ให้ปีใหม่นี้เป็นปีที่สดใส Smart กว่าใครด้วย NETBOX Smart

หลายๆคนคงอยากปรับเปลี่ยนอะไรใหม่ๆ เพื่อเป็นการเริ่มต้นปีที่ดี เช่นการตกแต่งสถานที่ทำงานหรือที่อยู่อาศัย ฉะนั้นการหาสิ่งของที่สวยงามและมีฟังก์ชั่นการใช้งานที่ลงตัวสำหรับพื้นที่ เช่น NETBOX Smart จะเป็นตัวช่วยให้ทุกการเชื่อมต่อและใช้งานให้ง่ายขึ้น และช่วยให้พื้นที่ดูสะอาดตาได้เป็นอย่างดี

จัดสรรพื้นที่และการเชื่มต่อให้เกิดประสิทธิภาพสูงสุดด้วย NETBOX Smart ที่สามารถปรับเปลี่ยนจำนวน gang ได้ตามต้องการ (2 gang ขึ้นไป กำลังไฟฟ้ารวมไม่เกิน 3,500 watt) ทั้งยังสามารถปรับเปลี่ยนฟังก์ชั่นของแต่ละ gang ได้ ไม่ว่าจะเป็น Switch ,HDMI ,USB Charger ,USB + VGA ,LAN ,Telephone หรืออื่นๆ โดยมีออฟชั่นให้เลือกถึง 250 รูปแบบ

มาตรฐานเยอรมันที่สามารถใช้ได้กับไฟฟ้าในประเทศไทย มาพร้อมกับสายไฟในตัว ความยาว 3 เมตร ที่สามารถใช้กับความต่างศักย์ไฟฟ้า 220 โวลต์ได้

NETBOX Smart แบรนด์ A. & H. Meyer นั้นสามารถติดตั้งเองได้อย่างง่ายดาย เหมาะสำหรับใช้งานในออฟฟิศและที่บ้าน ติดตั้งโดยใช้ Clamp ยึดกับโต๊ะ หรือติดด้วยเทปกาวพิเศษที่ไม่ทำลายผิวโต๊ะหากต้องการย้ายตำแหน่งการติดตั้ง หรือต้องการลอกออกในภายหลัง

คุณสมบัติที่น่าสนใจของ NETBOX Smart คือ

 • เหมาะสำหรับโต๊ะทำงานทุกรูปแบบ 
 • ง่ายต่อการติดตั้ง และปรับเปลี่ยนตำแหน่ง
 • สามารถเลือกใช้ Clamp ยึดกับโต๊ะ หรือเลือกใช้เทปกาวคุณภาพสูงที่ไม่ทำลายผิวโต๊ะได้ 
 • สามารถปรับเปลี่ยนจำนวน gang และฟังก์ชั่นได้ตามต้องการ 
 • มาพร้อมกับสายไฟความยาว 3 เมตรในตัว
 • มีให้เลือก 2 สี คือ Silver และ Champagne โดยทั้ง 2 สีสามารถเลือกแผ่นปิดข้างวัสดุ ABS (พลาสติกยืดหยุ่นสูง) เป็นสีขาวหรือสีดำได้

ตัวอย่างสินค้าเทียบเคียง

 • NETBOX SMART 4 GANG

  งานระบบไฟฟ้า สวิตช์-ปลั๊ก

  5,000 บาท/ชิ้น

  Online

สอบถามข้อมูล และติดต่อแบรนด์ได้ที่ A. & H. Meyer call center: 02-149-4753-4

Email: info@ecflor.co.th , Line: chuenhatai​, FB: facebook.com/ecflor

 

#Wazzadu #Netboxsmart  #AHMeyer #AHMeyerbyecflor #Cablemanagementsystem #Extensioncorddesign #เอแอนด์เอชเมเยอร์ #ระบบจัดการสายไฟ #ปลั๊กไฟมีดีไซน์

EC FLOR is the flooring and surfaces marketer in Bangkok, Thailand,
concentrates on providing good products together with excellent customer service and at the same time, the satisfaction for our valued customers as well as the most effective liaison between suppliers and buyers. We supply products as project bases for commercial area through Interior designers, architects, and contractors.
Remark : EC Flor คือผู้นำเข้าและจัดจำหน่าย สินค้า A & H Meyer ...

ไอเดียมาใหม่

Gate

writer

โพสต์เมื่อ

Gate

writer

โพสต์เมื่อ

แนะนำสินค้า และบริการ
Solid State Relay (SSR) คืออะไร?

บทความที่เกี่ยวข้อง

...

โพลสำรวจ

ถาม-ตอบ

Wazzadu.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานของคุณ