

3. การันตีมาตรฐานการประกอบชิ้นส่วน ด้วยเครื่องจักรที่ทันสมัย

SANWA การันตีคุณภาพของ "ก๊อกน้ำ" ให้ผู้ใช้งาน ด้วยการประกอบทุกชิ้นส่วนจากเครื่องจักรที่มีความทันสมัยและได้มาตรฐานระดับสากล ในการประกอบชิ้นส่วน ตั้งแต่ ตัวเรือน/ด้ามจับ/ฝา/ลูกบอล/ส่วนที่ป้องกันน้ํารั่วซึม เข้าด้วยกัน เพื่อควบคุมคุณภาพของผลิตภัณฑ์ให้ได้ตามมาตรฐานที่ผู้ใช้งานจะสามารถมั่นใจได้ในคุณภาพของสินค้า

4. มั่นใจได้ เพราะทดสอบคุณภาพของสินค้าก่อนออกจำหน่าย

ขั้นตอนสุดท้ายที่ช่วยการันตีความมั่นใจให้ผู้ใช้งาน คือการทดสอบคุณภาพของสินค้าก่อนออกจำหน่าย "ก๊อกน้ำ" SANWA จะต้องผ่านการตรวจสอบคุณภาพของสินค้าก่อนออกจำหน่ายทุกชิ้น โดยเฉพาะการตรวจสอบเรื่องการรั่วซึมของก๊อกน้ำ ด้วยเครื่องจักรที่มีความทันสมัย เพื่อเพิ่มความมั่นใจได้มากขึ้น ว่าก๊อกน้ำ SANWA จะเป็นก๊อกน้ำที่มีคุณภาพ คุ้มค่า และมีอายุการใช้งานยาวนานแน่นอน

ติดต่อสอบถามหรือสั่งซื้อสินค้าได้ที่ 

https://www.wazzadu.com/page/sanwa/contact

SANWA
ซันวามีมากกว่าก๊อก อุปกรณ์ประปาคุณภาพสูง ผลิตจากทองเหลืองแท้ 100% ทน ไม่เป็นสนิม ตรวจสอบการรั่วซึมทุกชิ้นก่อนออกจำหน่าย ...
...

โพลสำรวจ

ถาม-ตอบ

Wazzadu.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานของคุณ